in

Contentos Global Roadshow – Chung Tay kết hợp với các dự án nổi tiếng trên thế giới để tạo giá trị cao và giải trí mới

Roadshow của Contentos

Cho Đi Để Nhận Lại

Điểm dừng chân đầu tiên của Contentos Global Roadshow được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Với hơn 60 triệu người dùng kích hoạt hàng tháng trên chuỗi công cộng nội dung số hàng đầu toàn cầu, chặng đầu tiên

Roadshow của Contentos

Roadshow của Contentos đã được các đối tác nổi tiếng quốc tế tích cực hưởng ứng. Sự kiện quy tụ gồm dự án public chain NO.1 của Việt Nam Tomochain, công ty phát triển trò chơi blockchain đầu tiên trên toàn cầu MixMarvel, công tý ứng dụng giải trí âm nhạc blockchain hàng đầu của Hàn Quốc Somesing, công ty public chain dành cho bán lẻ và thanh toán hàng đầu cuả Việt Nam Nexty trò chơi blockchain hàng đầu của Việt Nam Axie Infinity va cơ quan truyền thông blockchain nổi tiếng nhất tại Châu Á Asia Blockchain Review, v.v…đều tham dự sự kiện lớn này với tư cách là đối tác. Sự kiện được tổ chức trong không khí hào hứng, sôi nổi, được người dùng việt nam theo dõi đam mê, khán giả đều tương tác tích cực và thú hút được nhiều đơn vị truyền thông lớn mạnh tại Việt Nam.

Đây là sự kiện offline lần đâu tiên Contentos tổ chức tại Việt Nam, trước khi sự kiện, Contentos đã tích lũy được hơn 40.000 cơ sở người dùng trong cộng đồng địa phương, những bạn theo dõi và hâm mộ của Contentos đều đáp chuyến báy từ các phía như Huế, Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh để tham dự sự kiện Roadshow và gặp gỡ trực tiếp với đồng sáng lập Contentos, Mick Tsai. Vào ngày 14 tháng 4, một buổi livestream tương tác trực tiếp Online với ông Mick Tsai (Đồng sáng lập Contentos) và KOL nổi tiếng Việt Nam Văn Đình Hòa đã nhận được gần 8000 lượt chia sẻ, hơn 600 bình luận và hơn 200 câu hỏi được đặt ra trong buổi livestream và hơn 5000 lượt xem.

sự kiện- Contentos Global Roadshow

(Ảnh chụp tại sự kiện- Contentos Global Roadshow)

Được các tổ chức đầu tư nổi tiếng như IDG Capital, Matrix Partners China, Gobi Partners và các công ty hỗ trợ đầu tư vào dự án blockchain như Ontology

Mick Tsai - Đồng sáng lập Content

(Ông Mick Tsai – Đồng sáng lập Contentos nói về Tái sinh hệ sinh thái ngành nội dung toàn cầu)

Danhua Capital, Binance Labs, Node capital, Liaode capital v.v.. Contentos cam kết trả lại lợi ích và quyền lợi cho người sáng tạo và người đóng góp nội dung trên nền tảng chuỗi công cộng nội dung số, Mick Tsai đã có bài phát biểu rất sâu sắc với chủ đề “Tái sinh hệ sinh thái ngành nội dung toàn cầu” để chia sẻ với khán giả tại sự kiện Roadshow.

Contentos đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoGrid, ứng dụng Livestream nổi tiếng LiveMe, ứng dụng video ngắn Cheez, trong ba sản phẩm đó đã mang lại cho Contentos hơn 1 triệu người sáng tạo nội dung và hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Mick cũng đã đề cập về Testnet Contentos, Contentos Block Explorer (https://explorer.contentos.io) đã chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 3, TestNet Public blockchain Contentos thông qua cơ chế đồng thuận SABFT, đã chứng minh được tốc độ của nó nhanh hơn EOS gấp 45 lần, thực hiện việc “xác nhận hoàn tất giao dịch trung bình trong 1 giây” và sẽ ra mắt mạng chính thức(mainnet)vào ngày 25 tháng 9…

Chỉ một ngày trước khi sự kiện, ứng dụng chỉnh sửa ảnh “PhotoGrid” trong hệ sinh thái chuỗi công cộng nội dung Contentos đã liên kết vào Contentos TestNet, hơn 2,000 người dùng đã được giới thiệu và tham gia trong vòng chưa đầy 48 giờ, ước tính sẽ có hơn 10,000 tài khoản lên chuỗi trong 10 ngày. Contentos đặt mục tiêu trở thành một Nền tảng mở cho Dapps toàn cầu và thành quả tuyệt vời này của Testnet rất hào hứng, sôi nổi.

