in ,

Tỷ phú Bitcoin chuẩn bị tranh cử thống đốc bang California

Chamath Palihapitiya, founder and managing partner for Social+Capital Partnership, speaks during a Bloomberg West Television interview in San Francisco, California, U.S., on Thursday, Oct. 8, 2015. Photographer: David Paul Morris/Bloomberg

Cho Đi Để Nhận Lại

Tỷ phú đồng thời là nhà đầu tư Bitcoin đời đầu Chamath Palihapitiya sẽ tham gia cuộc chạy đua vào vị trí thống đốc bang California (Mỹ).

Giám đốc điều hành của công ty đầu tư mạo hiểm Social Capital, Chamath Palihapitiya đã công bố ý định này trong một bài đăng trên Twitter ngày 26/1. Bài đăng cũng đính kèm trang web mới của ông ấy cho chiến dịch tranh cử, cùng với một số lời hứa hẹn cho tiểu bang này bao gồm cắt giảm thuế lớn, tăng lương cho giáo viên, vay vốn sinh viên và quyền lợi miễn phí cho trẻ sơ sinh.

Dường như hành động này của Chamath Palihapitiya để chuẩn bị cho cuộc tranh cử thống đốc sẽ diễn ra vào năm 2022 hoặc có khả năng cho một cuộc bầu cử đặc biệt, mặc dù không có thông tin cụ thể nào được tiết lộ ngoài ý định tham gia chính trị của ông.

Theo tờ Business Insider đưa tin, vị doanh nhân tỷ phú này cũng đã tham gia nỗ lực để thiết lập một đợt bỏ phiếu bãi nhiệm đối với thống đốc Califonia hiện tại là Gavin Newsom, điều sẽ dẫn đến một cuộc bầu cử đặc biệt vào cuối năm 2021.

Ngày càng có nhiều người dân California không hài lòng với những gì mà Newsom đang làm, đặc biệt những việc liên quan tới các biện pháp chống COVID-19.

Cựu giám đốc điều hành Facebook Palihapitiya là một nhà đầu tư sớm vào Bitcoin (từng nắm giữ 1 triệu BTC) và ông tuyên bố rằng ông muốn đưa bang trở thành trung tâm công nghệ hàng đầu:

“Hãy biến California trở thành trung tâm toàn cầu của tất cả các công việc về công nghệ và khí hậu bằng cách thiết kế lại các khuyến khích của chúng ta thay vì phá hủy chúng đi.”

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 7/1, ông từng nói rằng ông coi Bitcoin là công cụ phòng ngừa trước sự bất ổn kinh tế và giá của đồng coin này có thể tăng lên tới 200.000 USD trong vòng 5 đến 10 năm tới.

Theo một bài báo của Forbes vào tháng 4 năm 2020, Palihapitiya đã mua Bitcoin từ năm 2013, lúc giá chỉ khoảng 80 USD mỗi đồng và ông cho biết, có thời điểm ông sở hữu đến 5% tổng cung Bitcoin.

Đã có một số động thái ủng hộ tiền điện tử xuất hiện kể từ khi ông Joe Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ vào ngày 20/1, bao gồm đề cử cựu cố vấn Ripple, Michael Barr làm người đứng đầu Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ (OCC). Ngoài ra, chính quyền Biden cũng đã lựa chọn Gary Gensler, một người am hiểu về tiền điện tử, làm Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

1 phần của cuộc cách mạng DeFi năm 2021 cùng với DeFi For You (DFY)

Vốn hóa thực của Ethereum tăng vọt lên mức cao kỷ lục khi nguồn vốn tổ chức tràn vào