in ,

Zuckerberg cho biết Libra sẽ cho phép Facebook tăng giá quảng cáo

Cho Đi Để Nhận Lại

Đồng tiền kĩ thuật số Libra sẽ cho phép Facebook tăng giá quảng cáo – ý tưởng được CEO của mạng xã hội lớn nhất thế giới Mark Zuckerberg cho biết tại cuộc họp cổ đông thường niên vào thứ Tư

Tại sự kiện, Zuckerberg được cho là đã hỏi về cách Facebook có kế hoạch thu lợi từ việc tích hợp Libra vào các dịch vụ của mình như thế nào. Ông đã trả lời:

“Giới thiệu một loại tiền điện tử mới sẽ giúp thương mại có lợi hơn cho các doanh nghiệp và do đó tăng doanh thu quảng cáo cho Facebook.

Năm ngoái, mạng xã hội này kiếm được khoảng 69,6 tỷ đô la từ việc bán quảng cáo, chiếm hơn 98% tổng thu nhập của họ trong năm 2019.

Dẫn lời của Zuckerberg:

“Khi họ chạy quảng cáo, người nhấp vào quảng cáo đó giờ sẽ có nhiều khả năng mua một thứ gì đó bởi vì họ thực sự có một hình thức thanh toán hoạt động trên nền tảng, về cơ bản nó trở nên đáng giá hơn cho các doanh nghiệp đặt giá thầu cao hơn trên quảng cáo và những gì chúng ta thấy là giá cao hơn cho tổng thể quảng cáo, “

Thương hiệu mới của Calibra

Đầu tuần này, ví kỹ thuật số do Facebook sở hữu, Calibra – được thiết kế để phân phối Libra, đã đổi thương hiệu thành Novi để tránh nhầm lẫn với tiền điện tử. Ngoài ra, Novi đã nêu chi tiết việc tích hợp với WhatsApp, một thực thể khác do Facebook kiểm soát với 2 tỷ người dùng hoạt động.

Một đại diện cho công ty trước đây đã nói với Cointelegraph về việc dự kiến ​​sẽ ra mắt Novi khi mạng Libra có sẵn và họ đã bảo đảm tất cả các giấy phép hoặc phê duyệt cần thiết để cung cấp dịch vụ.

Facebook không từ bỏ Libra mặc dù có sự giám sát của cơ quan quản lý 

Ban đầu, Libra đã lên kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm 2020, nhưng công ty đã bắt đầu một cuộc trò chuyện với các nhà chức trách trên toàn thế giới.

Vào tháng 4 năm 2020, Hiệp hội Libra đã cập nhật sách trắng của mình với hy vọng sẽ làm cho dự án hấp dẫn hơn đối với các nhà quản lý đồng thời, tăng cường tính hợp pháp của nó với các cựu chiến binh tuân thủ.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ngân hàng lớn nhất nước Nga đang mua 5.000 máy ATM Blockchain có khả năng khai thác tiền điện tử

Thanh khoản XRP đạt kỉ lục mới trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Mexico