in ,

Sàn Bybit là gì? Review margin cạnh tranh Bitmex trực tiếp

san bybit review danh gia

Cho Đi Để Nhận Lại

Link đăng ký tạo tài khoản đầu tư Sàn Bybit miễn phí TẠI ĐÂY (Lưu ý dùng mã ID tại Việt Nam là ktsmargin để được nhận Bonus tối đa 190 đô, được vào nhóm Trade kín và nhận quyền lợi cao nhất chỉ dành riêng cho các Trader tại Việt Nam)

Series “Sàn Margin Bybit – Hướng Dẫn Chi Tiết từ A đến Z Từng Bước” dành cho các nhà đầu tư bao gồm các phần mục sau:

 • Sàn Bybit Là Gì? Review Bybit Uy Tín Hay Không Mới Nhất
 • Đăng Ký Bybit sàn Margin – Hướng Dẫn Từng Bước
 • Cách Nạp Rút Coin Sàn Bybit – Hướng Dẫn Từng Bước
 • Hướng Dẫn Giao dịch Margin trên sàn Bybit
 • Hướng Dẫn Copy Trade sàn Bybit và Chuyên Gia để bạn Follow

Trong bài viết hôm nay, mình và các bạn đang ở mục “Sàn Bybit Là Gì? Review Sàn Margin Uy Tín Hay Không Mới Nhất” nhằm giúp các bạn quyết định có nên dùng sàn này hay không?

Nếu bạn đã biết về sàn Bybit từ trước và muốn biết cách đăng ký tài khoản sàn Bybit thành công thì có thể đi đến bài viết: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Bybit và bỏ qua phần nội dung bài viết bên dưới luôn nhé

Là một trong những sàn margin khá là nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên ByBit chưa xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Trước làn sóng margin đang du nhập vào thị trường (do Exchange có những thời điểm không có sóng mấy), sân chơi các sàn Margin có vẻ đang khá là sôi động. Ở Việt Nam hiện tại, margin phái sinh đang nổi là Binance, SnapEx, Bitmex. Tuy nhiên nếu bạn nào muốn chỉ thích base USDT như Binance và Snapex mà thích base XBT giống Bitmex, thì có thêm 1 lựa chọn tối ưu hơn Bitmex khá là nhiều đó chính là ByBit. Ngoài thế chấp Bitcoin thì Bybit còn cho thế chấp cả USDT, ETH, XRP, EOS nữa.

Bài viết chia làm 2 phần:

 • Phần 1: Review chi tiết thông tin sàn Bybit
 • Phần 2: Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn Bybit

Phần 1: Review chi tiết thông tin sàn Bybit

1. Giới thiệu về sàn Bybit

Sàn Bybit là 1 sàn giao dịch chuyên về phái sinh, base tại Singapore và đăng ký kinh doanh tại Đảo Virgin (thuộc Anh Quốc).  Hiện nay, Bybit cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam với hơn 100,000 tài khoản đang giao dịch tại sàn.

Trong trang giới thiệu, ByBit thể hiện có nhiều chuyên gia về Blockchain, công nghệ lẫn cả Tài Chính và có nhiều cạnh tranh so với các đối thủ. Trong đó, CEO là ông Ben Zhou là một chuyên gia trên thị trường forex và tiền điện tử, ông luôn cho rằng khách hàng của mình xứng đáng có được một sàn giao dịch tốt hơn những gì họ cần. Trước đây, ông đã từng thành lập một “thế giới” Fintech riêng có tên XM và giữ chức CEO trong 7 năm. Hiện, XM là nhà cung cấp dịch vụ môi giới hàng đầu.

Số lượng Trader và khối lượng giao dịch phái sinh đã tăng đáng kể trong vài quý vừa qua. Trước đấy, Bitmex từng là sàn giao dịch ký quỹ tốt nhất, nhưng do sự thay đổi gần đây trong tâm lý của các nhà giao dịch và những tranh cãi xung quanh vụ hack Bitmex, rất nhiều nhà giao dịch bắt đầu chuyển sang các sàn giao dịch ký quỹ mới như Bybit và Binance hay Snapex nhằm phân tán dòng tiền cũng như sự an toàn

Bài review này sẽ chú ý vào các phần chính của sàn Bybit margin gồm: Giao diện, Phí Giao Dịch, các cặp giao dịch, giá sàn, OTC và hỗ trợ support người dùng như thế nào.

