in ,

YouTuber nổi tiếng giao dịch một chiếc Tesla Roadster để đổi lấy tác phẩm NFT

Cho Đi Để Nhận Lại

Dan Markham, người sáng tạo ra kênh YouTube What’s Inside có 7 triệu người đăng ký, đã giao dịch chiếc Tesla Roadster của mình để đổi lấy một token không thể thay thế (NFT).

Trong một video ngày 15 tháng 9 trên kênh What’s Inside Family của mình, Markham đã đổi một chiếc Tesla Roadster màu xanh, mà anh ước tính có thể trị giá 250.000 USD, để lấy “positive porcupine” – một NFT sáng tạo của dự án VeeFriends và thuộc sở hữu của Eli Burton, nghệ sĩ đứng sau tiểu thuyết đồ họa The Adventures of Starman.

Markham chia sẻ: “Nhìn lại điều này sau một năm, hai năm, ba năm nữa, đây có thể là một quyết định ngu ngốc nhưng cũng có thể là một quyết định tuyệt vời.”

“Tôi nghĩ rằng những chiếc xe này có rất nhiều giá trị trong một thời gian dài nhưng tôi tin tưởng vào NFT hơn.”

Burton cho biết ban đầu anh định bán tác phẩm kỹ thuật số với giá hơn 100.000 USD trước khi biết được lời đề nghị của Markham. Theo nhà tiểu thuyết đồ họa, việc giao dịch NFT cho chiếc xe hơi “đơn giản như cung và cầu”, vì có 10.000 trong số các token NFT hiện có sẵn và mỗi NFT được định giá với giá khởi điểm là 60.000 đô la. Bộ sưu tập VeeFriends liệt kê 40 loài nhím tương tự trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Mặc dù hai nhà sưu tập đã hoán đổi NFT trên blockchain, giao dịch phần lớn được thực hiện trong thế giới thực, với việc Markham giao cho Burton giấy chứng nhận quyền sở hữu và chìa khóa cho chiếc Tesla. Những NFT nhím (porcupine) hiện được niêm yết trên OpenSea với giá là 16.339 Wrapped Ether (WETH) (WETH) – khoảng $ 56.445 tại thời điểm viết bài – nhưng Markham ám chỉ rằng anh ấy dự định giữ NFT để được tham gia một hội nghị độc quyền dành cho chủ sở hữu token VeeFriends.

Một số người dùng tiền điện tử cũng đã thử nghiệm việc liên kết NFT với các bộ sưu tập vật lý. Vào tháng 7, một doanh nhân đã thực hiện đồng thời các cuộc đấu giá cho đơn xin việc của người đồng sáng lập Apple Steve Jobs và một NFT tương tự. Tờ đơn xin việc (ở dạng vật lý) cuối cùng đã được bán với giá 343.000 đô la, trong khi giá thầu cuối cùng cho NFT là 12 Ether (ETH), tương đương khoảng 27.460 đô la vào thời điểm đó.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thị trường NFT OpenSea xác nhận nhân viên gian lận để kiếm lợi nhuận từ thông tin nội bộ

$1,2 tỷ Ether bị rút khỏi các sàn giao dịch