Thẻ Payoneer là gì? Rút Tiền Từ Payoneer Về ngân hàng Việt Nam bằng cách nào?

Cho Đi Để Nhận Lại

payoneer là gì

Có phải bạn là một blogger chuyên nghiệp, hay là một nhà tiếp thị liên kết,… Dù bạn đang làm bất cứ lĩnh vực gì trên thị trường online quốc tế và bắt đầu có khoản thu nhập đầu tiên. Woa, thật tuyệt vời. Đã có tiền trong tài khoản. Vậy tiếp theo là gì? Có phải câu hỏi của bạn là “làm sao để rút tiền về ngân hang Việt Nam?” :D.

Câu trả lời dành cho bạn trong bài viết ngày hôm nay là thẻ Payoneer (Xem thêm:Hướng dẫn đăng ký Payoneer để được nhận $25 miễn phí). Đối với mình và một số nhà marketer Việt Nam khác hiện nay, thẻ Payoneer là lựa chọn đầu tiên thay thế cho thẻ Paypal dùng để rút tiền và bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ Payoneer về ngân hàng Việt Nam một cách dễ dàng và chi phí rẻ. Có một điểm khiến mình lựa chọn thẻ Payoneer thay thế thẻ Paypal đó là vì thẻ Paypal rất hay bị limit và gặp những rắc rối riêng do tính bảo mật quá cao. Đối với những newbie thì tính bảo mật quá cao như thế thì chưa thật sự cần thiết. Khi nào bạn kiếm được trên $ 10,000/1 tháng, tính bảo mật cần được chú trọng hơn. Nhưng có một xu thế không thể phủ nhận là ngày càng có nhiều marketer Việt Nam biết đến và dần sử dụng thẻ Payoneer thay cho thẻ Paypal. Thông qua thẻ Payoneer và Paypal, bạn có thể nhận tiền qua Clickbank, Amazon, Jvzoo, Peefly, Shareasales và Commisison Junction hoặc một số kênh mạng khác nữa.

Thẻ PAYONEER Là Gì ?

Payonner được thành lập vào năm 2005 và là một công ty cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ, thanh toán online, chuyển tiền xuyên quốc gia, cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu trực tuyến.

Sau khi đăng ký thẻ Payoneer, bạn có thể có lựa chọn nhận tiền vào tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc rút tiền qua thẻ ghi nợ Master/Visa tại các cây ATM (như cây ATM của ngân hàng HSBC)

thẻ payoneer là gì

Thẻ PAYONEER có thể nhận thanh toán từ thị trường nào?

 • Thị trường Mỹ và Châu Âu – Thẻ Payoneer cho phép bạn nhận tiền trực tiếp từ các công ty Mỹ (tài khoản US) hoặc công ty Châu Âu (tài khoản EU)
 • Hay bất kỳ Công ty nào khác trên thế giới có sử dụng dịch vụ thanh toán qua thẻ Payoneer

Các loại hình kiếm tiền online bạn có thể nhận thanh toán từ thẻ PAYONEER :

Clickbank

Đang được ưa thích hiện nay, các bạn có thể xây dựng 1 trang authority site, niche site, youtube review, landing page , email marketing … để kiếm tiền với Clickbank (Đọc thêm : kiếm tiền với Clickbank)

Amazon

Không xa lạ gì đối với các bạn làm niche site, hoặc bất cứ phương pháp kiếm tiền nào với Amazon (Xem thêm : Kiếm tiền với Amazon)

Shareasales

Một kênh kiếm tiền nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn có thể làm tiếp thị và bán các sản phẩm ở đây như sản phẩm kỹ thuật số, hosting, quần áo ,…

Commission Junction

Tương tự với Saleashares nhưng nổi tiếng hơn nữa, bạn có thể tiếp thị rất nhiều sản phẩm nổi tiếng ở đây.

Sunfrogshirts (đang HOT):

Đang rất nóng trong thời gian này, 1 công ty cho phép bạn thiết kế áo thun theo ý tưởng của bạn rồi tải lên và bán, hoặc bạn cũng có thể bán áo thun của người thiết kế khác nếu bạn không thấy tự tin với áo thun do chính tay bạn thiết kế, hình thức kiếm tiền này cùng với Teespring đang làm mưa làm bão ở Việt Nam trong thời gian 5 tháng đổ lại đây, rất nhiều bạn kiếm $1000, $5000, $10000 thậm chí $50000 mỗi tháng chỉ với Sunfrogshirts.

Teespring (đang HOT):

Cũng gần giống với Sunfrogshirts, nhưng chỉ bán áo do chính mình tự thiết kế, bán theo mục tiêu đặt ra mà không bán áo thun cho người khác.

Peefly

Mạng CPA rất nổi tiếng

…và 1 số kênh kiếm tiền khác nữa mình không liệt kê hết được, nói chung hầu hết các kênh tiếp thị liên kết (affiliate marketing) bạn đều có thể sử dụng thẻ Payoneer. Nếu các bạn cũng đam mê về affiliate marketing mà chưa biết bắt đầu từ đâu, đừng ngần ngại tham gia cùng Trung Văn Hoàng Team để được hướng dẫn thêm.

thẻ payoneer là gì

Bạn có thể rút tiền từ thẻ PAYONNER bằng cách nào?