Trước khi đọc bài, mình muốn các bạn dành ra 3 giây để tham gia nhóm chát của mình để chúng ta cùng nhau thảo luận về thị trường nhé t.me/chatkts

2. Đánh giá mức độ an toàn và bảo mật của sàn ByBit

2.1 Đánh giá về sự an toàn và bảo mật ở góc độ của sàn

Tính từ thời điểm ra mắt thị trường đến nay, Bybit chưa từng bị hack, điều này có thể phần nào chứng minh được rằng các chuyên gia kỹ thuật của sàn đã làm khá tốt trong vấn đề bảo mật và an toàn cho tài khoản của khách hàng cũng như chưa thấy có FUDs hay vấn đề gi về họ.

Để chống lại mối đe dọa từ tin tặc, Bybit vận hành một giải pháp lưu trữ ví lạnh an toàn . Điều này có nghĩa là họ lưu trữ phần lớn dự trữ tiền điện tử của họ và tất cả các khoản tiền của khách hàng, trong ví ngoại tuyến được lưu trữ ở vị trí “air-gapped” – bảo mật trên không

Về mặt bảo mật, ByBit chỉ trữ 1 ít tại ví nóng để có thể phục vụ nhu cầu rút tiền nhanh, còn lại đa phần tài sản đều trữ trong ví lạnh. Có vẻ như họ cũng dùng hình thức “multisig” để bảo mật, nghĩa là nếu muốn rút tiền thì phải có sự đồng thuận từ nhiều ban ngành, nên khỏi có chuyện ôm tiền rồi trốn như IDAX. Điều này ngăn ngừa rủi ro gây ra bằng cách có một cá nhân quản lý tất cả các khoản tiền trên sàn giao dịch.

Thời gian rút tiền của ByBit vì thế cũng sẽ lâu hơn 1 chút so với Binance hay Huobi. Nếu bạn rút tiền, lệnh rút của bạn sẽ được duyệt vào 3 mốc trong ngày, đó là 00h00UTC, 08h00UTC và 16h00UTC.

2.2. Đánh giá về tính an toàn và bảo mật cho người dùng sàn

Sàn có đầy đủ các biện pháp bảo vệ người dùng để phòng chống bạn bị hack như sau:

 • Xác thực 2 yếu tố 2FA: hình thức này khá an toàn cho tài khoản trực tuyến của người dùng, để đăng nhập vào tài khoản, người dùng cần có mật khẩu và mã xác nhận được gửi đến điện thoại cá nhân thông qua ứng dụng Google Authenticator
 • Xác thực Email: tất cả mọi hoạt động trên tài khoản của người dùng đều được xác thực qua Email, chính vì thế, hãy đảm bảo Email mà bạn sử dụng chưa từng để lộ thông tin ra ngoài, nếu không mọi cố gắng của sàn cũng đều trở nên vô nghĩa.
 • Xác thực qua Tin nhắn điện thoại: hình thức này tương tự xác thực qua Email

2FA san Bybit

2. Giao diện sàn Bybit margin.

Đánh giá ban đầu về giao diện khi dùng sàn margin Bybit là thân thiện và dễ dùng kể cả phần đăng ký tài khoản

Cách mở tài khoản sàn Bybit Margin rất dễ. Bạn chỉ nhấp vào link này đăng ký với số điện thoại hoặc mail của mình đang hay dùng là xong. 

2.1. Giao diện Web

Nếu ai sử dụng Web của Binance để trade thì sẽ thấy giao diện của ByBit khá là quen thuộc. Layout của ByBit được làm đơn giản, dễ nhìn. Chúng ta có 1 giao diện chart trên Tradingview, hệ thống Orderbook, thông tin của cặp coin trade, Số vốn, đòn bẩy và danh sách lệnh đang mở đều được hiển thị 1 cách gọn gàng trên này.