Contentos và Somesing

(Màn ký kết giữa Contentos và Somesing. Người đại diện đến từ Contentos là ông Mick Tsai – Đồng sáng lập Contentos và người đại diện của Somesing là ông Heuibae Kim – CEO của Somesing)

Mick cho rằng, Contentos sẽ tăng cường bố cục kết hợp giữa sáng tạo nội dung và trò chơi DApp, hoàn thành và thực hiện các kế hoạch và mỗi phiên bản Testnet Contentos cũng bao gồm sự kết hợp với trò chơi Blockchain xếp hặng thứ hai trên Ethereum Blockchain Cuties và Hyper Snakes. Sử dụng “tài nguyên” trong hệ sinh thái hiện để giúp sự phát triển tăng thêm người dùng cho hai loại trò chơi blockchain. Bà Yiyi, đồng sáng lập của MixMarvel cũng đã tham gia phát biểu trong Roadshow lần này. Gần đây, công ty ứng dụng DApps giải trí âm nhạc- Somesing cũng nhận được sự chú ý cao ở Hàn Quốc và họ không những chỉ tham dự phát biểu trong sự kiện mà còn ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Contentos ngay tại chỗ.

Nếu quan sát từ xu hướng lưu lượng truy cập mạng trong thế giới, Mick nhận rằng,“Việt Nam là thị trường rộng lớn tiềm năng và yêu thích tiền điện tử”, nên Contentos cũng sẽ tăng cường phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam và giúp phát triển DApp được thêm người dùng cũng như giúp người Việt có nhiều trải nghiệm giá trị nội dung thú vị hơn.

Contentos, Somesing, Axie Infinity, Tomochain, Nexty

Phiên thảo luận của 5 đại diện đến từ Contentos, Somesing, Axie Infinity, Tomochain, Nexty

Sự kiện Roadshow lần này được quy tụ các dự án Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam, điều này cũng khá mạnh được thể hiện tầm ảnh hưởng của Contentos tại thị trường châu Á Thái Bình Dương và đưa hai đối tác hàng đầu trong ngành trò chơi và ngành âm nhạc ra thế giới, Trong sự kiện Contentos, dự án public chain xếp hằng đầu và được coi là “ánh sáng Việt Nam” Tomochain cũng đến tham dự sự kiện với vai trò khách mời đặc biệt, điều này cũng đủ chứng minh sự công nhận của Contentos. Ngoài ra, sự kiện cũng được tham gia bởi dự án trò chơi blockchain hàng đầu của Việt Nam Axie Infinity, công ty public chain dành cho bán lẻ và thanh toán hàng đầu cuả Việt Nam Nexty. Mong chờ sẽ có càng nhiều sự liên hợp với cộng đồng Blockchain Việt Nam và và giúp các dự án Việt Nam mở rộng thị trường toàn cầu.

Xem thêm về Mixmavel

MIXMARVEL là một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu được cung cấp bởi blockchain.a thế giới 3D ảo quy mô lớn được tạo bởi người chơi và nhà phát triển toàn cầu. Trong Mixmarvel, chúng tôi giúp các nhà phát triển trò chơi nhanh chóng phát hành trò chơi blockchain trên nền tảng này thông qua hai công nghệ cốt lõi.

Studio bỏ túi SOMESING, hát thoải mái không lo mất phí. Nền tảng Karaoke trực tuyến của Somesing cho phép mọi người hát miễn phí, người dùng có thể nhận phần thưởng thông qua các tokens được tích lũy trong nội dung bài hát bằng cách hỗ trợ và quà tặng.

Tìm hiểu thêm về Contentos :
Website Contentos: https://www.contentos.io
Telegram Contentos Vietnam: https://t.me/ContentosVietnam
Telegram Contentos Official: https://www.contentos.io
Fanpage Facebook Contentos Vietnam:
Twitter: https://twitter.com/contentosio
Medium: https://medium.com/@ContentosHome

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by Trung Văn Hoàng

Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Trade miễn phí nhận quà thật – tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng

Decentralized Finance

DeFi: Chủ Đề Thời Sự của Tiền Mã Hóa