in ,

Việc chấp nhận Bitcoin đang gia tăng khi ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Tỷ lệ chấp thuận bitcoin đang tiếp đà tăng lên cùng với nhu cầu về tài sản ảo hữu hạn này của các nhà giao dịch. Hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới đang hướng tới Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát khi chỉ trong tháng này đã ghi nhận ​​hai doanh nghiệp nổi tiếng chuyển đổi dự trữ tiền mặt của họ sang tiền điện tử.

Mới nhất trong số đó là chuỗi nhà hàng Trung Đông có trụ sở tại Canada – Tahini’s, được biết đến là là nhà hàng Trung Đông tốt nhất thế giới, đã thông báo quyết định chuyển đổi dự trữ fiat sang Bitcoin.

Theo một loạt các tweet vào ngày 19 tháng 8, chuỗi nhà hàng đã quyết định chuyển tất cả tiền mặt sang tiền điện tử sau cuộc khủng hoảng vào tháng 3 vừa qua của thị trường tiền điện tử, và khi chính phủ Canada bắt đầu cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các doanh nghiệp không thể hoạt động do đại dịch.

Bên cạnh đó, Mỹ và Canada cũng bắt đầu bơm thêm tiền vào thị trường để hỗ trợ nền kinh tế của mình. Omar Hamam, chủ sở hữu của Tahini, đã mô tả hệ thống tài chính tại thời điểm đó: chẳng khác gì “một trò chơi giành ghế âm nhạc đang đang diễn ra ngay lúc này và khi nhạc dừng lại, một số người sẽ bị loại bỏ”.

Vào thời điểm đó, Hamam nhận ra rằng tiền tệ fiat sẽ sớm mất giá khi tất cả số tiền được in bởi chính phủ. Hamam sau đó bắt đầu xem xét Bitcoin.

Thời gian trôi qua, tôi không ngừng cố gắng học hỏi và trau dồi kiến ​​thức về tài chính. Tôi đã nghe những người trong cộng đồng Bitcoin nói rằng bạn phải học về Bitcoin ít nhất 7 lần trước khi tham gia vào nó. Chính xác 100%.

Sau đó, công ty quyết định chuyển toàn bộ khoản tiền dự trữ còn lại của nhà hàng sang bitcoin. Vì theo ông, “bitcoin sẽ cung cấp một giải pháp thay thế tốt hơn nhiều so với việc nắm giữ tiền mặt”.

Hamam nói thêm rằng Tahini’s sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ: “Có thể là mãi mãi nếu chúng tôi không có nhu cầu về fiat.”

“Ngọn lửa” tiền điện tử lan rộng

Một chiến lược tài chính tương tự cũng được Microstrategy Inc., Công ty thông tin kinh doanh đại chúng lớn nhất thế giới áp dụng . Tuần trước, công ty trị giá 1,33 tỷ đô la đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin làm tài sản dự trữ chính của mình.

Công ty tiết lộ rằng họ đã mua 21.454 bitcoin với giá mua tổng cộng là 250 triệu USD. Giám đốc điều hành của công ty – Michael J. Saylor cho biết:

Khoản đầu tư vào bitcoin là một phần trong chiến lược phân bổ vốn mới của chúng tôi, nhằm tìm cách tối đa hóa giá trị lâu dài cho các cổ đông của công ty”.

“Khoản đầu tư này phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng bitcoin, là loại tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy và là một tài sản đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng giá lâu dài hơn so với việc giữ tiền mặt” – ông nói thêm.

Không chỉ các doanh nghiệp, một số quốc gia cũng đã ghi nhận mọi người chuyển sang sử dụng tiền điện tử như một cách đảm bảo tài sản của mình và duy trì sự giàu có. Hiện các quốc gia đang phát triển có xu hướng áp dụng tiền điện tử nhiều nhất.

Một cuộc khảo sát gần đây đã tiết lộ rằng Ấn Độ là một trong những quốc gia hàng đầu về việc áp dụng tiền điện tử với mức tăng 17,4% trong các hoạt động giao dịch ví blockchain.

Nguồn: https://thedailychain.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tether đánh bật XRP khỏi vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng tiền điện tử

Thị trường Bitcoin đang tương tự đầu năm 2016 – thời điểm ngay trước khi giá bùng nổ