in

Vietnam Blockchain Day mùa 2: Sự kiện về blockchain lớn cuối năm 2018

Vietnam Blockchain Day Season 2

vietnam blockchain kts bigcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào tháng 7 vừa qua, Vietnam Blockchain Day mùa 1 đã phá kỷ lục và trở thành một sự thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto. Để tiếp nối sự thành công này, mùa hai của Vietnam Blockchain Day sẽ được tổ chức vào ngày 16/12 tại Hà Nội với chủ đề “Cryptocurrency & Blockchain: Self destruction or Self adoption”. Sự kiện với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời cùng với nhiều phần thưởng dành cho những người tham dự!

Vào ngày 16/12/2018, tại khách sạn 5 sao Grand Plaza tại thành phố Hà Nội, Bigcoin Capital cùng với Blockark sẽ tổ chức Vietnam Blockchain Day mùa 2. Với sự góp mặt của hơn 15 diễn giả quốc tế, cộng thêm với sự tham gia của hơn 1000 người bao gồm nhiều đơn vị đầu tư, các trader nổi tiếng, các công ty truyền thông đến từ các nước Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đăng ký vé tham dự miễn phí tại Đây

Vietnam Blockchain Day mùa 2: Mở ra sự phát triển cho ngành tiền mã hoá và công nghệ blockchain tại khu vực.

Mùa 1 của sự kiện vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cự và tạo động lực cho Bigcoincapital tổ chức tiếp mùa 2. Tại Vietnam Blockchain Day mùa 2 diễn ra vào ngày 16/12 sẽ có nhiều bài phát biểu, hội thảo, phiên thảo luận cùng nhiều sự kiện kết nối khác.

Trong nỗ lực củng cố uy tín trong việc tạo ra nền tảng một cửa để tạo ra cửa ngõ cho việc thảo luận và một mạng lưới để thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain, Bigcoin Capital đã tổ chức hội nghị này với mong muốn thu hút những nhà đầu tư, những người quan tâm để tạo ra những cơ hội mới trong khu vực dành cho toàn thế giới, nhằm mục đích khám phá cách thức đưa blockchain vào thực tiễn và mang lại một tương lai tươi đẹp cũng như hé lộ các xu hướng chủ đạo trong thời gian tới là STO và CTO.

Những lý do bạn không nên bỏ lỡ Vietnam Blockchain Day mùa 2

 • Workshop với những ví dụ trực quan, các booth, chương trình airdrop, tặng quà giá trị.
 • Cập nhật tình hình về các chính sách dành cho blockchain không chỉ ở Việt Nam mà còn của những nước láng giềng.
 • Gặp gỡ các đơn vị truyền thông lớn trong ngành.
 • Các diễn giả nổi tiếng và những nhà lãnh đạo trong ngành.
 • Nhiều cơ hội để mở rộng quan hệ
 • Các cá mập (nhà đầu tư lớn) đang làm lãnh đạo OTC.
 • Tiệc VIP dành riêng cho các KOL (các VC như Bigcoin Capital, Astronaut Capital, Circuit Capital, VB Capital, Transfero Capital, Ledger Capital, các công ty truyền thông, nhà đồng tổ chức và các diễn giả.
 • Lắng nghe những bài phát biểu đến từ những diễn giả nổi tiếng và tham quan các booth trưng bày sản phẩm.

Các diễn giả chính của Vietnam Blockchain Day (cho đến nay)

 • Ivy Huang

speaker blockchain event vietnam

Cô là Giám đốc PR của AntPool & Bitmain, Nhà báo cao cấp, Thạc sĩ Truyền thông Quốc tế tại Đại học Leeds Vương quốc Anh

 • Ryan Chen

speaker blockchain event vietnam

Anh là Giám đốc Marketing & Đồng sáng lập EtherZero, 5 năm kinh nghiệm Marketing kỹ thuật số online

 • Hirohumi Mizuyama

speaker blockchain event vietnam

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cấu trúc và vốn cổ phần tư nhân. Ông đã thành công trong việc thành lập một doanh nghiệp, các công ty niêm yết và quản lý vốn hóa thị trường hơn 100 tỷ yên. Các công ty của ông  đã được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo tổng cộng 4 lần. Ông giữ vai trò như một thành viên của đội ngũ quản lý hoặc là cổ đông lớn nhất. Cựu thành viên của Boston Consulting Group.

 • Ryan Fang

speaker blockchain event vietnam

Anh là Đồng sáng lập & COO tại Ankr Network | Thực tập sinh phân tích về lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư Công nghệ tại Credit Suisse | Thực tập sinh Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp tại State Street | Thực tập sinh phân tích Nghiệp vụ Đầu tư Ngân hàng tại Morgan Stanley | Thực tập sinh tư vấn tại Capgemini Consulting. Cùng với nền tảng giáo dục tại Trường Kinh doanh Haas thuộc Đại học California, Berkeley.

