in

TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ: BTC CHỪNG NÀO CHƯA PHÁ 9000$ THÌ MÔ HÌNH 3 ĐÁY VẪN ĐANG RẤT LẠC QUAN.

TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ: BTC CHỪNG NÀO CHƯA PHÁ 9000$ THÌ MÔ HÌNH 3 ĐÁY VẪN ĐANG RẤT LẠC QUAN.

Cho Đi Để Nhận Lại

  • BTC chừng nào chưa phá 9000$ thì mô hình 3 đáy vẫn đang rất lạc quan.
  • Một điều nữa, khi ai cũng mong nó về 7000$-8000$ thì có nghĩa là rất ít người nhỏ lẻ đổ vào thị trường, vậy tại sao Bitcoin lại dao động trong khoảng hẹp suốt 2 tháng qua.
  • Có lẽ là team đánh margin theo trường phái ăn sideway. Nhưng trên thị trường truyền thống, có người bán thì có người mua, không loại trừ khả năng bot sàn, mà khả năng cao là bot sàn.
  • Nhưng dòng tiền thông minh sẽ đi đâu?? dĩ nhiên sẽ chờ những lúc sideway như này. Đây là thời điểm tốt để dòng tiền thông minh hoạt động.
  • Để hiểu được mô hình giá của của Bitcoin, cũng cần phải nắm rõ ưu nhược điểm của nó nữa. Cái này mình nghĩ không chỉ cộng đồng Việt Nam mà trên thế giới hiện nay, không nhiều người hiểu được.
  • Những nguyên lý cơ bản của tiền tệ, cách vận hành của nó, cũng không hiểu luôn.
P/S:…Keep Waiting….
KTS, ĐẠI ĐẾ

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

TIN TỨC TIỀN MÃ HÓA: MONEY GRAM THÔNG BÁO ĐÃ HỢP TÁC VỚI HD BANK CỦA VIỆT NAM ĐỂ CÓ THỂ CHUYỂN TIỀN XUYÊN BIÊN GIỚI VỚI TỐC ĐỘ CHÓNG MẶT

TIN TỨC CRYPTO: MỘT CÂU CHUYỆN NGẮN VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