in ,

Twitter ra mắt tính năng cho phép người dùng đặt NFT làm ảnh đại diện

Cho Đi Để Nhận Lại

Tính năng này hiện chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng Twitter Blue trả phí trên iOS.

Vào chiều thứ Năm (20/01/2011), Twitter đã thông báo rằng họ sẽ triển khai hỗ trợ iOS cho NFT, ảnh đại diện NFT sẽ được phân biệt bằng khung hình lục giác. Hiện tại, chỉ những người đăng ký trả phí của Twitter Blue sử dụng iOS, có giá 2,99 USD mỗi tháng, mới có thể truy cập tính năng này. Theo một video hướng dẫn, người dùng có thể kết nối ví của họ, bao gồm Coinbase Wallet, Rainbow, MetaMask, Trust Wallet, Argent hoặc Ledger Live và đặt nó làm ảnh hồ sơ của họ, với quá trình chỉ mất vài giây.

Người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về hình đại diện NFT của nhau, chẳng hạn như chủ sở hữu, người sáng tạo,.. cũng như xác minh tính xác thực trên các nền tảng của bên thứ ba như OpenSea. Theo Twitter, nền tảng này không duy trì kết nối liên tục với ví tiền điện tử của một người. Tuy nhiên, công ty lưu trữ địa chỉ ví công khai của một người để đảm bảo rằng nó tiếp tục giữ hình đại diện NFT. Mặc dù người ta chỉ có thể đặt nó trên iOS thông qua Twitter Blue, nhưng ảnh hồ sơ NFT sẽ hiển thị trên tất cả các nền tảng.

Các chức năng của sự phát triển vẫn còn trong giai đoạn đầu. Twitter hiện chỉ hỗ trợ các hình ảnh tĩnh, chẳng hạn như tệp JEPG và PNG, được đúc trên blockchain Ethereum (ETH), bao gồm các tiêu chuẩn token ERC-721 và ERC-1155. Nhưng nếu một người bán hoặc chuyển NFT trong khi vẫn được đặt làm ảnh hồ sơ, nó sẽ không hiển thị bất kỳ thông tin nào liên quan đến quyền sở hữu của nó khi được nhấp vào.

Nhưng bất kỳ sự nhiệt tình thái quá nào cũng sẽ tồn tại trong thời gian ngắn. Theo người dùng Twitter và người đam mê blockchain @HollanderAdam, tính năng này dường như hoạt động với bất kỳ NFT nào trong bộ sưu tập của một người – không chỉ những NFT trong bộ sưu tập đã được xác minh. Nói cách khác, một người lạ trên internet có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào lưu bất kỳ NFT nào từ hồ sơ Twitter, đúc nó, sau đó sử dụng nó làm hình đại diện của họ. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu Twitter có đưa ra các biện pháp bảo vệ chống lại các kiểu đánh cắp đó, vốn đã phát triển tràn lan khi thị trường NFT bùng nổ trong năm qua hay không.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

El Salvador xem xét các khoản vay lãi suất thấp được hỗ trợ bởi Bitcoin

Hơn 700 triệu USD bị thanh lý khi các altcoin chịu tác động từ việc Bitcoin xuống dưới $40k

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.