 • Qinghua Li

speaker blockchain event vietnam

Cô là đối tác sáng lập của Ticker Capital, Phó chủ tịch Phát triển Kinh doanh toàn cầu tại CoinTiger, Serial Entrepreneur (người thành lập những công ty mới sau khi đã làm chủ một hay nhiều doanh nghiệp trước đó). Danh mục đầu tư của cô bao gồm Cocos-BCX, RSK, Carry, Carblock, BKBT, Perlin.

 • Nguyên Bùi   

speaker blockchain event vietnam

Anh là Giám đốc Marketing và Hợp tác tại Tomochain Pte.Ltd. Nguyễn Bùi tốt nghiệp MBA tại Đại học Công nghệ Nanyang tại Singapore. Anh có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Marketing. Anh là cựu lãnh đạo doanh nghiệp tại Infinity Blockchain Labs và hiện tại đang giữ vị trí Giám đốc Marketing của Tomochain. Marketing và phát triển kinh doanh công nghệ Blockchain và Cryptocurrency. Mở rộng quan hệ đối tác của hệ sinh thái Blockchain. Anh là Chuyên gia về Trải nghiệm Khách hàng: Từ các điểm tiếp cận đến Customer Journey (tất cả những trải nghiệm khách hàng có với một thương hiệu theo thời gian) đến Bán hàng và mối quan hệ lâu dài với Khách hàng.

 • Johnny Lyu

speaker blockchain event vietnam

Đồng sáng lập và Phó chủ tịch KuCoin, đối tác của Phoenix Global Capital. Với tư cách là một người tiên phong trong ngành blockchain, Johnny đã đầu tư vào nhiều dự án và tư vấn một số dự án có tiềm năng lớn khác.

 • Chi Feng

speaker blockchain event vietnam

Anh là CEO của GENESIS Capital, Cựu Giám đốc Marketing của 36kr.com, Giám đốc Monster Academy, đại diện thế hệ doanh nhân thế hệ 9x.

 • Zhongxing Ming

speaker blockchain event vietnam

Anh là CEO của Blockcloud, nhận học bổng Visiting Scholar tại Đại học Princeton, Tiến sĩ tại Đại học Thanh Hoa, Thành viên của Ủy ban Đặc biệt Blockchain của Liên đoàn Máy tính Trung Quốc (Blockchain Special Committee of China Computer Federation), Chuyên gia ngoại giao cao cấp của Thâm Quyến, Đồng sáng lập của một startup với số tiền đã huy động được 6,5 triệu USD, 13 Hội nghị và Tạp chí hàng đầu.

 • Chris Na

speaker blockchain event vietnam

Anh có chuyên môn về vấn và cố vấn blockchain và phát triển kinh doanh toàn cầu. Anh cũng là người sáng lập của Chris & Partners, một doanh nghiệp hàng đầu về trí tuệ, tri thức và kinh doanh sự kiện, hoạt động trong nền Kinh tế Tri thức và Thông tin. Anh cũng là COO và phó chủ tịch của Hycon, một trong những dự án ICO nổi tiếng và thành công nhất ở châu Á và là cố vấn đặc biệt cho Đặc khu Kinh doanh về Blockchain tại Đài Loan.

 • Paddy Tan

speaker blockchain event vietnam

“Paddy là” go-to-guy ” (Go-To Guy: một người mà chúng ta đến gặp khi chúng ta cần một người có thể tin cậy được, có quyền thế hay có khả năng giải quyết được vấn đề) với một cách tiếp cận nghiêm túc đối với các công ty khởi nghiệp và đầu tư mạo hiểm ở Châu Á. Anh sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc xác định các công ty khởi nghiệp từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn tư vấn, gọi vốn và mua lại. Anh cải thiện xác suất bằng cách kết nối các nhà sáng lập, đối tác và các VC lại với nhau để giúp kế hoạch kinh doanh mang lại hiệu quả.

 • Akaradet Diawpanich (A)

speaker blockchain event vietnam

Anh hiện đang là Giám đốc chiến lược tại Bitcoin Addict & Founder tại Coinman. A là một trong những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa hàng đầu Thái Lan được gọi là “Coinman” và cũng nắm giữ một vị trí CSO tại một trong những phương tiện truyền thông và cộng đồng lớn nhất Thái Lan đó là Bitcoin Addict Thái Lan.

