in ,

Việc thiếu tầm nhìn dài hạn đã ngăn cản nhiều người bước chân vào “cuộc cách mạng” Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Khả năng đưa ra quyết định đúng đắn trong hiện tại với tầm nhìn dài hạn về mọi thứ là một phẩm chất cực kỳ hiếm có ở con người. Thật vậy, con người có xu hướng tương đối kém trong việc hiểu những thứ ở rất xa về quy mô hoặc thời gian.

Nhiều người cần nhìn thấy hậu quả của các sự kiện mà một số người đã dự đoán rồi mới hối tiếc nhận ra rằng một sự thay đổi nào đó đáng lẽ phải được thực hiện từ lâu.

Nhiều người cần nhìn thấy hậu quả trước khi hành động

Trước đây, tôi đã so sánh những người hoài nghi Bitcoin với những người hoài nghi về sự nóng lên toàn cầu.

Tất cả các hiện tượng biến đổi khí hậu đang xảy ra trên thế giới ngày càng rõ ràng dường như đã làm thay đổi ý kiến ​​của nhiều người tỏ ra nghi ngờ nó. Tất cả những người cảm thấy khó có cái nhìn dài hạn cuối cùng đã thay đổi quyết định khi hậu quả xảy ra trong hiện tại.

Với Bitcoin, điều tương tự cũng xảy ra và sẽ xảy ra trong những năm tới.

Với sự trỗi dậy mạnh mẽ của Bitcoin trong thập kỷ qua, các Bitcoiners đã cảnh báo công chúng về những sai sót của hệ thống hiện tại. Một hệ thống tiền tệ mà giải pháp duy nhất được sử dụng cho tất cả các vấn đề của nền kinh tế là in nhiều tiền hơn nữa sẽ không thể bền vững.

Hệ thống tài chính tiền tệ hiện tại mắc phải những sai lầm chết người mà sớm muộn gì cũng gây ra sự mất mát cho nó.

Những sai sót của hệ thống hiện tại ngày càng có nhiều hậu quả hơn đối với hiện tại của chúng ta

Từ vấn đề ban đầu là lạm phát tiền tệ đã kéo theo:

  • Nợ nần chồng chất
  • Một hệ thống ngân hàng thiếu minh bạch và tham nhũng
  • Thao túng thị trường
  • Kiểm duyệt
  • Một hệ thống không phát triển
  • Vị thế bá chủ của đồng tiền dự trữ thế giới – Đô la Mỹ 

Khi tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto giải thích rằng phát minh của ông đã trở thành một thứ cần thiết vì những sai sót của hệ thống hiện tại đã được phơi bày một lần nữa trong cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008:

“Ngân hàng trung ương được tin tưởng để không làm mất giá tiền tệ, nhưng lịch sử của các loại tiền tệ fiat đầy rẫy những lần vi phạm lòng tin đó. Các ngân hàng được tin cậy để giữ tiền của chúng ta nhưng họ cho vay trong làn sóng “bong bóng tín dụng” với chỉ một phần nhỏ dự trữ ”.

Để hệ thống hiện tại hoạt động bình thường, chúng ta cần có niềm tin hoàn toàn vào các ngân hàng trung ương cũng như các ngân hàng tư nhân .

Và lịch sử đã cho chúng ta thấy trong nhiều thập kỷ rằng điều này là không thể.

Có tầm nhìn dài hạn là chìa khóa để hiểu tại sao Bitcoin là tương lai

Đơn giản nhất sẽ là một Reset lớn của hệ thống hiện tại. Tuy nhiên, điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Thật vậy, những người đứng đầu hệ thống hiện tại được hưởng lợi quá nhiều từ nó. Sự không công bằng của hệ thống này được Richard Nixon đưa ra vào tháng 8 năm 1971 đã cho phép họ tích lũy cả một gia tài.

Với những lý do này, những người siêu giàu này sẽ không bao giờ cố gắng thay đổi hệ thống hiện tại để làm cho nó trở nên công bằng hơn.

Giải pháp chỉ có thể xuất phát từ người dân. Đây là lúc mà Bitcoin xuất hiện – là tiền của người dân, được người dân ủng hộ. Một nền dân chủ thực sự bảo vệ người dùng của mình. Bitcoin là như vậy.

Tất cả những gì tôi vừa nói không hề mới, các nhà khai thác bitcoin đã giải thích tất cả điều này trong nhiều năm.

Nhưng vì con người gặp khó khăn với tầm nhìn dài hạn nên nhiều người chưa bao giờ tin vào điều đó. Nhiều người không nhìn thấy những sai sót của hệ thống hiện tại bởi vì họ sống trong sự thoải mái ít ỏi của họ ở các nước phương Tây nhỏ, nơi tình hình tốt hơn nhiều so với những nơi khác trên thế giới.

Người dân các nền kinh tế mới nổi đã buộc phải chọn Bitcoin

Người dân sống ở các quốc gia mới nổi hoặc các quốc gia dưới chế độ độc tài đã biến Bitcoin thành Kế hoạch A. Điều này không phải ngẫu nhiên. Bitcoin mang đến cho họ hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn, một thế giới công bằng hơn, trong đó họ sẽ có cơ hội giống như phần còn lại của thế giới.

Đây sẽ là một cái gì đó mang tính cách mạng đối với tất cả người dân của những quốc gia này.

