in ,

Ví Trust Wallet của Binance đạt 5 triệu người dùng, mở rộng sang dịch vụ DeFi

Cho Đi Để Nhận Lại

Gã khổng lồ Binance đã mua lại Trust Wallet cách đây hai năm. Trong khoảng thời gian ngắn đó, dịch vụ đã thu hút được 5 triệu người dùng và hiện mở rộng sang lĩnh vực DeFi đang bùng nổ.

Ngoài cột mốc năm triệu người dùng, Trust Wallet tuyên bố rằng 10% lượng người dùng có được nhanh chóng này hiện đang truy cập vào một loạt các nền tảng DApps và DeFi. Công ty có kế hoạch mở rộng mạnh mẽ vào lĩnh vực này khi các nhà đầu tư tiền điện tử tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ thanh khoản.

Đi sâu vào DeFi
Để bắt kịp với hệ sinh thái DeFi đang mở rộng nhanh chóng, Trust Wallet đã tích hợp các nền tảng trao đổi token như Kyber cũng như nền tảng trao đổi phi tập trung của riêng mình – BinanceDEX.

Phiên bản Android của ví có trình duyệt dapp tích hợp cho phép truy cập đầy đủ vào không gian DeFi và một số giao thức phổ biến bao gồm Aave, gần đây đã cải tiến tokenomics và Compound. Nó cũng sử dụng một giao thức mở có tên Wallet Connect, liên kết DApps với ví di động bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối bằng cách quét mã QR.

Người sáng lập của Trust Wallet, Viktor Radchenko chia sẻ rằng có kế hoạch tích hợp một số giao thức DeFi trên cả ứng dụng Trust Wallet iOS và Android để tăng tính thanh khoản và cung cấp quyền truy cập vào giao thức cho vay và giao thức thanh khoản. Ông cũng cho biết “việc các giao thức được tích hợp nguyên bản sẽ giúp nó an toàn và trực quan hơn cho người dùng“.

Đảm bảo tính đơn giản
Phát biểu về sự tăng trưởng bùng nổ của lĩnh vực DeFi mà Radchenko cho biết, hiện tại, De DeFi đang bùng nổ. Bạn có thể thấy những nước tiến trong việc phát triển các giao thức mới cung cấp nhiều quyền truy cập hơn cho các nhà phát triển để xây dựng nhiều ứng dụng tài chính hơn trên nó. Đây cũng là thời điểm tốt để các giao thức phi tập trung xây dựng quy trình quản trị để xây dựng các giao thức hướng đến cộng đồng.

Liên quan đến việc tăng cơ sở người dùng, ông nói thêm rằng “đảm bảo tính đơn giản” chính là chìa khóa. Ngoài ra, “việc thêm chức năng DApp đáp ứng hầu hết các trường hợp cho người dùng tiền điện tử trong vài năm tới cũng là một ưu tiên trong tương lai“.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Visa, Mastercard và PayPal đang thay đổi thái độ đối với Bitcoin và tiền điện tử

Tăng vọt 50% trong tháng kỷ niệm 5 năm sinh nhật – Điều gì đằng sau cuộc biểu tình của Ether?