Một điểm thú vị ở trên giao diện ByBit, đó là người dùng có thể thay đổi vị trí bố cục tùy theo ý muốn, chỉ việc kéo thả là được. Nhìn chung, giao diện web của ByBit khá đơn giản, dễ nhìn và không có gì khó hiểu với người mới.

giao dien san Bybit

2.2. Giao diện App di động của sàn Bybit Margin chạy quá mượt.

ByBit cũng là 1 trong số những sàn giao dịch khá là chăm chút cho ứng dụng Mobile của họ. 1 điểm cộng cho ByBit, đó là ứng dụng của họ có sẵn trên AppStore của cả iOS lẫn Android, nên việc tải về khá là dễ dàng. Giao diện đẹp, dễ nhìn, và có tốc độ khá nhanh là 1 điểm mạnh của app ByBit. Nút trade được làm nổi bật tại ngay chính giữa ứng dụng, khiến cho việc trade trên mobile của họ khá là dễ dàng. Ngoài ra, 1 tính năng đơn giản nhưng không phải sàn giao dịch nào cũng có, đó là tính năng báo động giá. Với tính năng này, app sẽ tự động gửi thông báo cho bạn mỗi khi giá chạm đến một mốc nhất định.

app di dong bybit san margin

Về bảo mật, app ByBit trên iOS cho phép người dùng đặt mật khẩu hoặc FaceID để mở khóa và login. Đây cũng là 1 tính năng cần có và rất quan trọng, phòng khi điện thoại của bạn bị trộm hoặc làm rơi.

App của ByBit dùng khá ổn định, và trong gần 1 tháng test thử, mình chưa gặp phải lỗi nào trong quá trình sử dụng. Nhìn chung, nó có đủ mọi tính năng của Web, và sẽ rất thuận tiện cho các trader nào ít thời gian ngồi máy tính.

3. Trải nghiệm trade sàn Bybit margin

3.1. Giá trên sàn Bybit Margin liệu có hợp lý?

Giá trên sàn margin Bybit sẽ lấy giá từ 5 sàn giao dịch lớn gồm có Bitstamp, Coinbase Pro, Kraken, Gemini và Bittrex. Những sàn giao dịch mà ByBit lấy giá tham chiếu đều là các sàn có base USD, vậy nên họ không lấy giá từ Binance (Vốn base USDT). Tương tự, số volume của ByBit cũng lấy volume trung bình từ 5 sàn trên.

3.2. Volume và thanh khoản

Hiện nay, số volume giao dịch của ByBit đang rơi vào tầm gần 1 tỷ $/ngày, bằng 1 nửa so với Bitmex (theo số liệu từ https://www.coingecko.com/en/exchanges/bybit)

Tỉ lệ Open Interest cũng rơi vào ~245 triệu$, bằng 1/3 so với Bitmex. Đây là điều đáng lưu ý, vì ByBit là một sàn mới hoạt động từ tháng 3/2018, và volume như vậy là rất ổn rồi. Với các sàn Margin, volume là điều tối quan trọng. Volume giao dịch càng cao và minh bạch càng đem lại sự an toàn cho người dùng, tránh được tối đa tình trạng làm giá và washtrading.

Với các số liệu trên, mình nghĩ là hầu hết người dùng sẽ không gặp vấn đề gì với việc thanh khoản lệnh trên ByBit, ít nhất là nếu bạn giao dịch với dưới 2 triệu $.

3.3. Tốc độ và tính năng

ByBit nói rằng họ có thể xử lý hơn 100.000 Giao dịch cùng lúc trên hệ thống của họ, Cùng với đó là hệ thống server của họ sẽ KHÔNG BAO GIỜ bảo trì, do những tính năng và vá lỗi hệ thống sẽ luôn được phát hành khi hệ thống đang chạy. Những tính năng vừa liệt kê bên trên đúng là điểm mạnh, nếu như so sánh với các sàn giao dịch đang tồn tại. Dĩ nhiên chẳng ai muốn phải chịu cảnh đang có sóng lớn thì sàn bảo trì mất 2 ngày, hay vì sàn lag nên hiển thị 1 giá, close lệnh 1 giá đúng không

Có lẽ điều mà ByBit tự hào nhất, cũng như là điều mà họ quảng cáo đến đa phần trader, đó là họ có một hệ thống xử lý lệnh khá là nhanh. Và đúng là trong hơn 1 tháng dùng thử ByBit, mình chưa bao giờ gặp trường hợp bị lỗi trong quá trình trade cả. Tốc độ nhanh là điểm cộng nữa mà mình muốn cộng cho ByBit.

Về mặt tính năng, thì ByBit có đủ tính năng đa dạng cho người dùng lâu năm như mình. Từ Market Order, Limit Order, cho đến các kiểu order GTC (Good Till Canceled), IOC (Immediate or cancel) hay FOK (Fill Or Kill).

