in ,

Twitter của Bill Gates, Elon Musk và hàng loạt nhân vật cao cấp bị hacker Bitcoin tấn công

Cho Đi Để Nhận Lại

Tài khoản Twitter của nhiều nhân vật nổi tiếng như Bill Gates, Elon Musk, Barack Obama, Jeff Bezos, Kanye West, Warren Buffett… bị hack đồng loạt vào ngày 15/7. Những tài khoản này đều đăng thông điệp quảng bá địa chỉ một ví bitcoin với một thông báo hứa hẹn rằng nếu người dùng gửi BTC một địa chỉ cụ thể, họ sẽ nhận được tiền lãi 2: 1.

Tweet được đăng tải đầu tiên bằng tài khoản của CEO Tesla Elon Musk. Không lâu sau, tài khoản của Bill Gates cũng đăng tải nội dung y hệt, cả địa chỉ ví Bitcoin cũng giống nhau. Mặc dù các tweet ngay lập tức bị xoá, chúng lại được đăng lại liên tục, cho thấy hacker đã chiếm quyền của tài khoản trong thời gian dài.

Vào lúc 4:17 chiều (giờ ET), tài khoản của Musk đã ghim dòng trạng thái với đề xuất gửi lại gấp đôi bất cứ số lượng Bitcoin nào được gửi vào địa chỉ ví ở dưới.

Trước đây, Musk từng cho biết trên Twitter của mình rằng anh đang sở hữu 0,25 Bitcoin. Những kẻ lừa đảo theo đó đã vịn vào đây để lừa gạt người dùng gửi Bitcoin đến ví tiền điện tử.

Tài khoản của tỷ phú Bill Gates cũng bị tấn công ngay sau đó. Trong khi các cuộc tấn công phần lớn tập trung vào nhiều tài khoản trong giới tiền điện tử, thì hiện tại xu hướng này đã lan rộng ra đối với tài khoản của nhiều tỷ phú công nghệ khác như Jeff Bezos của Amazon và nhiều người nổi tiếng như Kanye West.

Ngoài ra, tài khoản của cựu tổng thống Barack Obama, ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden, tỷ phú Mike Bloomberg,… cũng bị chiếm quyền kiểm soát. Ngay cả một hãng nổi tiếng về bảo mật như Apple cũng là nạn nhân của vụ tấn công này.

Twitter của Apple bị hack và quảng bá một ví Bitcoin.

Một số tài khoản khác trong ngành tiền điện tử cũng bị tấn công, bao gồm nhiều sàn lớn như Binance, Coinbase với 2,2 triệu người dùng Twitter.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tổ chức tài chính lớn nhất Nhật Bản sẽ phát hành stablecoin riêng vào cuối năm 2020

Hơn 1,4 tỷ USD Bitcoin đã được rửa trên các sàn giao dịch tiền điện tử kể từ đầu năm 2020

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.