Vào năm 2020, những hạn chế của hệ thống hiện tại đã được làm nổi bật hơn bao giờ hết. Cuộc khủng hoảng coronavirus sẽ được ghi nhớ như là dấu mốc phát triển của Bitcoin trong vòng vài năm tới .

Cuộc khủng hoảng kinh tế bắt đầu vào tháng 3 năm 2020 đòi hỏi những hành động ngoạn mục từ Fed và các ngân hàng trung ương khác trên thế giới.

Cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2020 làm nổi bật những sai sót của hệ thống hiện tại hơn bao giờ hết

Như Fed lo ngại, lãi suất đã được hạ xuống 0, trong khi chương trình nới lỏng định lượng không giới hạn đã được quyết định vội vàng. Điều này có tác động làm tăng lượng cung tiền tồn đọng của đô la Mỹ thêm 3 nghìn tỷ đô la trong vài tuần.

Chính phủ Mỹ đã tận dụng cơ hội để tài trợ cho gói kích cầu hơn 3 nghìn tỷ USD khiến nợ công của Mỹ tăng vọt lên hơn 26,7 nghìn tỷ USD. Con số này chiếm hơn 110% GDP của Mỹ.

Trong khi nợ của Hoa Kỳ đã tăng nhanh hơn nền kinh tế Hoa Kỳ trong một thời gian, thì vào năm 2020, một sự khác biệt lớn phát sinh: nợ của Hoa Kỳ đang tăng theo cấp số nhân .

Việc hạ lãi suất về 0 sau đó đã đẩy tất cả các nhà đầu tư cá nhân vào thị trường chứng khoán. Bong bóng công nghệ hình thành dưới tác dụng của hai động lực có tên: TINA và FOMO.

Trong khi hiệu ứng FOMO nổi tiếng trên thị trường chứng khoán hoặc thị trường Bitcoin, thì hiệu ứng TINA hoàn toàn mới. Nó có nghĩa là “Không còn sự thay thế nào khác” . Thật vậy, trước những động thái của Fed, các nhà đầu tư không còn cách nào khác hơn là tìm đến thị trường chứng khoán.

Thao túng thị trường đang diễn ra. Năm 2020, thị trường tự do không còn nữa. Thị trường tự do thực sự duy nhất vẫn là Bitcoin, có thể được giao dịch 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần .

Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng Bitcoin là lựa chọn duy nhất của họ cho tương lai

Hậu quả của những sai sót của hệ thống hiện tại đã rõ ràng đối với một số lượng lớn người dân. Giữ tiền của họ bằng đô la Mỹ tương đương với việc chấp nhận rằng giá trị của nó sẽ bị xói mòn một cách không thể phục hồi do tác động của lạm phát bất tận đã ảnh hưởng đến hệ thống kể từ năm 1971. Xin nhắc lại, 1.000 đô la năm 1971 chỉ trị giá 150 đô la vào năm 2020…

Tuy nhiên, để thấy được điều này, đòi hỏi một sự hiểu biết chung và tầm nhìn dài hạn .

Bitcoin mang lại sự tự do thực sự

Trong khi hệ thống ngân hàng hiện tại tiếp tục cho thấy nó đang bị ảnh hưởng bởi tham nhũng, một số người thích nghe các chính trị gia và chủ ngân hàng truyền bá những ý tưởng sai lầm về Bitcoin. heo như họ nói, Bitcoin sẽ chỉ được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp.

Như người ta thường nói: người đầu tiên buộc tội người khác trên thực tế chỉ đơn giản là cố gắng che giấu tội lỗi của mình.

Sử dụng Bitcoin cho các mục đích bất hợp pháp khó hơn sử dụng đô la Mỹ

Những lời buộc tội của các chủ ngân hàng và các chính trị gia là từ một thời điểm khác. Ngày càng có ít người rơi vào cái bẫy vốn chỉ đơn giản là nhốt họ vào vòng luẩn quẩn của hệ thống hiện tại. Một vòng luẩn quẩn buộc họ ngày càng phải tiêu nhiều tiền hơn, bởi vì tiết kiệm là vô ích trong hệ thống này.

Bitcoin là một công nghệ tiết kiệm mang lại cho bạn sự tự do để sống cuộc sống của bạn theo các điều kiện của riêng bạn. Bạn có thể tiết kiệm số tiền kiếm được bằng cách làm việc chăm chỉ và không ai có thể lấy nó khỏi bạn miễn là bạn có khóa riêng được liên kết với ví Bitcoin của mình.

Khi hậu quả của những sai sót của hệ thống fiat xảy ra rõ ràng ở hiện tại, ngày càng có nhiều người gia nhập vào thế giới Bitcoin. Họ sẽ không có sự lựa chọn nào khác, Bitcoin sẽ là giải pháp thay thế duy nhất có sẵn.Thật không may cho những người này, họ càng chần chừ lâu việc tham gia cuộc cách mạng Bitcoin, họ càng ít có khả năng hưởng lợi đầy đủ từ nó .

Phần kết luận

Đối với những người đang đọc câu chuyện này và chưa mua Bitcoin, rõ ràng đã đến lúc buộc bản thân phải có một cái nhìn dài hạn hơn là chờ đợi hậu quả xảy ra ở hiện tại và bỏ mặc.

Tất cả những điều này có lẽ có thể tránh được nếu chúng ta có một tầm nhìn dài hạn thực sự.

Nguồn: https://medium.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

giao dich san bybit future

Giao dịch Future Margin trên sàn Bybit – Hướng dẫn từng bước

Raoul Pal: Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2025