in

Chủ đề bàn luận: Bitcoin (BTC) là Vàng hay Rác?

Bitcon la vang hay rac

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin – Góc chia sẻ kiến thức

Thấy hay thì lai- cmt.

Chủ đề: Bitcoin (BTC) là vàng hay rác?

Để làm rõ luận điểm này, trước tiên ta cần so sánh nó với vàng. Theo các chuyên gia kinh tế & chính trị thì vàng có các chức năng cơ bản sau: (1) thước đo giá trị, (2) phương tiện lưu thông, (3) chức năng dự trữ tài sản (4) chức năng giao dịch quốc tế (5) chức năng thanh toán.

(1) Thước đo giá trị được hiểu là dùng để đo giá trị sức lao động của con người để làm ra 1 hàng hóa nào đó. Để làm được thước đo giá trị thì vàng cần phải được tạo ra với giá trị sức lao động tương tương, thật vậy con người ko thể tự tạo ra vàng từ 1 vật khác mà phải khai thác nó từ tự nhiên. BTC thì sao? BTC cũng tương tự vậy, ko thể tự tạo ra BTC mà phải khai thác thông qua mining. Thay vì dùng sức người thì chúng ta khai thác BTC bằng máy móc và để tạo ra 1 BTC cần có giá trị lao động rất lớn từ nhiều nguồn khác nhau.

(2) Phương tiện lưu thông hàng – tiền – hàng. Trước khi tiền giấy ra đời thì vàng dùng để lưu thông, BTC cũng vậy trước khi altcoin ra đời thì BTC cũng dùng để lưu thông. Và ngoài ra BTC còn hàm chưa nhiều bí mật chưa mấy người biết.

(3) Chức năng dự trữ tài sản. Khỏi phải phân tích thì cả vàng và BTC hiện nay đều làm tốt chức năng này. Để thực hiện được chức năng dự trữ thì đồng tiền phải có tính bền vững, BTC và vàng đều có tính bền vững lâu dài.

(4) Chức năng giao dịch quốc tế. Có lẽ với chức năng này thì BTC đang làm tốt hơn vàng :3

(5) Chức năng thanh toán. Khi giao dịch lên mức cao thì con người người hoàn toàn có thể mua trước trả tiền sau, gọi là mua chịu. Hiện này thì BTC nói riêng và nhiều đồng altcoin cũng đã thực hiện được chức năng này.

Như vậy về mặt cơ bản thì BTC còn có sức mạnh lớn hơn vàng. Nếu nói về tính thanh khoản thì BTC hiện nay đang dẫn đầu về tính thanh khoản. Nếu bạn cần tiền thì bạn bán BTC để lấy tiền sẽ nhanh và an toàn hơn bán vàng, bất động sản hay bất kỳ 1 đồng tiền nào khác. Hiện này BTC mới chỉ ở giai đoạn đầu phát triển. Theo nhiều nhà nghiên cứu tiền tệ hàng đầu nếu BTC tồn tại trên 20 năm thì nó sẽ trở thành vàng kỹ thuật số thực sự.

P/S: cùng chờ đợi xem điều này có thực sự trở thành hiện thực. Khi viết bài này mình cũng đang nắm giữ 1 lượng BTC, ETH, XRP và nhiều altcoin khác :3 Muahahaha

Xem thêm: 7 Lý Do Bitcoin Tăng Giá Đạt 1 triệu Đô Về Dài Hạn và BTC Tăng Mạnh Theo LogaritSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Ty Phu Cryto Bitcoin

Thống Kê Twitter Tỷ phú Tiền Ảo từ 0.5 tỷ USD đến 8 tỷ USD Mà Bạn Nên Follow

EOS và Huobi dính Scandal thông đồng ăn tiền dơ và vi phạm tính phân quyền