in ,

Vitalik Buterin: metaverse của Facebook là ‘bom xịt’

Vitalik Buterin metaverse của Facebook là 'bom xịt'

Cho Đi Để Nhận Lại

Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin không tin rằng bất kỳ sự nỗ lực nào của các tập đoàn nhằm tạo ra một metaverse sẽ “đi đến đâu”, chỉ ra rằng Meta một trong những thứ mà anh tin rằng sẽ không thành công. 

Lời một tweet từ đồng sáng lập Dialectic, Dean Eigenmann, người tin rằng các nhà đầu tư mạo hiểm có thể sai về những gì tạo ra nên một siêu lý tưởng, Buterin nói rằng mặc dù anh ấy tin rằng ” metaverse sẽ xuất hiện “, but anh ấy không nghĩ những nỗ lực hiện tại từ các công ty như Meta của Mark Zuckerberg sẽ” đi đến đâu. “

Metaverse thường được mô tả là một  thế giới trực tuyến 3D có tính tương tác cao  tập trung vào kết nối xã hội, với một số cuối cùng tìm kiếm sẽ được hỗ trợ bởi thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR ). 

Bình luận của Buterin được đưa ra bất chấp một số dự án metaverse thành công gần đây đã được khởi động trên blockchain nghệ thuật như Decentraland và The Sandbox. Tuy nhiên, Buterin nói rằng các trường hợp sử dụng của nó vẫn chưa rõ ràng, đồng thời nói thêm rằng anh ấy không nghĩ rằng tạo ra metaverse của Meta sẽ thành công với hiện tại:

“Chúng tôi thực sự chưa biết nghĩa về ‘metaverse’, còn quá sớm để biết mọi người thực sự muốn gì. Vì vậy, bất cứ thứ gì mà Facebook tạo ra bây giờ sẽ phản hồi tác dụng ”.

Meta đã được xây dựng một số AR và VR ứng dụng, chẳng hạn như Meta Horizons Workroom, một phòng VR cho đồng nghiệp kết nối và cộng tác trên các ý tưởng. Meta cũng đã được xây dựng kính thông minh thế hệ đầu tiên cho phép người dùng kết nối với Metaverse bằng cách ghi lại âm thanh và video và được bao quanh bởi thế giới ảo.

 

Một số nhà phê bình khác có quan điểm rằng các metaverse tập trung chẳng hạn như các metaverse do Meta và Microsoft đề xuất có thể ảnh hưởng đến việc phân cấp quyền sở hữu hàng hóa và dịch vụ trong các metaverse đó. 

Mặt khác, các nhà phát triển metaverse như Decentraland và The Sandbox đã cùng nhau thực hiện một số dự án Web3 để khởi chạy Open Metaverse Alliance (OMA3), tập trung vào việc xây dựng các metaverse minh bạch, toàn diện, phi tập trung và dân chủ hóa. 

Diễn đàn Metaverse tiêu chuẩn ( Metaverse Standards Forum – MSF) cũng cố gắng  xây dựng dựa trên những giá trị này và thiết lập các tiêu chuẩn cho một metaverse mở hơn và có thể tương tác. Meta, Microsoft, Nvidia, Alibaba, Unity and Sony is an in a number of 35 the company is being used to be into a member of MSF.

This can is current very well to the message of the Director of Meta, Mark Zuckerberg gửi cho các bên liên quan vào tháng 10 năm đau khổ, nơi anh ấy nói rằng Metaverse là chương trình tiếp theo của internet, nói thêm, “Chúng tôi đã được xem như một công ty truyền thông xã hội, nhưng trong DNA của chúng tôi, chúng tôi là công ty xây dựng công nghệ để kết nối mọi người và metaverse là biên giới tiếp theo. ” 

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Huobi được bật đèn xanh với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tại Australia

Huobi được bật đèn xanh với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tại Australia

Nguồn cung Tether bắt đầu tăng trở lại sau ba tháng giảm

Nguồn cung Tether bắt đầu tăng trở lại sau ba tháng giảm