in

KIẾN THỨC CRYPTO: BỐN NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THUA LỖ CỦA MỘT TRADER

KIẾN THỨC CRYPTO: BỐN NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THUA LỖ CỦA MỘT TRADER

Cho Đi Để Nhận Lại

1. Không tuân thủ chặt chẽ chiến lược của mình đề ra:
Tất cả các nhà giao dịch thành công đều có một hệ thống để giúp họ chọn giao dịch và giữ mức thua lỗ ở mức tối thiểu. Tuy nhiên, khi một chiến lược giao dịch bắt đầu thể hiện sự hứa hẹn mang lại lợi nhuận, nhiều nhà giao dịch sẽ đi chệch hướng hoặc từ bỏ chiến lược họ đang sử dụng. Làm như vậy cho phép cảm xúc len lỏi vào giao dịch của họ, tâm lý thay đổi điều này cuối cùng dẫn đến thua lỗ.
2. Không tự bảo vệ mình
Giao dịch liên quan đến những mức độ rủi ro nhất định, vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ chính mình. Có một số cách để làm điều này, chẳng hạn như sử dụng các stoploss (dừng lỗ) để hạn chế tổn thất của bạn ở mức chấp nhận được hoặc bằng cách sử dụng các chiến lược phòng ngừa rủi ro như limit (mua hoặc bán ở mức đặt trước). Thực hiện các bước để bảo vệ bản thân sẽ giúp giảm lỗ ở mức tối thiểu trong khi tối đa hóa lợi nhuận.
3. Không tập trung
Giao dịch thành công đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn để đọc và đánh giá thị trường một cách hiệu quả. Đôi khi những tác động phiền nhiễu là không thể tránh khỏi, nhưng phải học cách chế ngự nó.
4. Không cởi mở với những ý tưởng mới
Các thị trường luôn luôn thay đổi. Cho dù bạn nghĩ bạn là một nhà giao dịch tuyệt vời như thế nào, luôn có một ý tưởng mới có thể giúp bạn cải thiện kết quả của mình. Các nhà giao dịch bị cuốn vào suy nghĩ rằng họ đã biết đủ và không sẵn sàng học bất cứ điều gì mới. Khi điều kiện thị trường thay đổi, loại giao dịch viên này bị bỏ lại phía sau mà không có gì ngoài thua lỗ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chào đón những ý tưởng mới, bạn sẽ có thể thay đổi theo thị trường – và lợi nhuận một cách nhất quán, bất kể nó làm gì, thay đổi như nào.
P/S:…Keep Waiting….
KTS, ĐẠI ĐẾ
Hình người đứng đầu Amazon làm việc tại văn phòng tồi tàn năm 1999. câu nói nếu bạn muốn từ bỏ hãy nghĩ về điều này.

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

TIN TỨC CRYPTO: MỘT CÂU CHUYỆN NGẮN VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ

KIẾN THỨC CRYPTO: BTC THẬT NHÂN VĂN, XRP VÀ RIPPLE LÀ LỪA ĐẢO VÀ SCAM