in ,

Twitter thử nghiệm dịch vị tip Bitcoin qua mạng Lightning

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo The Block và một bài đăng trên chuyên trang công nghệ MacRumors, Twitter hiện đang thử nghiệm khả năng tip người dùng bằng Bitcoin thông qua ứng dụng mạng lightning Strike của Jack Maller.

Code trong bản beta của Twitter cho thấy rằng dịch vụ tip Bitcoin hiện đang được thử nghiệm. Nhà phát triển di động Alessandro Paluzzi đã tweet một hình ảnh về tính năng này trông như thế nào.

Theo The Block, dịch vụ Lightning mới sẽ được kích hoạt Strike và cũng hỗ trợ ví cứng sắp ra mắt của Square. Công ty cũng liệt kê Blue Wallet và Wallet của Satoshi như là ví dụ về ví custodial và Breez, Muun, Phoenix và Zap là ví dụ về ví non-custodial. Twitter cũng sẽ sử dụng Strike để xuất hóa đơn Bitcoin. Hiện tại, người dùng Twitter sẽ cần tài khoản Strike để nhận tiền boa bằng Bitcoin.

“Chúng tôi sử dụng Strike để tạo hóa đơn Bitcoin Lightning, vì vậy bạn sẽ cần kết nối tài khoản của mình để nhận tip Bitcoin” – hướng dẫn viết.

Sự phát triển của Bitcoin tại Twitter được thực hiện theo lời hứa của Giám đốc điều hành Jack Dorsey vào tháng Bảy. Khi đó, anh ngụ ý rằng Bitcoin sẽ được kích hoạt trong dịch vụ Tip Jar. Jack Dorsey cũng gợi ý rằng Bitcoin có thể được sử dụng cho các lượt theo dõi, thương mại và đăng ký Super.

Jack Dorsey đã thể hiện sự quan tâm ngày càng gia tăng của mình đối với tất cả những thứ liên quan đến Bitcoin gần đây, bao gồm tăng lượng nắm giữ Bitcoin của Square, tiếp tục phát triển ví cứng của Square , liên doanh TBD của anh ấy vào các sàn giao dịch ngang hàng, khai thác Bitcoin và Bluesky, một tiêu chuẩn mở và phi tập trung cho phương tiện truyền thông xã hội .

Hiện tại, Bitcoin vẫn chưa có sẵn cho người dùng beta, nhưng code cho thấy việc triển khai có thể sớm ra mắt.

Nguồn: https://bitcoinmagazine.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Người dùng hoạt động hàng tháng của MetaMask vượt mốc 10 triệu khi Defi tiếp tục tăng

Tổng thống Belarus Lukashenko kêu gọi nhà nước khai thác tiền điện tử