in ,

Ví Bitcoin bí ẩn nhất vừa chuyển nhượng gần 1 tỷ đô la

Cho Đi Để Nhận Lại

Một trong những ví bitcoin giá trị nhất thế giới đã trống rỗng. 

Một cá voi đã chuyển nhượng 101.857 BTC, trị giá hơn 933 triệu USD. Đợt di chuyển được BtcBlockBot phát hiện vào ngày 27/6 vừa qua.

Giao dịch được thực hiện công khai trong khi danh tính của người gửi và người nhận vẫn đang là bí ẩn.Theo trang blockchain.com, số bitcoin trị giá 933 triệu USD này được chuyển cho 2 ví ẩn danh khác nhau. Ví đầu tiên nhận được 5.000 BTC (khoảng 45,8 triệu USD) trong khi ví còn lại nhận được 96.857 BTC (trị giá khoảng 887,4 triệu USD). Theo BitInfoCharts, ví lớn hơn hiện là ví Bitcoin lớn thứ hai và chỉ đứng sau ví lưu trữ lạnh của Huobi.

Với trị giá giao dịch khổng lồ này, người chủ bí ẩn của ví Bitcoin trên chỉ phải trả khoản phí giao dịch 0,48 USD.

Theo trang Decrypt.co, cá voi bí ẩn này nắm giữ 0,55% toàn bộ số BTC trên thị trường, con số này cũng chỉ thấp hơn so với hai sàn giao dịch lớn là Huobi và Binance, còn đối với nhà đầu tư cá nhân thì đây là một trong những ví nắm giữ BTC lớn nhất. Sau giao dịch này, ví Bitcoin trên đã hoàn toàn trống rỗng.

Ví Bitcoin này có thể thuộc về một cá nhân giàu có nào đó, hoặc một nhà đầu tư, một sàn giao dịch hoặc một công ty ẩn danh nào đó – vì tính ẩn danh của Bitcoin, rất khó biết được chính xác ai đứng đằng sau hoạt động này.

(Sau bài đăng trên trang Decrypt, một người dùng Reddit tuyên bố rằng ví Bitcoin này thuộc về sàn giao dịch BitStamp, giao dịch thông qua nền tảng BitGo. Tuy nhiên, đại diện của BitGo từ chối tiết lộ thông tin khách hàng vì các lý do liên quan đến quyền riêng tư.)

Ví ban đầu được tài trợ lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 4 năm nay, qua một giao dịch tương tự và rất ít Bitcoin từng bị di chuyển cho đến bây giờ. Có lẽ nhà đầu tư muốn chuyển Bitcoin của họ sang một ví mới cứ sau vài tháng. Nhưng tại sao?

Đây không phải lần đầu những giao dịch Bitcoin với quy mô tỷ USD xuất hiện nhưng tính ẩn danh của Bitcoin và giá trị khổng lồ của mỗi giao dịch khiến nó luôn thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Từ Elon Musk cho đến Mark Cuba: danh sách 9 tỷ phú hiện đang sở hữu Bitcoin 

Cardano và Litecoin có thể hợp tác được không?