in ,

ZeroBank chính thức bán IEO trên sàn Coineal. Dự án đầu tiên của Coineal Lab.

zerobank, zb, coineal, bineal

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau khi đạt được thoả thuận về hợp tác chiến lược với Coineal. Cộng thêm với sự ra mắt của Coineal Việt Nam, ZeroBank đã được ra mắt trên nền tảng Coineal Launchpad.

Giới thiệu về Coineal Lab.

Coineal Lab là một nền tảng về lĩnh vực blockchain nhằm hỗ trợ các dự án có khả năng giải quyết được các nhu cầu của xã hội. Được thành lập bởi Coineal là sàn giao dịch top 10 coinmarketcap, Coineal Lab sẽ đi tìm kiếm và thúc đẩy sự phát triển những ý tưởng đến từ các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp blockchain. Chưa hết, Coineal còn cam kết hỗ trợ lâu dài bằng các dịch vụ cho các dự án nằm trên nền tảng Coineal và hệ sinh thái của đối tác.

Quyền lợi khi tham gia Coineal Lan:

 • Các dự án khi được đánh giá đủ điều kiện sẽ nhận được một khoản tài trợ đến từ Coineal và các đối tác.
 • Coineal Lab cung cấp các dịch vụ tư vấn đến từ những chuyên gia hàng đầu, không chỉ ở mô hình token, kỹ thuật và kinh doanh. Mà còn mở rộng sang cả việc xây dựng và hoàn thiện sản phẩm.
 • Khi tham gia Coineal Lab, thì các dự án còn được tận dụng hệ sinh thái, tập người dùng, tên tuổi, công nghệ của Coineal, nút Coineal, liên minh coineal.

Dù đang nằm trong top 10 Coinmarketcap, nhưng Coineal vẫn đang tích cự mở rộng thị phần toàn cầu. Coineal dự kiến sẽ mở 10 văn phòng, trụ sở, đồng thời tổ chức các chương trình tại nhiều nước vào năm 2019. Hiện nay, Coineal đã có văn phòng tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga. Đồng thời cũng đang tư vấn IEO cho nhiều dự án.

Vào hôm nay, ngày 29/03/2019, khối lượng giao dịch của Coineal đạt gần 800 triệu USD, đứng thứ 6 trên Coinmarketcap.

Giới thiệu về ZeroBank.

ZeroBank là một ứng dụng sử dụng công blockchain và hợp đồng thông minh để áp dụng vào lĩnh vực chuyển tiền phi thương mại cho phép:

 • Ví tiền điện tử và giao dịch ngang hàng.
 • Chuyển tiền quốc tế ngang hàng.
 • Ví điện tử dành cho tiền pháp định đáp ứng nhu cầu khi đi du lịch nước ngoài – đảm bảo tỷ giá hối đoái và khấu trừ luôn ở mức hấp dẫn.
 • Tối tưu quá trình gửi tiền nhằm mục đích gửi tiền đến cho những người khó khăn trong thời gian ngắn nhất.

ZeroBank là dự án đầu tiên trải qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt đã được bán IEO trên Coineal. Điều này giúp Coineal tiếp cận với hệ sinh thái, tập người dùng và công nghệ cũng như sự cố vấn đến từ sàn giao dịch. Đóng vai trò làm tăng uy tín của ZeroBank trước thời điểm IEO.

Đánh giá về IEO.

Dưới đây là một số IEO đã bán xong:

 • ANKR bán trên sàn Tokenman của Hàn Quốc: giá cao nhất X10, hiện tại đang X3.
 • Bittorent (BTT) là IEO đầu tiên của Binance: giá X10.
 • VSYS: IEO đầu tiên của sàn ZB: giá X8 vào hôm qua.
 • TOP NETWORK trên Huobi: giá cao nhất là X25, hiện đang ở mức X6.
 • IDAX bán coin sàn IT: giá X7 theo USD.

IEO bây giờ và ICO trong quá khứ về bản chất vẫn là trò chơi tài chính. Thời điểm ra vào và chốt lời sẽ quyết định lợi nhuận bạn thu về.

Ở phía các nhà phát triển sản phẩm, thì họ cần đàm phán với các sàn giao dịch để đưa ra các yêu cầu, chính sách và điều khoản giữa 2 bên cũng như chi phí liên quan giữa 2 bên.

Ở phía sàn giao dịch, họ sẽ có những đảm bảo để dự án có thể phát triển đúng tiềm năng và lâu dài. Ngoài ra, họ thu hút được thêm người dùng và có thêm lợi nhuận đến từ việc trao đổi.

Đối với các nhà đầu tư, họ sẽ giảm bớt được các rủi ro khi đầu tư do dự án đã được kiểm duyệt và tiết kiệm được thời gian làm KYC. Chỉ cần thực hiện mua IEO và trao đổi ngay trên sàn đã mua.

Các tiêu chí để chọn sàn giao dịch mua IEO.

