in ,

Vitalik Buterin và CZ muốn có nền tảng chống kiểm duyệt cho cộng đồng tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

CZ, Giám đốc điều hành của Binance tin rằng đã đến lúc cộng đồng tiền điện tử có một nền tảng xã hội chống kiểm duyệt dựa trên blockchain. Ý tưởng này đã nhận được sự ủng hộ của Vitalik Buterin.

Vài ngày trước, chúng tôi đã đưa tin về lệnh cấm tiền điện tử YouTube. Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới đã di chuyển, xóa hoặc cấm một số video liên quan đến tiền điện tử. Tồi tệ là, nó đã xóa toàn bộ các nhóm được kết nối với nó, cũng như hồ sơ của người dùng.

Tuy nhiên, sức mạnh của cộng đồng tiền điện tử đã được chứng minh. Chỉ một ngày sau khi được báo cáo, YouTube đã gỡ bỏ những nội dung mà theo họ là “nội dung có hại hoặc nguy hiểm”, cộng đồng tiền điện tử đã ngay lập tức phản ứng. Và điều chúng tôi dự đoán nó đã xảy ra: tất cả các video đã được khôi phục.

Giải pháp từ CZ Binance và Vitalik Buterin

Tất nhiên, không thể mong đợi nhiều vào lời giải thích từ công ty mẹ Google. Trên thực tế, YouTube đã phát biểu trên một số phương tiện truyền thông với một lời xin lỗi khó chấp nhận: “Việc gỡ các video xuống là vô tình.”. Chắc hản chẳng ai  tin điều đó, nhất là khi thời điểm diễn ra hoàn hảo đúng dịp Giáng sinh.

Một trong những người có ảnh hưởng lớn đầu tiên đã trả lời là CZ- Giám đốc điều hành của Binance . Ông chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng:

Có lẽ đã đến lúc cộng đồng tiền điện tử thành lập nền tảng phương tiện truyền thông xã hội chống kiểm duyệt blockchain cho riêng mình. Mặc dù có rất nhiều thách thức như: thư rác, lừa đảo, ưu đãi, bản quyền, quản trị, tính kết nối, quyền riêng tư,…nhưng bây giờ đã là thời điểm để hành động.

CZ (Changpeng Zhao)- CEO của Binance

Ông ngay lập tức nhận được một phản hồi từ Buterin- đồng sáng lập Ethereum.Vitalik Buterin chia sẻ: “Tôi cũng thực sự hoan nghênh việc thử nghiệm trong lĩnh vực này.

Có vẻ CZ và Buterin khá hào hứng với ý tưởng của họ. Nhưng họ không quên thông tin về Mạng xã hội Voice trên EOS sẽ sớm có bản beta trong thời gian tới rồi chứ nhỉ?

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như nhiều người vẫn lo lắng về tình hình Youtube. Người sáng lập nền tảng giao dịch tiền điện tử P2P WazirX, Nishcal Shetty, đã nhận xét:

“Việc YouTube kiểm duyệt nội dung tin tức liên quan đến tiền điện tử giống như một cuộc tấn công trực tiếp vào bài phát biểu miễn phí. Làm thế nào để bạn giải quyết các mối đe dọa như vậy từ các nền tảng độc quyền? Bạn làm việc vất vả để tạo nội dung bằng cách sử dụng @YouTube và những trang chia sẻ khác. Khi sự phụ thuộc đủ lớn, họ sẽ làm hại nếu bạn không làm những gì họ muốn. Một trong những lý do chính khiến tin tưởng vào sự phân quyền trong xã hội”

Tuy nhiên, chúng ta đừng đổ lỗi cho YouTube. Có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác đã đưa ra một số chính sách nội bộ chống lại nội dung liên quan đến tiền điện tử.

Lấy Twitter làm ví dụ. Trong thời điểm Giám đốc điều hành Jack Dorsey tiết lộ kế hoạch chuyển nền tảng này lên blockchain, một tập đoàn khác cũng nói rằng quảng cáo hoặc những tweet liên quan đến tiền điện tử vi phạm Chính sách dịch vụ và sản phẩm tài chính bị hạn chế của tập đoàn.

Facebook thay đổi từ việc “lắng nghe người dùng”

Bên cạnh đó, có một mạng xã hội khác là Facebook lại đang tập trung để ra mắt Libra- đồng tiền điện tử của riêng họ vào cuối năm 2020. Gã khổng lồ về phương tiện truyền thông xã hội này là người đầu tiên cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử vào tháng 1 năm ngoái. Lời giải thích được đưa ra bằng cách nói rằng công ty đã lo ngại nghiêm trọng rằng người dùng có thể bị lừa đảo bởi ICO (hình thức huy động vốn) được cung cấp bởi một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Họ đã ra thông báo vào tháng 6 năm nay (bạn có nhớ ngày 27 tháng 6 thời điểm mà Bitcoin đang tăng cao một cách ấn tượng không?) Và cho phép nhiều doanh nghiệp làm việc trên các công nghệ đó để thúc đẩy nỗ lực của họ trên mạng xã hội.

Facebook nói rằng họ đã lắng nghe phản hồi của cộng đồng và đã đánh giá hiệu quả của chính sách. Họ tuyên bố :

“Mặc dù chúng tôi vẫn sẽ yêu cầu mọi người đăng ký để chạy quảng cáo quảng cáo tiền điện tử, nhưng bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ nới lỏng chính sách này để không còn yêu cầu phê duyệt trước cho quảng cáo liên quan đến công nghệ blockchain, tin tức trong ngành, giáo dục hoặc các sự kiện liên quan đến tiền điện tử.”

Nhưng, đó không phải là những nền tảng xã hội duy nhất đã cấm mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Đầu tháng này, Dovey Wan của Primite Ventures đã nhận xét rằng tài khoản chính thức của Tron Foundation đã bị cấm trên Weibo, mạng truyền thông xã hội lớn nhất ở Trung Quốc với hơn 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Điều này xảy ra sau khi Binance, sàn giao dịch số một thế giới, chịu chung số phận.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

copy trade la gì copy trading

Copy Trade là gì? Hướng Dẫn Copy Trading từ Trader xuất sắc

Đánh giá về Bitcoin Evalution trong năm 2020