 • Allen Su

speaker blockchain event vietnam

Anh là người sáng lập và CEO của BlockArk. Trước đây anh làm việc tại PwC, Accenture và Coindaily.io. Anh cũng là một người đam mê blockchain và tin tặc và growth hacker (một người vừa làm về Product (product development), vừa dính líu tới mảng Marketing Online, cũng không nằm ngoài trách nhiệm trong mảng khách hàng (customer development)  và phân tích data (data analysis)). Với vai trò là cố vấn marketing, Allen đã giúp hơn 20 dự án bao gồm Bluzelle, Ontolgy, Ankr tăng trưởng thị trường trên toàn cầu.

 • Jack Chia

speaker blockchain event vietnam

Anh là giám đốc quản lý tại Cryptology Exchange, cựu Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Huobi

 • Glen Liu Zhenquan

speaker blockchain event vietnam

Anh là người sáng lập của BlackBox Labs Company Limited. Glen cũng là một người ủng hộ blockchain và cryptocurrency. Ông đã đầu tư thành công vào hơn 15 ICO có mức tăng trưởng trung bình ~ 2500% chỉ trong vòng 10 tháng. Ông nhanh chóng được biết đến như là một trong những nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp đã có hàng trăm bài thuyết trình trong nhiều hội nghị và trường đại học về chiến lược kinh doanh, blockchain và ICO. Hiện tại, Glen cũng là cố vấn cho nhiều công ty ICO.

 • Charles Ram

speaker blockchain event vietnam

Anh là đồng sáng lập và Giám đốc Sale và Marketing của CryptoProfile.

Anh từng là cựu thành viên của Singapore Pools như Lottery Agent trong suốt 30 năm, anh đã được đề cử nhận giải thưởng Spirit of Enterprise (SOE – Tinh thần làm chủ doanh nghiệp) tại Singapore, anh cũng đã tham dự khá nhiều khóa học về marketing.

Anh đã bắt đầu tìm hiểu về crypto từ 2 năm trước và nhìn thấy nhiều tiềm năng của thị trường mới mẻ này.

 • Văn Đình Hòa

Anh có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính, người moderator thường xuyên trong các hội nghị blockchain. Anh là người sáng lập Crypto Japan với 13.000 thành viên. Nhóm của anh đã phân tích và đánh giá hàng trăm dự án blockcchain và tiền điện tử trong năm qua.

 • Trung Văn Hoàng

speaker blockchain event vietnam

Anh có 3 năm kinh nghiệm trong đầu tư và tiền mã hóa. Hiện tại, anh đang quản lý và lãnh đạo một nhóm gồm 80.000 thành viên, Kiếm Tiến Số Group.

Thảo luận

 1. ICO, ETO, STO – Cuộc cách mạng huy động vốn
 2. Môi trường tiền mã hóa ở các quốc gia và sự tham gia của SEC

Nhà tổ chức

 • Nhà tổ chức chính: Bigcoin Capital
 • Đồng tổ chức: BlockArk, InterVentures, Blackbox Labs

Đối tác truyền thông (cho đến nay)

 • Đối tác truyền thông chiến lược
  • Coindaily (Trung Quốc)
  • Umbala (Việt Nam)
  • CryptoJapan (Việt Nam)
 • Đối tác truyền thông nước ngoài
 • Blockference
 • ChainFunder
 • Bitkan
 • Bravenewcoin
 • Coinbucks
 • ICObazzar
 • 币快报 | Bekan |
 • tuoluocaijing
 • 8btc
 • BlocktimesT
 • Coinvoice
 • Blocktempo
 • Cryptonist
 • ICOHolder
 • Gametoc
 • E27
 • Coinness
 • Chainnews
 • My1ex
 • Đối tác truyền thông tại Việt Nam
  • KTS Group-Kiếm Tiền Số
  • Krypital Group
  • Moonradius
  • CryptoJapan
  • Coin98
  • Kingchain
  • Đầu tư 4.0
  • Zasco
  • Blogkiemtien.top

Đối tác (cho đến nay)

 • Bitmain
 • Ticker Capital
 • Genesis Capital
 • Huobi
 • Kucoin
 • Venture Capital Network

Nhà tài trợ (cho đến nay)

 • Blockcloud
 • JTC
 • Tomochain
 • Ankr Network
 • Etherzero
 • Lxdx
 • CryptoProfile

Thông tin về vé

 • Vé hoàn toàn miễn phí cho khách tham dự vào ngày 16/12/2018.
 • Đăng kí vé thường miễn phí tại đây
 • Vé VIP trị giá $600, đặt vé với Trung Văn Hoàng

Vietnam Blockchain Day sẽ được tổ chức tại  tầng 2 của Khách sạn Grand Plaza vào ngày 16 tháng 12 năm 2018(sự kiện diễn ra trong 01 ngày).Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

huobi event christmas crypto

Sự kiện độc quyền của Huobi dành riêng cho Việt Nam dịp Giáng Sinh!

okex airdrop lì xì

Airdrop đầu tiên của OKEX: Giật hồng bao – dành riêng cho cộng đồng Việt Nam