ByBit có cả Isolated Margin lẫn Cross Margin tương tự như trên Bitmex và Binance Future. Tính năng này chỉ nên được sử dụng bởi những trader có kinh nghiệm, các bạn mới không nên sử sử dụng tính năng này. 

Một số tính năng trên biểu đồ:

 • Cung cấp 13 khung thời gian và 7 loại biểu đồ giá
 • 81 chỉ báo kỹ thuật và nhiều công cụ vẽ hỗ trợ phân tích biểu đồ
 • Chức năng cài đặt giao diện biểu đồ, chụp hình và lưu lại…

tinh nang san bybit margin

3.4. Hiện tại Bybit cung cấp hai loại hợp đồng:

 • Hợp đồng vĩnh viễn USDT: Tiền ký quỹ được sử dụng là USDT và đó là hợp đồng tuyến tính. Nếu bạn đang giao dịch bằng BTC/USDT thì nên sử dụng giao dịch này cho người mới bắt đầu.
 • Hợp đồng nghịch đảo: Hợp đồng nghịch đảo có nghĩa là nếu một nhà giao dịch muốn giao dịch hợp đồng BTC / ETH / XRP / EOS, tiền điện tử cơ bản phải được sử dụng làm tiền ký quỹ để giao dịch hợp đồng tương ứng.

3.5. Vị thế

Bybit cho phép bạn giữ cả hai vị trí Long và Short ngắn hạn cùng một lúc. Họ cũng cung cấp chế độ cô lập, cho phép bạn sử dụng các đòn bẩy khác nhau cho các vị trí đồng thời.

3.6. Chế độ Isolated margin và Cross margin trên Bybit

 • Isolated margin: Tính năng này của Bybit đảm bảo rằng Margin được đặt vào một vị trí được tách biệt khỏi số dư tài khoản của người giao dịch. Điều này giúp một nhà giao dịch quản lý rủi ro của họ một cách phù hợp vì số tiền tối đa mà một nhà giao dịch sẽ mất từ ​​thanh lý được giới hạn ở mức ký quỹ được đặt cho vị trí mở đó.
 • Cross margin: Không giống như chế độ ký quỹ bị cô lập (Isolated margin), trong chế độ ký quỹ chéo (cross margin), toàn bộ số dư khả dụng của bạn trong cặp giao dịch tương ứng được sử dụng làm ký quỹ.

Lưu ý: Bạn có một tùy chọn để trao đổi giữa isolated margin và cross margin khi có vị trí mở. Lần duy nhất điều này sẽ không thể xảy ra khi chính sự thay đổi có thể kích hoạt thanh lý ngay lập tức.

3.7. Cơ chế giá kép

Trước vấn nạn thao túng thị trường thường hay xảy ra trên các sàn giao dịch, Bybit đã sử dụng cơ chế giá kép nhằm bảo vệ các trader, đảm bảo người dùng có được “môi trường” giao dịch công bằng.

Cùng với đó, sàn sử dụng Mark Price (giá chỉ số giao ngay toàn cầu) làm công cụ thanh lý chứ không sử dụng Last Traded Price (giá giao dịch cuối) như hầu hết các sàn giao dịch.

Ví dụ để bạn hiểu rõ hơn về việc sàn sử dụng Mark Price thay cho Last Traded Price: Nếu giá Bitcoin trong giao dịch cuối giảm xuống mạnh từ $8.000 xuống còn $5.000; Mark Price sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn giữ ở mức $8.000. Điều này sẽ bảo vệ vị thế của các trader khỏi bị thanh lý do giá giảm đột ngột.

Mark to market (Hạch toán theo giá thị trường): Trên Bybit, giá hợp đồng được hạch toán theo giá thị trường giao ngay với giá giao dịch cuối cùng sát với giá giao ngay.

3.8. Quỹ bảo hiểm

Để quản lý rủi ro do thiếu hụt trong thanh toán hợp đồng tương lai, Bybit vận hành một quỹ bảo hiểm riêng của họ.

Về cơ bản, quỹ này sẽ được sử dụng trong trường hợp một nhà giao dịch bị thanh lý ở mức thấp hơn “bankruptcy price” – giá phá sản của họ. Cái sau là mức giá mà biên độ ban đầu của nhà giao dịch đã hoàn toàn cạn kiệt.

