in ,

Từ Elon Musk cho đến Mark Cuba: danh sách 9 tỷ phú hiện đang sở hữu Bitcoin 

Cho Đi Để Nhận Lại

Bạn đã bao giờ tự hỏi những người giàu nhất thế giới làm gì với tiền của họ chưa? Dưới đây là 9 tỷ phú đã chọn đầu tư hoặc người tình cờ tham gia vào thị trường Bitcoin.

Tính đến năm 2020, số lượng tỷ phú trên thế giới nhiều hơn cả tê giác đen có trong tự nhiên. Một số người trong số họ đã móc hầu bao của mình đầu tư vào Bitcoin, nhưng một số lại được tặng nó.

Elon Musk

Giá trị tài sản ròng ước tính: 40 tỷ đô la

Số lượng Bitcoin: 0,25 BTC ($ 2,400)

Số lượng nắm giữ Bitcoin của ông trùm tỷ phú công nghệ Elon Musk hơi khiêm tốn so với những người còn lại trong danh sách.

Musk đã tiết lộ rằng Bitcoin của anh có từ năm 2019, sau khi đưa ra tuyên bố đồng coin này rất “xuất sắc” và tốt hơn tiền giấy ngay cả với vai trò là một phương tiện trao đổi. Theo Musk, Bitcoin của anh đã được tặng bởi một người bạn dấu tên.

“Tôi vẫn chỉ sở hữu 0,25 Bitcoin”

Tuy nhiên, mặc dù có một mối quan hệ đối với Bitcoin, và một loạt những câu chuyện về tiền điện tử hàng đầu, Musk đã không tích lũy được nhiều hơn. Gần đây, anh đã nhắc lại việc nắm giữ Bitcoin của mình với nhà văn JK Rowling, lưu ý rằng anh ta đã không tích lũy thêm nữa.

Mark Cuban

Giá trị tài sản ròng ước tính: 4,3 tỷ đô la

Số lượng Bitcoin: trị giá 130 đô la

Mark Cuban, nhà đầu tư, chủ sở hữu Dallas Mavericks và tiền điện tử là một cái tên mới tham gia vào thế giới của các tỷ phú Bitcoin. Điều thú vị là trước đây anh đã từng nói rằng “anh ta thà sở hữu chuối còn hơn Bitcoin”. Trong một tiết lộ gần đây, Mark Cuban cho biết anh ta sở hữu khoảng 130 đô la tiền điện tử.

Mark Cuban đã tham gia vào Bitcoin do sự hợp tác giữa Dallas Mavericks và bộ xử lý Bitcoin, Bitpay.

“Bây giờ chúng tôi đang có Bitcoin, hãy đi mua tất cả mọi thứ bằng Bitcoin. Tôi ổn với điều đó, phải không? Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhận được 130 đô la. Đó là tất cả số Bitcoin tôi sở hữu hiện tại”.

Paul Tudor Jones

Từ Elon Musk đến Mark Cuban: 9 tỷ phú sở hữu Bitcoin

Giá trị tài sản ròng ước tính: 5,1 tỷ đô la

Số lượng Bitcoin: 1-2% danh mục đầu tư của ông (gần 2 BTC, trị giá dưới 19.350 đô la)

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, vào tháng 5, Jones đã thừa nhận rằng ông nắm giữ “một phần trăm” tổng tài sản của mình bằng Bitcoin.

TTrong một lá thư gửi các cổ đông, ông lập luận rằng Bitcoin là một hàng rào chống lại lạm phát do virus corona gây ra.

“Tôi không phải tín đồ hard-money và cũng không là tín đồ tiền điện tử. Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất là sở hữu con ngựa nhanh nhất. Nếu tôi buộc phải dự báo, đặt cược của tôi là Bitcoin”

Brian Armstrong

9 tỷ phú hiện đang sở hữu Bitcoin là ai, họ có ảnh hưởng đến thị trường tiền kỹ thuật số không?

