in

Phán quyết của US SEC đối với Bitcoin sẽ quyết định động thái của Hàn Quốc đối với Crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Hàn Quốc chờ đợi phán quyết của SEC

Cuộc đua cho sự ra mắt của các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) là một cuộc chiến vô cùng khó khăn. Kể từ lần đề xuất đầu tiên cho đến hiện tại, chưa một ETF Bitcoin nào được SEC US thông qua. Mặc dù đã có nhiều phát ngôn của một số thành viên trong hội đồng SEC có vẻ rất thân thiện với thị trường còn mới mẻ này. Theo những tin tức mới nhất thì Hàn Quốc đang chờ đợi động thái của SEC trước khi quyết định hướng đi của mình trong thị trường crypto.

Trích dẫn một quan chức giấu tên tại Sàn giao dịch Hàn Quốc, nhà điều hành trao đổi chứng khoán duy nhất tại cường quốc châu Á, ông ấy cho rằng người Hàn Quốc đang chờ phán quyết từ Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Ông ấy lưu ý rằng vì Mỹ đã là một ứng cử viên hàng đầu của Vương quốc Anh trong các sản phẩm đầu tư được hỗ trợ bằng tiền điện tử, điều quan trọng là phải xem các quan chức Mỹ quyết định làm gì với thị trường tiền điện tử , đặc biệt là về các quỹ tập trung vào người tiêu dùng và tổ chức.

Đại diện của Korea Exchange tiếp tục lưu ý rằng trong mắt họ, một chỉ số vững chắc ví dụ như các chỉ số liên quan đến Bitcoin và Ethereum gần đây do Nasdaq (có trụ sở tại New York) đưa ra, là một yêu cầu bắt buộc cho việc ra mắt các quỹ ETF như vậy.

Vai trò của [chỉ số] khi [chúng] được thương mại hóa và tích hợp vào thị trường đang được thảo luận rộng rãi tại KRX bởi vì cuối cùng chúng sẽ liên quan đến các vấn đề bảo vệ nhà đầu tư.

Năm 2019 là năm đáng chú ý đối với Bitcoin ETF

Một loạt đề xuất ETF BTC từ VanEck, CBOE và SolidX đã được nộp, sau đó liên tục bị trì hoãn, trì hoãn, thậm chí là rút ​​lại và tinh chỉnh, chúng chỉ vừa mới được nộp lại lên Cục Đăng kiểm Liên bang Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là từ ngày 20 tháng 2, SEC sẽ có 45 ngày để phê duyệt, từ chối hoặc trì hoãn đề xuất. Trong ba tuần tới, mọi người sẽ có cơ hội nói lên ý kiến ​​và suy nghĩ của họ về ứng dụng, cùng với trạng thái của thị trường Bitcoin. Nhưng liệu SEC có bật đèn xanh không?

Nhiều chuyên gia nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi SEC ban hành lệnh phê duyệt.

 

Kiếm Tiền Sô: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn thận trọng với quyết định của mình.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Samsung Galaxy S10 sẽ khiến hàng chục triệu đại gia biết đến Crypto!

Bạn có thể kiếm Bitcoin qua Twitter như thế nào?