in , , , ,

Theo dõi thẻ Payoneer trong quá trình vận chuyển về Việt Nam

Cho Đi Để Nhận Lại

Hiện nay, Payoneer đã kết hợp với DHL và VN-POST để hỗ trợ việc gửi thẻ về Việt Nam. Tuy nhiên, có một vấn đề xảy ra là có nhiều bạn vì một lý do nào đấy đã không nhận được nhận được thẻ. Lý do có thể là: địa chỉ nhà bạn không rõ ràng, nhân viên bưu điện thiếu nhiệt tình, điện thoại của bạn không liên lạc được,… Và kết quả là thẻ Payoneer của bạn được gửi trả về với công ty Payoneer qua đường bay quốc tế. Vì vậy, để không bị mất thời gian cho việc trên, bạn cũng như mình cần linh động đón đầu trước, ngay khi thẻ về đến nơi, bạn hãy chủ động đến bưu điện để lấy thẻ. Nếu như khi bạn đến bưu điện mà thẻ đã được nhân viên bưu điện nào đó mang đi phân phát. Bạn hãy hỏi nhân viên ở bưu điện số điện thoại của người đang phân phát và chủ động gọi điện trực tiếp cho anh ta để liên hệ lấy thẻ. Quy trình cụ thể như hướng dẫn dưới đây, đảm bảo bạn sẽ nhận được thẻ Payoneer 100% không còn lo thất lạc (Nếu bạn chưa đăng ký thẻ Payoneer có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký Payoneer của mình)

Theo dõi thẻ Payoneer như thế nào?

Khoảng 1 tuần sau khi đăng ký tạo thẻ Payoneer thành công, thẻ sẽ được chuyển đi và công ty sẽ gửi email có mã số Tracking như hình dưới:

The Payoneer
Mã số Tracking từ DHL

Click vào mã số Tracking ở trong hình trên để đi đến website của DHL

The Payoneer-Ma so Tracking-DHL
Lấy mã số Tracking của VN-Post

Ở vị trí mình bôi vàng ở trên là mã số Tracking của VN-Post mà bạn sẽ sử dụng để theo dõi thẻ Payonner

Bạn vào trang http://www.vnpost.vn/ rồi paste mã số đó vào mục như ở dưới

Theo dõi thẻ Payoneer qua VN-Post
Nhập mã số Tracking

Nhấn Track, bạn sẽ ra được thông tin vị trí của thẻ Payoneer. Lưu ý là sau bước này có thể bạn sẽ nhận thông báo là “không tìm thấy dữ liệu”. Bạn đừng lo lắng mà hãy quay lại bước này sau khoảng 1  tuần. Do VN-Post cần có thời gian cập nhật dữ liệu từ DHL.

Nhận thẻ Payoneer
Theo dõi lộ trình thẻ Payoneer qua VN-Post

Lời khuyên của mình dành cho bạn là theo dõi thẻ 2 ngày một lần, hoặc 3 ngày một lần (cái này tùy bạn nhé) để đảm bảo ngay khi thẻ về đến Hà Nội, bạn hãy nhanh chóng ra ngay Bưu điện gần nhất ở khu vực mà bạn đã đăng ký cùng với mã số VN-Post ở trên để nhận thẻ.

Như mình đăng ký là đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, mình phi ra bưu điện Cầu Giấy ngay đường Cầu Giấy. Vừa đến nơi hỏi, nhân viên bưu điện bảo là vừa nhận hàng về đúng 1 tiếng :))

Nếu bạn thấy bài viết này thật sự có ý nghĩa với bạn, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn để họ cũng chắc chắn nhận được thẻ Payoneer như mình và bạn.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply
 1. Mình đã nhận được mã số tracking của payoneer nhưng khi điền vào vnpost để kiểm tra xem thẻ đã đi tới đâu thì lại bảo là không tìm thấy dữ liệu, vậy thẻ của mình đã đi sai địa chỉ rồi đúng không bạn

  • VN Post cần có thời gian để cập nhật dữ liệu. Bạn chịu khó đợi thêm 1 hoặc 2 tuần nữa bạn ạ. Sau đó bạn quay lại kiểm tra VN Post, sẽ có dữ liệu bạn nhé.

 2. mình đăng ký hơn 1 tuần rồi cty báo đăng ký thành công và có số thẻ, nhưng đến giờ mình vẫn không nhận được công ty gửi email có mã số Tracking.khong biet the da di den dau roi hik

  • Bạn nên liên hệ với Payoneer càng sớm càng tốt nhé. Mình cũng gặp trường hợp như bạn nhưng sau khi liên hệ với PYN là 2 ngày sau nhận được mail ngay. CHúc bạn sớm nhận được mail và thẻ

 3. a ơi cho em hỏi là nếu thẻ về tới rồi mà mình chưa kịp nhận liệu có bị gửi ngược về bên người gửi không ạ? em kiểm tra bên vn post thi thấy thẻ của em ” đã đến ngoại dịch nước gửi” là sao ạ.

  • Thường là mất 1-2 tuần mới đến được Hồ Chính Minh
   Bạn kiểm tra đã có chữ “Đã đến ngoại dịch nước nhận”. Location là Hồ Chí Minh ngoại dịch chưa?

 4. Mình ở nhật và đky thẻ trên web. Chỉ login vào tài khoản được thôi. Ngoài ra kg có bất cứ thông tin j nữa. Làm sao có thể biết được là đã đky thành công và khi nào nhận thẻ?

 5. Mình đã đky thẻ trên web và hiện tại mình đang ở nhật. Vào Đc tài khoản đã đky nhưng kg có thông tin gì để biết là mình đã đk thành công. Giao diện khi đk nhập tk thì khác hoàn toàn với giao diện mà ad post. Làm thế nào có thể biết Đc mình sẽ nhận Đc thẻ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

SEO từ đồng nghĩa

SEO từ Đồng Nghĩa – tăng 890% lượng truy cập cho Site

Công cụ tìm kiếm Google-Bing

Các công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào?