in ,

Yield farmers kiếm được 500% lợi nhuận nhưng hầu hết không hiểu về smart contracts

Cho Đi Để Nhận Lại

Phần lớn số người tham gia yield farming không hiểu đươc các rủi ro tiềm ẩn của smart contracts (hợp đồng thông minh) – nền tảng của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Mặc dù vậy, điều đó không ngăn được việc họ kiếm mức lợi nhuận khổng lồ.

Công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử CoinGecko đã công bố những phát hiện của mình từ cuộc khảo sát 1.347 người dùng của họ về yield farming, cho thấy rằng 93% người được hỏi khẳng định đã thu được lợi nhuận tài chính ít nhất 500%.

Tuy nhiên, khoảng một nửa số người dùng hiện đang đầu tư với dưới 1.000 USD, khiến phí gas cao trở thành mối quan tâm lớn của cộng đồng, mặc dù 3/4 vẫn sẵn sàng trả hơn 10 USD phí cho mỗi lần giao dịch.

Tuy chỉ có 314 người trong số những người được khảo sát cho biết trước đây họ đã tham gia yield farming, hiện 59% những người đã thử farm vẫn tiếp tục thực hiện hoạt động này.

Bất chấp tai tiếng ‘suy thoái’ của ngành, cuộc khảo sát cho thấy yield farmer điển hình là một nhà đầu tư tiền điện tử khá cao cấp – với 68% người dùng trả lời rằng họ không tận dụng các vị trí của mình để giảm thiểu rủi ro và 49% từ chối đầu tư vào các giao thức chưa được kiểm toán.

Chỉ 40% người dùng DeFi tuyên bố rằng họ có thể diễn giải các smart contracts làm cơ sở cho các giao thức mà họ sử dụng.

Yield farming đang là một hiện tượng toàn cầu với 31% người dùng nằm ở Châu Âu, tiếp theo là Châu Á với 28%, Bắc Mỹ với 18%, Châu Phi với 10%, Nam Mỹ với 7% và Châu Đại Dương với 4%.

Khoảng 90% farmer là nam giới, với 34% ở độ tuổi từ 30 đến 39 và 25% ở độ tuổi 20.

Nhiều yield farmer nắm giữ Ether (82,7%) so với Bitcoin (74%) trong khi có 25,6% nắm giữ Chainlink, tiếp theo là Polkadot với 19,95%, Tron với 17,3% và Litecoin với 15,7%.

Mặc dù có nhiều dự án DeFi phân phối phần thưởng farming dưới dạng token quản trị, chỉ 11% người dùng bày tỏ mong muốn thực sự tham gia vào quản trị, 54% người dùng chủ yếu tìm cách giữ token của họ, trong khi 32% đang farm để bán ngay lập tức.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Sàn giao dịch chứng khoán Bermuda có Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới

Tổng quan quy định về Bitcoin của các quốc gia