Quy bao hiem san bybit

Nếu không có quỹ, sẽ có một sự thiếu hụt dành cho các Trader chiến thắng. Đây thực chất là một chính sách bảo hiểm sẽ bảo vệ các nhà giao dịch trong trường hợp Bybit không thể thanh lý vị trí ở mức giá phá sản hoặc giá tốt hơn.

Các khoản tiền này được bổ sung với mức ký quỹ ban đầu mà các nhà giao dịch thanh lý có ngay từ đầu trong giao dịch của họ. Sự khác biệt giữa giá được thanh lý và giá phá sản là số tiền sẽ được gửi đến, hoặc lấy từ quỹ bảo hiểm.

4. Đánh giá phí và cặp giao dịch trên sàn Bybit Margin

Về sự đa dạng trong các cặp giao dịch, đáng buồn là ByBit mới chỉ support ít cặp giao dịch là BTC/USDT, BTC/USD, ETH/USD, XRP/USD và EOS/USD

So với các sàn Margin lớn khác thì sàn Bybit không đa dạng các cặp giao dịch Margin nhưng tính thanh khoản thì hoàn toàn yên tâm.

Về Phí, ByBit sử dụng cơ chế Maker-Taker Fees cùng Funding tương tự BitMex. Dưới đây bảng tính phí của ByBit.

Cặp tiền tệĐòn bẩy cao nhấtPhí cho MakersPhí cho Takers
BTC/USD100x-0.025%0.075%
ETH/USD50x-0.025%0.075%
XRP/USD50x-0.025%0.075%
EOS/USD50x-0.025%0.075%

Với mức phí như vậy, đa phần trường hợp người dùng giao dịch trên ByBit sẽ không phải trả phí (mà còn được tặng thêm 1 khoản bonus nhỏ) nếu họ dùng Limit Order. Nếu dùng Market Order thì phí là 0.075% tại tất cả các cặp giao dịch. Phí giao dịch tại Bybit tương đối thấp trên thị trường, nhưng hiện tại sàn này không có các chương trình ưu đãi phí đối với các nhà đầu tư giao dịch với khối lượng lớn.

Ví dụ:

 • Nhà giao dịch A mua 10.000 hợp đồng BTCUSD bằng cách sử dụng lệnh Thị trường (Market order).
 • Trader B bán 10.000 hợp đồng BTCUSD bằng lệnh Giới hạn (Limit order).

Giả sử giá thực hiện là 8.000 USD:

 • Phí nhận tiền cho Trader A = 10.000 / 8.000 x 0,075% = 0,0009375 BTC
 • Trader B = 10.000 / 8.000 x -0.025% = -0.0003125 BTC

Do đó, khi thực hiện, Trader A sẽ thanh toán 0,0009375 BTC phí Taker và Trader B sẽ nhận được 0,0003125 BTC tiền hoàn trả của Maker.

Về đòn bẩy, duy nhất BTC/USD là có x100, còn lại đều tối đa là x50. 

5. BYBIT FIAT GATEWAY

Bybit Fiat Gateway cho phép người dùng mua tiền điện tử (BTC, ETH) trực tiếp trên nền tảng của Bybit chỉ trong vài cú nhấp chuột và bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Cổng Bybit Fiat cung cấp nhiều phương thức thanh toán (bao gồm Visa và Mastercard) và hỗ trợ hơn 20 loại tiền tệ fiat tất cả với mức phí giao dịch cực thấp. Dịch vụ này được tạo ra với sự hợp tác của Banxa và Xanpool , hai trong số các nhà cung cấp giải pháp fiat phổ biến và đáng tin cậy nhất thế giới.

Các loại tiền tệ được hỗ trợ : AUD, CAD, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, IDR, INR, MYR, NOK, PHP, PLN, RUB, SEK, SGD, THB, TRY, USD, VND.

Các quốc gia sau đây bị hạn chế sử dụng dịch vụ này: Afghanistan, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Côte d’Ivoire, Cuba, Eritrea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Bắc Triều Tiên, Liberia, Libya, Panama, Rwanda, Somalia, Nam Sudan , Sudan, Ukraine Crimea, Yemen, Zimbabwe.

Bybit cung cấp tính năng hoàn toàn mới nhằm giúp cộng đồng Việt Nam dễ dàng mua BTC/ETH tại Bybit với ứng dụng thanh toán ViettelPay thông qua đối tác Xanpool.com.

