in ,

Wrapped XRP (wXRP) sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12 tới

Cho Đi Để Nhận Lại

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Wrapped XRP (wXRP) sẽ chính thức ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng tới, theo Wrapped.com. Động thái này sẽ cho phép các hodler XRP tương tác với không gian tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như triển khai các hợp đồng thông minh để tham gia vay và cho vay, swap (hoán đổi) các altcoin, thông qua các native token của họ. Hiện tại, mạng lưới chỉ có thể xử lý việc gửi, nhận và giữ XRP.

Wrapped token là các loại tiền điện tử được lưu trữ trong một kho kỹ thuật số và chạy trên một blockchain riêng biệt. Các wrapped token nổi bật bao gồm Wrapped Bitcoin – cũng hoạt động dựa trên blockchain Ethererum và Wrapped Ethereum – giúp chuyển đổi ETH sang token tiêu chuẩn ERC-20. wXRP sẽ có tỷ lệ trao đổi 1: 1 với XRP, với quyền giám sát do Hex Trust cung cấp.

Trong một bài viết vào đầu tuần này trên Twitter, David Schwartz, giám đốc công nghệ của Ripple, tiết lộ rằng wXRP sẽ là dạng “multichain”. Mặc dù Ethereum vẫn là blockchain phổ biến đối với các wrapped token, nhưng việc phí gas quá cao đã gây ra một số tranh cãi trong cộng đồng tiền điện tử. Theo Ycharts.com, giá gas trung bình cho mỗi lần triển khai hợp đồng thông minh Ethereum lên tới 184 USD. Tích hợp Multichain có thể giúp người dùng wrap XRP trên các chain có phí gas thấp hơn nhiều.

Ripple Labs đang tìm cách phá vỡ các tổ chức tài chính truyền thống, chẳng hạn như Hiệp hội viễn thông liên ngân hàng và tài chính quốc tế, với mức phí thấp hơn và thời gian giải quyết nhanh hơn. Để làm được điều này, công ty đã tạo ra phần mềm doanh nghiệp của riêng minh có tên RippleNet, thứ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền xuyên biên giới. Tuy nhiên, các giao dịch không được thực hiện bằng XRP và đồng tiền này chỉ được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản.

Tháng 12 năm ngoái, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã cáo buộc Ripple và hai trong số các giám đốc điều hành của công ty vì tiến hành đợt chào bán token trị giá 1,3 tỷ USD bất hợp pháp cho các nhà đầu tư từ năm 2010 đến năm 2019. Ripple không có kế hoạch dàn xếp với SEC và tin rằng Gary Gensler, chủ tịch SEC, sẽ từ bỏ vụ kiện kéo dài này.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

SHIB tăng 16%, xuất hiện quảng cáo trên quảng trường Thời đại

Shiba Inu (SHIB) giảm sau khi ví cá voi dịch chuyển 2,3 tỷ USD