in ,

XRP đạt mức cao nhất trong 5 tuần sau khi ra mắt dịch vụ ODL tại Nhật Bản

Cho Đi Để Nhận Lại

XRP đã tăng vọt hơn 10% sau khi Ripple công bố việc triển khai dịch vụ Thanh khoản theo nhu cầu (ODL) đầu tiên của công ty tại Nhật Bản.

Giá của XRP, token gốc của mạng Ripple, tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất trong năm tuần. XRP đạt 0,736 đô la, một mức giá chưa từng thấy kể từ ngày 20 tháng 6.

XRP cũng là đồng coin tăng giá lớn nhất trong số 100 tài sản tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, tiếp theo là token gốc (HT) và Decred (DCR) của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi.

Tuy nhiên, đồng tiền điện tử này đã lùi lại một chút so với mức cao trước đó của ngày hôm nay, khi giao dịch ở mức 0,717 đô la, theo CoinGecko .

Giá của token đã tăng lên sau khi Ripple, công ty blockchain phát triển các giải pháp thanh toán dựa trên XRP, công bố việc triển khai dịch vụ Thanh khoản theo nhu cầu (ODL) trực tiếp đầu tiên của RippleNet tại Nhật Bản.

RippleNet là một mạng lưới các tổ chức tài chính toàn cầu làm việc để thực hiện thanh toán xuyên biên giới rẻ hơn và nhanh hơn. Với Thanh khoản theo nhu cầu (ODL) —một dịch vụ sử dụng XRP để tạo nguồn thanh khoản trong khi giao dịch — khách hàng của RippleNet có thể sử dụng XRP để kết nối các loại tiền tệ khác nhau trong vài giây để các khoản thanh toán được gửi và nhận bằng nội tệ ở hai bên giao dịch .

Nhu cầu chuyển tiền giá rẻ tăng cao

Để ra mắt ODL tại Nhật Bản, Ripple đã hợp tác với SBI Remit, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất đất nước và là công ty con của SBI Holdings, cổ đông của Ripple. Dự án nhắm mục tiêu đến các khoản thanh toán chuyển tiền từ Nhật Bản đến Philippines và bao gồm thêm hai quan hệ đối tác—Coins.ph, một ví di động phổ biến cho các loại tiền kỹ thuật số ở Philippines và nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số SBI VC Trade.

Bằng cách tung ra ODL ở Nhật Bản, Ripple giải quyết nhu cầu cao về dịch vụ chuyển tiền giá rẻ đối với cộng đồng lao động Philippines ngày càng tăng ở Nhật Bản. Công ty cho biết chỉ riêng năm ngoái, dòng tiền từ Nhật Bản chuyển về Philippines do công nhân Philippines gửi về đã đạt khoảng 1,8 tỷ USD.

Tuy nhiên, Nhật Bản là một trong những quốc gia có mức phí thanh toán xuyên biên giới cao nhất trên thế giới — theo Ngân hàng Thế giới , chi phí gửi tiền trung bình từ Nhật Bản là 10,5% hoặc gần gấp đôi so với mức trung bình của tất cả các nước G8 (5,92 %).

RippleNet hiện đang tồn tại ở hơn 55 quốc gia trong năm khu vực. Ở Philippines, dịch vụ thanh khoản đã có từ năm 2020, khi Ripple thêm nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số địa phương Azimo làm đối tác của RippleNet.

Nguồn: https://decrypt.coBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

PayPal sắp ra mắt “siêu ứng dụng” tiền điện tử

Gã khổng lồ tài chính State Street mở rộng các dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu từ các quỹ truyền thống tăng vọt

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.