in

CHO ĐẾN TẬN BÂY GIỜ NHIỀU NGƯỜI VẪN NGHĨ COIN CHỈ LÀ ẢO, SH**…CHỈ ĐỂ ĐẦU CƠ LƯỚT SÓNG KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ NỘI TẠI

CHO ĐẾN TẬN BÂY GIỜ NHIỀU NGƯỜI VẪN NGHĨ COIN CHỈ LÀ ẢO, SH**…CHỈ ĐỂ ĐẦU CƠ LƯỚT SÓNG KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ NỘI TẠI

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Cho đến tận bây giờ nhiều người vẫn nghĩ coin chỉ là ảo, sh**…chỉ để đầu cơ lướt sóng không có giá trị nội tại.
  • Điều này cũng dễ hiểu vì rằng xuất phát điểm của họ vào thị trường này là từ MLM hoặc họ chỉ nghe báo đài, đọc tin tức từ các trang mạng Việt Nam, mà chưa thực sự dành thời gian tự mình tìm hiểu đánh giá.
  • Chỉ cần lấy ví dụ thế này 100 thằng đầu tư vào vàng, đất, cổ phiếu -> 90-95 thằng sml, 100 thằng tương tự đầu tư vào coin 90-95 thằng sml-> có nghĩa là đầu tư vào vàng, stock, bất động sản thì an toan hơn coin??
  • Cái nguyên nhân sâu xa chỉ vì anh em không hiểu được đối tượng đang đầu tư, bất kể một quyết định đầu tư nào đều xuất phát từ việc FOMO. Tham gia các group, và khi thấy họ ra các bài về mua bán, là sợ mất cơ hội cuống cuồng mua mua bán bán. Mà không chịu nghiên cứu đọc kỹ càng.
  • Bất kể thị trường nào cũng thế, cần có sự hiểu rõ về đối tượng của mình, và cần hiểu rõ về kiến thức căn bản về tài chính.
  • Nghe người ta phân tích, đến các tin về QE, lãi suất, chỉ số CPI, … cũng không hiểu thì sao mà chơi.
P/S…Hãy nắm rõ những điều cơ bản trước… nó không cao siêu nhưng nó là cái nền cho những cái cao siêu.
KTS, ĐẠI ĐẾ, VIETNAM CRYPTOCURRENCY


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

VIETNAM CRYPTOCURRENCY: NHỮNG LÚC NHƯ THẾ NÀY LÀ CƠ HỘI XEM XÉT CÁC ĐIỂM VÀO LỆNH KHÔNG PHẢI LÚC SỢ HÃI

CẬP NHẬT PHÂN TÍCH BITCOIN TỐI NGÀY 25/10/2019