in ,

Tỷ phú Chamath Palihapitiya: Bitcoin tăng quá mạnh sẽ là một thảm họa

Cho Đi Để Nhận Lại

Tỷ phú Chamath Palihapitiya – CEO của Social Capital và công ty du lịch vũ trụ Virgin Galactic President đã gọi Bitcoin là “một loại bảo hiểm và nó có thể bảo vệ bạn khỏi các quyết định tài chính tồi tệ của chính phủ”

Trong một cuộc phỏng vấn với Unchained Podcast vào ngày 23 tháng 6, Palihapitiya nói rằng:chúng ta cần một khoản đầu tư dành cho bitcoin như là một tài sản bảo hiểm, nó sẽ có ích cho bạn trong tương lai”. Nói cách khác, bitcoin là một trong những kênh trú ẩn tài sản an toàn, có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Tuy nhiên, CEO này cho rằng để giá Bitcoin tăng vọt vào thời điểm này sẽ là một thảm họa.

“Nếu giá bitcoin tăng quá mạnh…mọi thứ sẽ đi sai và nó sẽ tác động rất khủng khiếp đến hệ thống tài chính. Những tác động tai hại này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn bè và gia đình của bạn

Điều này sẽ gây ra những hậu quả to lớn đối với nhiều người, những người không được bảo vệ bằng bitcoin, và vì thế số đông gần như không muốn nó xảy ra.”

Ý vị tỷ phú này muốn nói giá bitcoin không cần tăng quá mạnh, hãy cứ chậm mà an toàn.

Bản thân Palihapitiya đã đầu tư vào năm 2010, bằng cách mua một triệu Bitcoin với giá 80 đô la và giá trị của nó đã lên tới hàng tỷ khi đồng coin đạt có mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017.

Không có gì ngạc nhiên khi tỷ phú tuyên bố rằng: “Không giống như các loại tiền điện khác, Bitcoin rất khác biệt, nó là một trong những khoản đầu tư có thể sinh lãi rất lớn từ một khoản đầu tư nhỏ”.

“Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng Bitcoin thực sự đáng để đầu tư, bạn biết đấy, bạn nên lấy 1% danh mục đầu tư của mình, đặt nó vào Bitcoin.

Gần đây, vị tỷ phú này đã dự đoán về tương lai của Bitcoin mà theo ông nó chỉ có hai kịch bản:

“Bitcoin trong tương lai có thể tăng lên tới hàng triệu đô la hoặc nó sẽ giảm xuống thấp hơn”.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

SEC yêu cầu tòa án buộc Telegram trả lại 1,2 tỉ USD cho thương vụ ICO 1,7 tỉ USD

Lý do vì sao ETH có thể sớm giảm đến 20% so với BTC