in

TIN NÓNG THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH NGÀY 10/06/2019

TIN NÓNG THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH NGÀY 10/06/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

    1. Khả năng cắt giảm lãi suất của ECB sẽ tăng nếu Euro tăng qua 1,15$ vào mùa hè này, trích dẫn nguồn ECB: “Tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do để cắt giảm lãi suất.
    2. Sau khi đàm phán Mỹ – Mexico thuận lợi thông qua, Trump đã hoãn tăng thuế vô thời hạn. Điều này cũng mở ra triển vọng cho việc đàm phàn Mỹ – Trung. Tuy nhiên việc tăng điểm của thị trường chứng khoán, hoàn toàn dựa trên kỳ vọng cắt giảm lãi suất đồng $ của FED trong thời gian tới.
    3. Dầu thô giảm dưới 60$ một thùng kéo theo sự sụt giảm của đồng Rub. Đây sẽ là một hồi chuông cảnh báo cho những động thái khủng hoảng trong tương lai.
  • Đa phần mọi người đều đi theo lối mòn đó là làm sao chiến lược của mình có mức độ cắt lỗ thấp nhất, và lợi nhuận cao nhất. Về mặt nào đó nó giống với chơi xổ số, tiền mất ít nhưng lợi nhuận cao, và xác suất thấp.
-> Khi 1 lệnh thua và mức cắt cỗ 5-10%, mọi người tự an ủi rằng mình đã sai ở đâu đó, mình cần thay đổi chiến lược, và mình đã cắt lỗ ở mức cho phép. Và rồi mọi người cứ cắt lỗ 5-10% miết chứ chưa thấy chốt lời ở đâu. Cái quan trọng họ quên đi rằng, toán xác suất nó không đơn giản chỉ là PTKT, và tin tức.
  • Đã có những thứ đi sai quy tắc, và PTKT không lý giải được. Nên là hãy luôn chuẩn bị tâm lý cho mọi trường hợp. Không phải cứ có dấu hiệu 99% thì điều đó sẽ xảy ra. Vẫn còn 1% xác suất sẽ không xảy ra biến cố đó.
P/S: Thông tin chỉ là tham khảo. Không phải lời khuyên đầu tư.


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

LÀM THẾ NÀO GIÁ XRP CÓ THỂ TĂNG CAO NGAY CẢ KHI CÁC NGÂN HÀNG CHỈ CHẤP NHẬN NỀN TẢNG RIPPLE?

APPLE CHÍNH THỨC XÁC NHẬN SẼ PHÁT HÀNH CRYPTOKIT TRONG PHIÊN BẢN IOS 13