6. Đánh giá dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của sàn Bybit margin

 • Sàn Bybit support rất tốt
 • Mặc dù cộng đồng ở Việt Nam còn ít nhưng sàn vẫn support rất nhiệt tình. Chỉ cần có vấn đề bạn chỉ việc inbox trên Telegram thì đều được bên sàn trả lời nhanh chóng: https://t.me/BybitVietnamese và https://t.me/BybitEnglish

Tổng kết đánh giá chung ưu điểm và nhược điểm sàn giao dịch Bybit margin

Ưu điểm sàn Bybit

 • Sàn Bybit cho trade bằng USDT hoặc USD làm chủ đạo, nên thị trường dù có biến động thế nào bạn vẫn nắm thế chủ động.
 • Giao diện Web và App sàn Bybit (đầy đủ app trên Android, iOS) dễ dùng, nhanh, mượt.
 • Giá chuẩn nhờ tham khảo giá từ 5 sàn lớn nên không có nhiều râu như các sàn khác
 • Phí rẻ, có hoàn phí
 • kGiao diện Web dễ nhìn, app Mobile nhanh, mượt, đẹp.
 • Không yêu cầu phải KYC.
 • Giá chuẩn, không nhiều râu như Bitmex. Hệ thống rất nhanh và ổn định.
 • Support nhiệt tình
 • Bybit là đối thủ cạnh tranh rất lớn với BitMEX khi cho phép giao dịch BTC với đòn bẩy lên đến 1:100.
 • Hệ thống server của sàn Bybit sẽ KHÔNG BAO GIỜ bảo trì, do những tính năng và vá lỗi hệ thống sẽ luôn được phát hành khi hệ thống đang chạy. Giao dịch không bị gián đoạn: 99.99% toàn thời gian (khả năng khớp 100,000 giao dịch / giây)
 • Tính năng bảo mật cao: 100% tiền được lưu trữ trong ví lạnh (Lệnh rút tiền thực hiện 3 lần/ngày)
 • Cung cấp đầy đủ dịch vụ API cho các nhà giao dịch muốn dùng ứng dụng bên thứ 3 để giao dịch.
 • Nhiều chương trình bonus cho người mới
 • Thường xuyên có các chương trình Trading Competitions để khuyến khích các nhà giao dịch.
 • Tốc độ: 100,000 giao dịch / giây. (Bitmex : 500, Deribit : 10,000)
 • Hệ thống đặt hàng tiên tiến nâng cao của Bybit cho phép các nhà giao dịch thiết lập TP / SL của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột từ cửa sổ xác nhận đơn hàng và cho phép họ truy cập vào nhiều loại đơn đặt hàng và thời gian có hiệu lực.
 • Bybit cung cấp cổng mua BTC ETH bằng tiền mặt, cụ thể là dùng ứng dụng viettel qua bên thứ 3 Xanpool.
 • Người dùng được phép rút tiền không giới hạn

Nhược điểm sàn Bybit

 • Do là sàn Margin nên không dành cho người mới chơi mà không có người hỗ trợ
 • Hạn chế số lượng sản phẩm giao dịch. Không có OTC và giao dịch Spot
 • Việc chỉ có ít cặp giao dịch cũng làm giảm đi tính cạnh tranh của sàn với các đối thủ. Hy vọng trong tương lai, ByBit sẽ bổ sung và đa dạng hóa thêm nhiều cặp giao dịch, nhất là trong bối cảnh Binance Futures đang đưa khá là nhiều cặp giao dịch lên sóng như XLM/USDT và TRX/USDT.
 • Sàn chưa hỗ trợ Tiếng Việt tốt
 • Hạn chế số lượng sản phẩm giao dịch

Bài viết tiếp theo: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản sàn Bybit Margin Chi Tiết Từng Bước

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Để được vào Nhóm tín hiệu VIP Margin hoàn toàn miễn phí vui lòng làm theo hướng dẫn bài viết này nhé: Hướng dẫn tham gia nhóm tín hiệu Margin KTS

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Chúc các bạn thành công nhé 😀

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Trung Văn Hoàng

Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

3 lý do tại sao giá Bitcoin có thể biến động mạnh trước khi đóng nến tháng

Đồng sáng lập Ripple cảnh báo Mỹ có thể thua trong “chiến tranh lạnh công nghệ” với Trung Quốc