in ,

Uzbekistan cấm công dân mua tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo tin tức từ hãng thông tấn Novosti Uzbekistana, vào ngày 25 tháng 12, Cơ quan quản lý dự án quốc gia đã cấm công dân mua tiền điện tử, ngay cả trên các sàn giao dịch được thiết lập.

Chính phủ Uzbekistan đã thông báo cấm công dân của họ mua tiền điện tử.

Quyết định này gây ngạc nhiên cho nhiều người, vì quốc gia này trước đây đã thể hiện lập trường tương đối khoan dung đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 9 năm 2018, chính phủ nước này đã ký một biên bản ghi nhớ để điều chỉnh và thiết lập cấp phép cho trao đổi tiền điện tử, hoạt động khai thác và cung cấp tiền xu ban đầu.

Cùng tháng đó, Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoyev đã ra lệnh thành lập một quỹ phát triển blockchain nhà nước gọi là ” Digital Trust “. Vào tháng 7 năm ngoái, ông cũng đã ký một nghị định về phát triển và tích hợp công nghệ blockchain vào bộ máy hành chính công của đất nước.

Một số ngoại lệ cho chủ sở hữu tiền điện tử hiện tại

Mặc dù quy định mới ngăn cản công dân mua bán tiền điện tử, vẫn có một số quyền giao dịch hạn chế cho những người nắm giữ tiền điện tử hiện tại.

Những người chủ sở hữu tiền điện tử là công dân của Uzbekistan có thể bán các khoản đầu tư hiện tại của họ trên hai sàn giao dịch được cấp phép sau khi trải qua các thủ tục nhận dạng thông tin, ngoại hình khách hàng để tránh khả năng rửa tiền.

Bất kỳ tài sản tiền điện tử nào có nguồn gốc thì không thể chứng minh là bất hợp pháp để sở hữu hay chuyển nhượng trong nước. Một báo cáo từ Finance Magnates lưu ý rằng luật mới của Uzbekistan có thể không hiệu quả bởi người dân nước này có thể sử dụng mạng ảo riêng – hoặc VPN – để vượt qua lệnh cấm và truy cập vào các nền tảng giao dịch tiền điện tử nước ngoài.

Các quốc gia trên thế giới đã có một đường lối cứng rắn về các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp tiền điện tử. Một số quan chức ở Ấn Độ cũng đã nghiên cứu một lệnh cấm hoàn toàn đối với tất cả các tài sản kỹ thuật số.

Các cơ quan quản lý tài chính Nga được cho là đang chuẩn bị lệnh cấm sử dụng tiền điện tử đối với hàng hóa và dịch vụ. Trong khi một số người trong ngành đang chuẩn bị cho “cuộc đàn áp” sắp xảy ra, những người khác cho rằng khó khăn trong việc thi hành lệnh cấm đồng nghĩa với việc nó sẽ bị hạn chế trong nhiều trường hợp, khó có thể ngăn công chúng vi phạm luật.

Nguồn:cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (2 votes)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Paraguay kiểm toán ngành công nghiệp tiền điện tử toàn quốc để chuẩn bị cho các quy định của FATF

Phong trào tẩy chay ngân hàng đang lan rộng ở Hồng Kông, liệu Bitcoin có được hưởng lợi?