in ,

Venezuela cấm đào coin trong khu nhà ở công cộng

Cho Đi Để Nhận Lại

“Khai thác tiền điện tử có thể gây tổn hại cho phân phối điện của đất nước” – dẫn lời một bộ trưởng của Venezuela.

Bộ trưởng Môi trường và Nhà ở Venezuela, Ildemaro Villarroel tuyên bố rằng sẽ không chấp nhận bất kỳ hoạt động khai thác tiền điện tử ở bất kỳ khu dân cư nào thuộc dự án Great Home Mission (Gran Misión Vivienda) của nhà nước.

Trong một bài phát biểu chính thức vào ngày 15 tháng 7, vị bộ trưởng này tuyên bố rằng bất kỳ loại thiết bị nào liên quan đến khai thác tiền điện tử đều bị cấm trong nhà ở công cộng do tiêu thụ năng lượng cao, vi phạm chính sách cung cấp điện của chính phủ.

“Trong việc này, chúng tôi đã phát hiện ra tác hại của những thiết bị này do nhu cầu sử dụng điện cao trong các nhà ở công cộng của dự án Gran Misión Vivienda.”

Gran Misión Vivienda là một kế hoạch của chính phủ Venezuela với mục đích cấp nhà ở cho công dân có thu nhập thấp trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế kéo dài mà đất nước đã phải đối mặt trước khi COVID-19 xuất hiện.

Hệ thống cung cấp năng lượng địa phương

Bộ trưởng Villarroel nói rằng các hoạt động khai thác tiền điện tử có thể gây tổn hại cho việc phân phối nguồn cung cấp điện trong mỗi khu phố. Nhưng những người chỉ trích biện pháp này, chủ yếu thông qua mạng xã hội, chỉ ra rằng Venezuela đã kém cỏi trong việc cải thiện hệ thống cung cấp điện địa phương. Vấn đề trở nên nghiêm trọng sau khi hệ thống điện quốc gia bị ngừng hoạt động vào năm 2019 do sự cố vỡ đập thủy điện Guri, nơi cung cấp 73% năng lượng điện cho đất nước.

Gần đây, Lực lượng Bảo vệ Quốc gia Venezuela đã thu giữ 315 máy khai thác Bitcoin do Bitmain sản xuất. Chủ sở hữu các giàn khai thác được thông báo rằng họ không có giấy phép cần thiết để sở hữu và vận hành máy móc.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thái Lan thử nghiệm CBDC với các doanh nghiệp trước khi ra mắt công chúng

Bitcoin có thể chấm dứt bế tắc quanh vùng $ 9.000 vào tuần tới