in

Bitcoin (BTC) Dự Kiến Bay Vào Năm 2019 Khoảng Mua là 3k-6k

bitcoin khoanh khac fomo

Cho Đi Để Nhận Lại

BTC khoảnh khắc fomo

Hết hè trở lại cuộc chơi. Ae nào còn theo dõi mình thì chú ý nhé.

  • BTC dự kiến bay vào năm 2019. Khoảng mua 3k-6k. Nhưng trước khi bay mạnh có thể vẫn giao động trong khoảng 6-10k hiện tại lượng mua btc đã tăng rất cao. Theo tin UG thì đợt này btc có thể lên đến 10k và sau đó là 1 vài altcoin theo sau.
  • BCH dự kiến cũng sắp bay nhẹ khoảng mua hiện tại cho ngắn hạn là 4xx-52x ( lưu ý bch khả năng bay trong 3 đến 5 tuần cũng có thể sớm hơn một chút)
  • Dash đang được UG và Venezuela chuộng, ngoài ra còn có Monero. Thật sai lầm nếu ko trữ lấy 1 ít những đồng này.
  • Ravencoin (RVN) đang đi vào guồng giá hiện tại tương đương với giá btc năm 2010 hoặc eth cuối 2016. Nếu muốn thành triệu phú thì cũng nên cân nhắc. Con RVN này m theo từ khi nó còn trong tin đồn nên ae yên tâm là nó sẽ là 1 loại coin sánh ngang với eth, bch.
  • ETH theo tin đồn chim lợn báo về cũng rục rịch bay sau BTC nếu có 100 củ thì cũng nên bỏ 5% hold lấy 1 ít eth kèo lúc nó x3 lại cắn lưỡi tự tử.

P/S: trên đây là 1 số thông tin chim lợn báo về trong mạng lưới của mình. Nếu ae thấy hay bổ ích thì like và share cho mọi người biết để tránh tình trạng bị những thành phần ko đứng đắn lừa tình :3.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Phân Bố Hash Rate Các Pool Đào Bitcoin Lớn

ETH Putin

Ethereum (khoảnh khắc Fomo) ETH đang được hold mạnh tại NGA