in ,

Vốn hóa thị trường Stablecoin tăng thêm 100 triệu USD mỗi ngày trong gần 2 tháng qua

Cho Đi Để Nhận Lại

Sự gia tăng của các giao thức DeFi và nhu cầu về token trong các pool thanh khoản có thể góp phần làm tăng mạnh nguồn cung stablecoin.

Theo một tweet vào ngày 3 tháng 9 của đồng sáng lập Coin Metrics, Nic Carter, nguồn cung hiện tại của stablecoin BUSD, DAI, HUSD, PAX, USDC, USDK, USDT, USDT_ETH và USDT_TRX đã tăng khoảng 100 triệu đô la mỗi ngày trong gần hai tháng.

“Mọi người đều rất hào hứng với DeFi, không ai chỉ ra rằng stablecoin đã tăng thêm 100 triệu đô la/ngày kể từ giữa tháng 7. Lãi suất/ lợi nhuận DeFi rõ ràng là chân không hút rất nhiều stablecoin.”

Nguồn: Coin Metrics

Stablecoin phổ biến trong số các token được sử dụng trong các pool thanh khoản cho các giao thức DeFi đã xuất hiện với số lượng lớn hơn bao giờ hết trong năm nay, cung cấp lợi suất ngày càng lớn trong cuộc cạnh tranh để thu hút các quỹ bị khóa. DAI và USDC cũng là những stablecoin được cho vay và mượn nhiều nhất trong giao thức Compound và cũng là những stablecoin được vay nhiều nhất trong Aave.

Tuy nhiên, Tether vẫn nắm giữ 80% sự thống trị trên thị trường stablecoin. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường của Tether đã tăng từ 9,2 tỷ USD vào ngày 15 tháng 7 lên hơn 13,7 tỷ USD tính đến ngày hôm nay, tăng gần 50%. Khối lượng giao dịch của USDT đã tăng khoảng 150% trong cùng khoảng thời gian, từ 21,9 tỷ USD lên hơn 54 tỷ USD tính đến thời điểm này.

Các cơ quan quản lý cũng đang bắt đầu chú ý. Andrew Bailey, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh hôm nay cho biết rằng stablecoin có thể mang lại một số “lợi ích hữu ích” cho các nhà đầu tư ở Anh, chẳng hạn như giảm thiểu trở ngại trong thanh toán bằng khả năng tăng tốc độ và giảm chi phí thanh toán, nhưng ông cảnh báo rằng các đồng coin “phải có các tiêu chuẩn tương đương với những tiêu chuẩn được áp dụng hiện hành cho các hình thức thanh toán khác và các hình thức chuyển tiền thông qua chúng“. Ngoài ra, Bailey cũng chỉ ra sự cần thiết của các quy định phối hợp quốc tế về stablecoin.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bot trade long short margin future

Super Bot Long Short sàn Binance, Bitmex, Bybit future margin 100% tự động hóa

BitMEX niêm yết hợp đồng tương lai cho các đồng coin mới lần đầu tiên sau hơn 2 năm