 • Uy tín sàn:

Dựa trên các yếu tố như: lượng người dùng, khối lượng giao dịch đem lại thanh khoản,ít bot, các dự án uy tín, bảo mật, chăm sóc khách hàng. Có sàn quỹ đề phòng các sự cố. Có hệ sinh thái, có đầu tư đến từ các quỹ và nhà đầu tư uy tín. Có chiến lược marketing, mở rộng thị trường.

– Giảm rủi ro khi đầu tư.

– Thông tin rõ ràng và minh bạch, tránh bị lừa đảo.

– Việc mua token dễ dàng hơn.

 • Sàn có đông người dùng, và được cộng đồng ủng hộ.

Người dùng chính là khách hàng, là yếu tố sống còn của một nền tảng. Vì vậy, nếu có đông người dùng có nghĩa đó là sàn uy tín.

Điểm quan trọng nữa của sàn giao dịch là thanh khoản, nếu có lượng mua thật, thì sẽ giảm được bot. Ngược lại, bot sàn có nhiều thì người dùng dễ rơi vào bẫy và có thể không bán được dẫn đến thua lỗ. Đây là thực trạng của nhiều sàn giao dịch hiện nay trên thị trường.

 • Các dự án được chọn lọc.

Sau vụ lùm xùm HITBTC đòi 500.000 USD để list Bitcoin Private (BCPT) và mới đây đã xoá khỏi sàn. Thì việc lựa chọn là rất quan trọng. Binance gần đây cũng đã loại bỏ 15 dự án không còn hoạt động, hoặc hoạt động thiếu hiệu quả. Okex tương tự với 6 dự án, Kucoin 10 dự án. Qua đó, có thể thấy rằng các dự án không có tiến triển, không đem lại giá trị sẽ sớm bị đào thải.

Sàn giao dịch với những chuyên gia nghiên cứu và đánh giá về blockchain sẽ chọn lọc và giới thiệu những dự án có tiềm năng. Do phần lớn tâm lý đầu tư theo hướng đầu cơ, không quan tâm tìm hiểu nên việc chọn lọc này sẽ giảm được rủi ro cho người dùng. Để thu hút thêm các nhà đầu tư mới, phần lớn đều không có chuyên môn về công nghệ.

Đây là những điểm chính khi đầu tư IEO đó là tên tuổi của sàn giao dịch. Sàn lựa chọn và giới thiệu những dự án có tiềm năng đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống. IEO sẽ là môi trường tốt để giới thiệu và giúp các dự án nhận được nguồn vốn cần thiết để mở rộng.

Do vậy, vào 2 này 30 và 31/3, ZeroBank sẽ bán IEO trên sàn giao dịch Coineal. Ngoài ra, sẽ có thêm một vòng nữa trên sàn IDAX vào ngày 2/4. Thông tin cụ thể:

Vòng 1 trên #Coineal:

Thời gian: 20:00 -22:00 ngày 30/3/2019
Tổng số token ZB bán ra: 15,000,000 ZB
Giá bán: 1 ZB = 0.075 USDT

Vòng 2 trên #Coineal:

Thời gian: 20:00 -22:00 ngày 31/3/2019
Tổng số token ZB bán ra: 45,000,000 ZB
Giá bán: 1 ZB = 0.086 USDT

Vòng 3 trên #IDAX:

Thời gian: 20:00 -22:00 ngày 2/4/2019
Tổng số token ZB bán ra: Những token chưa được bán hết qua 2 vòng trên Coineal
Giá bán: 1 ZB = 0.099 USDT

Nguồn: Coineal, IDAX

Ghi chú: 

 • Nếu không đạt hardcap, thì quỹ dự phòng sẽ trả lại tiền cho người dùng đã tham gia mua. Nếu bạn chấp nhận tham gia, thì rủi ro sẽ được giảm phần nào với cam kết này.

zerobank, coineal, zb, ieo

 • Một tài khoản được mua tối đa 2000 USD và tối thiểu 50 USD.
 • Thời gian nhận token : 2 giờ sau khi kết thúc IEO.

Việc chỉ có thể mua bằng USDT giúp giảm thiểu được rủi ro so với mua bằng coin sàn. Ví dụ như 2 trường hợp sau:

 • Binance Coin (BNB): sau khi bán xong IEO Bittorent đã giảm 18% do các nhà đầu tư không mua được bán tháo. Tương tự là 14% sau khi bán FETCH, 12% trong trường hợp của Celer Network. Khi dùng coin sàn để mua thì nhà đầu tư đối mặt với nguy cơ lỗ kép nếu mua không được. Mua bằng USDT sẽ giảm thiểu được điều này.

bnb, ieo, binance

 • Huobi Token (HT): gỉam khoảng 18% trước khi IEO, tăng lên một chút ở mức 2.7$. Sau khi kết thúc IEO Top Network.

ht, huobi, ieo

Trên đây là những thông tin đánh giá và tổng hợp về ZeroBank và Coineal. KTS Group sẽ tiếp tục theo dõi và có thêm những bài viết cập nhật. Đây không phải lời khuyên đầu tư!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

coinhe, cht, crypto

Coinhe: Đánh giá và các thông tin về sàn giao dịch với nhiều cải tiến mới lạ.

okex trungvanhoang

The 4th Global chain – Vietnam Blockchain day 2019