Theo mình, bạn nên rút tiền mặt tại cây ATM nếu ít tiền hoặc chuyển tiền về tài khoản cá nhân tại ngân hàng (lưu ý mở một tài khoản USD khi chuyển tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam để được lợi hơn khi nó chuyển đổi tỉ giá).

Trong bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ Payoneer để bạn được nhận thêm $25 miễn phí từ phía Payoneer

Xem thêm tại đây: Hướng dẫn đăng ký Payoneer để được nhận $25 miễn phí

Cho Đi Để Nhận Lại

Hỏi Đáp

Bình Luận

mm

Trung Văn Hoàng

Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm Online để ai cũng có thể làm được.

You may also like...

30 Responses

 1. Binh says:

  Điều kiện để tham gia vào Trung Văn Hoàng Team là gì? tôi có thể tham gia được không?

  • mm Trung Văn Hoàng says:

   Hiện tại TEAM đang đủ người, khi nào TEAM mở cửa, mình sẽ thông báo lại với bạn nhé, điều kiện thì không có gì bạn nhé, chủ yếu là đam mê thì cùng nhau làm thôi bạn ạ 😀

 2. Dzung Tran says:

  Dear anh,
  Em đã nhận được thẻ Payoneer. Tuy nhiên khi em đăng ký Receive payment thì chỉ có hiện ra payment từ phía company mà k có individual. Có thể trong bước đăng ký em đã điền sai điều gì đó nên nó mới k hiện ra mục individual. Anh có thể giúp em được k ạ. Em cám ơn anh nhiều

 3. Bao han says:

  Minh la ng moi tim hieu ve linh vuc nay, mong nhan duoc su ho tro tu moi ng, xin cam on

  • mm Trung Văn Hoàng says:

   Ban làm theo hương dẫn của mình, có khó khăn gì cứ để lại comment cho mình nhé. 😀

 4. khanh says:

  làm offer bắt buộc phải có payoneer hả bạn?

 5. Ninh Dôn says:

  Bạn cho mình hỏi chút mình chuyển tiền từ 2 tài khoản payoneer với nhau thường thì 30 phút là tiền về thẻ . Vậy mà 2 ngày nay vẫn chưa thấy tiền được nạp vào thẻ .

 6. Minh says:

  Trung Văn Hoàng Cho em hỏi là:
  Khi đăng kí thẻ và chuyển thẻ về mình có phải mất chi phí gì không?

 7. Thanh says:

  ”lưu ý mở một tài khoản USD khi chuyển tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam để được lợi hơn khi nó chuyển đổi tỉ giá”
  Anh có thể giải thích rõ hơn điểm này được không ạ?
  Em đang muốn bán áo thun anh có thể hướng dẫn trình tự để rút tiền về qua payoneer không ạ?

 8. BUBU says:

  Anh cho e hỏi là sau này nếu k dùng thẻ Payoneer nữa thì hàng năm mình có bị tính phí thường niên k? Cảm ơn a nhiều!!

 9. BUBU says:

  A cho e hỏi là sau này khi k dùng thẻ Payoneer nữa thì hàng năm có bị tính phí thường niên k? E cảm ơn a.

 10. Hoàng Văn Tâm says:

  Bạn cho mình hỏi, hiện tài trang web shopify đã cho thanh toán tiền qua payoneer chưa bạn, mình tìm mà thấy chưa có phần của thẻ payoneer

 11. van says:

  Sử dụng cái này thế nào ad

 12. Vượng says:

  thẻ Payoneer có dùng được ở Amazon Nhật không

 13. says:

  Xin cho mình hỏi làm sao để hủy bỏ tài khoản lên kết với sunfrog cũ để thay một tài khoản khác vô để nhận thanh toán vậy bạn ơi. Vì tài khoản cũ bị block.

 14. Payoneer cực tiện lợi trong việc thanh toán với các mạng quốc tế. Tuy nhiên, chi phí duy trì thẻ không quá rẻ!

 15. phụng says:

  anh ơi cho em hỏi là em dùng thẻ visa để verify payoneer, rồi dùng thẻ đó để rút tiền từ payoneer luôn được không anh? hay mình phải tạo thẻ ngân hàng mới rồi add vào mục thanh toán? thanks anh!

 16. phụng says:

  Tạo tài khoản payoneer mà không nhận thẻ được không? nếu không nhận thẻ thì có mất phí duy trì thẻ ko vậy anh?

 17. HUỲNH KIM EM says:

  cho mình hỏi, khi khai báo thông tin tài khoản ngân hàng để có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng địa phương thì có hỏi phải khai báo ( SWIFT / BIC). Mình không rành về cái này, bạn có thể giúp mình được ko? Tks

 18. Sao em đăng ký cái Payoneer mãi mà không xác minh được nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares