in ,

USDC Stablecoin có thể sớm mở rộng phạm vi tiếp cận lên 10 blockchain khác

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo thông tin từ CoinDesk, USDC, stablecoin lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường hiện có nguồn gốc từ bốn blockchain, và có thể sớm có mặt trên 8 đến 10 mạng nữa. 

“Chúng tôi dự đoán rằng trong những tháng tới USDC sẽ có sẵn trên Avalanche, Celo, Flow, Hedera, Kava, Nervos, Polkadot, Stacks, Tezos và Tron,” theo thông báo dự thảo từ TRUNG TÂM quản trị viên USDC do CoinDesk thu thập được.

Đây sẽ là sự mở rộng rộng nhất của stablecoin trị giá 25 tỷ đô la cho đến nay, có khả năng vượt qua tám blockchain hỗ trợ USDT của Tether, công ty dẫn đầu thị trường với vốn hóa thị trường 63 tỷ đô la.

Việc mở rộng diễn ra khi các stablecoin thu hút sự giám sát ngày càng tăng từ các nhà quản lý, với Eric Rosengren, chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Boston, đặc biệt đề cập đến USDT và thậm chí cả TITAN tương đối mù mờ trong một cuộc nói chuyện gần đây về các rủi ro hệ thống mới nổi. Trong khi Phó Chủ tịch Fed Randal Quarles theo sau với những nhận xét tích cực hơn về stablecoin, rõ ràng lĩnh vực này đang nằm trong tầm ngắm của Washington.

Tập đoàn điều hành USDC, CENTER, là một liên doanh giữa Coinbase và công ty xử lý thanh toán Circle, cho biết việc mở rộng sang các chuỗi khác giúp “thúc đẩy cá nhân và doanh nghiệp áp dụng các công nghệ blockchain mở”.

“Chúng tôi dự đoán rằng USDC trên các nền tảng blockchain và các giao thức đa hướng này sẽ đẩy nhanh hơn nữa việc sử dụng đồng đô la kỹ thuật số đang phát triển nhanh nhất thế giới” – CENTER cho biết trong thông báo dự thảo.

USDC là một trong những stablecoin phát triển nhanh nhất được chốt tỷ giá 1: 1 với Đô la Mỹ.. USDC được ra mắt trên Ethereum vào năm 2018 và mở rộng sang Algorand , Stellar và Solana vào nửa cuối năm 2020.

Trong thông báo dự thảo của mình, CENTER cho biết các bản cập nhật về thời gian của các tích hợp tiếp theo sẽ được phát hành trong những tháng còn lại của năm.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance đối mặt với sự biến động quy định khi các nhà lập pháp nhắm mục tiêu vào các sàn giao dịch ‘toàn cầu’

Ethereum 2.0 sắp chạm mốc 6 triệu ETH được stake

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.