in ,

Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin giảm xuống dưới 40%

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong khi một số nhà phê bình Bitcoin cho rằng điều này có nghĩa là BTC đang đánh mất lợi thế cạnh tranh của người đi đầu, những người khác lại đang dự đoán “mùa altcoin” sắp đến gần hoặc thậm chí có thể đã diễn ra.

Tỷ lệ thống trị thị trường (dominance) của Bitcoin tiếp tục giảm, chạm đáy dưới 40% trong tuần này. Con số này rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại là 36,7% vào tháng 1 năm 2018, theo dữ liệu từ TradingView.

Tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin (BTC) đề cập đến tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường của BTC và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Đây không phải là lần đầu tiên sự thống trị của đồng coin này giảm xuống vào năm 2021. Vào tháng 5, tờ Cointelegraph đã đưa tin BTC đã giảm xuống, chỉ chiếm 40,3% tổng vốn hóa tài sản tiền điện tử, theo CoinMarketCap và nó đã gần đạt mức tương tự một lần nữa vào tháng 9.

Nhà phê bình Bitcoin đồng thời là chủ tịch Europac, Peter Schiff đã tweet về sự kiện này vào thứ Tư, nói rằng đó là dấu hiệu cho thấy BTC đang “đánh mất lợi thế cạnh tranh của người đi đầu”.

Nghiên cứu được TradingPlatforms công bố vào thứ Hai cho biết rằng dữ liệu có thể báo hiệu một “mùa altcoin” sắp đến. Trong bảy năm qua, sự thống trị thị trường altcoin đã tăng gấp ba lần từ 21% vào năm 2014 lên khoảng 60% trong tháng này.

Tỷ lệ thống trị thị trường của Ether (ETH) tiếp tục ở mức trên 20% ở mức gần 500 tỷ đô la. Trong năm qua, sự thống trị thị trường của ETH đã tăng gấp đôi từ 10%.

Trong một tweet vào thứ Sáu, nhà phân tích tiền điện tử Altcoin Sherpa tuyên bố rằng “mùa altcoin” đã diễn ra trong cả năm và tham chiếu biểu đồ theo dõi sự thống trị thị trường của BTC, cho thấy rằng xu hướng giảm có thể tiếp tục.

Vẫn còn phải xem liệu các khoản đầu tư của tổ chức có giúp chỉ số thống trị của BTC tăng trở lại hay không. Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba  với CNBC, người đứng đầu mảng thị trường của Genesis Trading Noelle Acheson nói rằng cô ấy có thể thấy “những dấu hiệu mạnh mẽ” về sự tăng trưởng đầu tư tiền điện tử của tổ chức đang tăng tốc trong năm 2022.

Cô ấy nói rằng số lượng tăng trưởng đầu tư của tổ chức vào không gian tiền điện tử trong 12 tháng qua “thật đáng kinh ngạc”.

Trở lại vào tháng 10, các nhà phân tích từ gã khổng lồ ngân hàng quốc tế – JPMorgan tuyên bố rằng cuộc biểu tình của BTC vào thời điểm đó đang được thúc đẩy bởi sự khao khát ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức. Họ tuyên bố rằng “các nhà đầu tư tổ chức dường như đang quay trở lại với Bitcoin, có lẽ coi nó như một biện pháp phòng ngừa lạm phát tốt hơn vàng”.

Theo dữ liệu on-chain từ Glassnode, mặc dù nguồn cung ngắn hạn của BTC đã giảm 32%, nhưng những người nắm giữ dài hạn đã thêm 16% vào kho bạc của họ trong năm 2021.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ferrari bắt tay với công ty blockchain Velas, gợi ý về NFT

Gần 1 triệu địa chỉ ví Bitcoin được tạo trong tháng 11/2021

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.