Giá trị tài sản ròng ước tính: 1,3 tỷ đô la

Số lượng Bitcoin: Không biết

Có lẽ không quá ngạc nhiên khi Armstong nằm trong danh sách này. Là người sáng lập Coinbase, không giống như những người tham gia trước đó, anh đã tiếp xúc với Bitcoin sớm hơn hầu hết. Armstrong thành lập Coinbase năm 2012; tại thời điểm đó, Bitcoin chỉ có giá trị 10 đô la.

Ông chủ Coinbase vẫn tỏ ra thận trọng về việc nắm giữ Bitcoin của mình, Fortune báo cáo rằng anh sở hữu Ethereum nhiều hơn Bitcoin. Điều này có thể giải thích rằng anh ấy là một người tin tưởng altcoin hơn là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin.

Jack Dorsey

Giá trị tài sản ròng ước tính: 4,7 tỷ đô la

Nắm giữ bitcoin: “đủ”

Jack Dorsey, CEO Twitter và nhà truyền giáo Bitcoin, anh đã say mê Bitcoin trong nhiều năm qua, thậm chí còn tạo điều kiện cho việc mua Bitcoin vào công ty thanh toán của mình, Square, vào năm 2018. Kể từ đó, Dorsey đã đề xuất Bitcoin có thể trở thành tiền tệ của internet, và thậm chí anh còn gọi whitepaper của nó là “thơ ca”.

Tuy nhiên, giống như Armstrong, Dorsey vẫn rất kín tiếng về số lượng Bitcoin của anh ấy. Trong một câu trả lời trên Twitter, anh ấy chỉ tra lời đơn giản là “đủ”. Nhưng anh ấy đã mua nhiều hơn, tối đa hóa số lần mua Bitcoin của mình trên Cash App.

Changpeng Zhao “CZ” 

Giá trị tài sản ròng ước tính: 2,6 tỷ đô la

Số lượng Bitcoin: Ít nhất 1.667 Bitcoin (16 triệu đô la)

Changpeng Zhao là người đầu tiên trong danh sách này nắm giữ 100% tài sản của mình bằng tiền điện tử. anh nắm giữ phần lớn Bitcoin và BNB, tài sản riêng của sàn giao dịch Binance do anh sở hữu và điều hành.

Vào năm 2013, Zhao đã chơi bài xì phé với người sáng lập sàn giao dịch BTCC, Bobby Lee tại Thượng Hải. Lee bảo anh ta đặt 10% giá trị ròng của mình vào Bitcoin. Ngay sau đó, Zhao đã bán căn nhà của mình với giá 1 triệu đô la và đưa tất cả vào Bitcoin, khi nó chỉ mới 600 đô la một đồng, khoảng 1.667 Bitcoin lúc bấy giờ. Tính đến thời điểm hiện tại với số Bitcoin đó trị giá 16 triệu đô la. Zhao xác nhận rằng anh chưa chạm vào nó.

Anh cũng đã tăng số lượng nắm giữ của mình kể từ đó. Forbes ước tính giá trị tài sản ròng ở mức 1,1 tỷ đô la vào tháng 2 năm 2018. Trong khi giá Bitcoin đã giảm kể từ đó, Binance vẫn tiếp tục mang lại doanh thu mạnh mẽ, từ các tính năng mới, bao gồm cả giao dịch phái sinh.

Anh em nhà Winklevoss 

Giá trị tài sản ròng ước tính: 1,8 tỷ đô la (kết hợp)

Số lượng Bitcoin: 1% tổng số Bitcoin (tính đến tháng 4 năm 2013)

Việc tăng cường đáng kể các cổ phần, những kẻ thù cũ của Facebook trước đây đã biến thành ông trùm sàn giao dịch tiền điện tử, được cho là sở hữu 1% của tất cả Bitcoin tồn tại, có nghĩa là giá trị ròng của chúng dao động theo sự điều chỉnh của giá Bitcoin.

Sau một cuộc chiến pháp lý thắng lợi chống lại người sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg, anh em nhà Winklevoss đã đầu tư trực tiếp 11 triệu đô la vào Bitcoin. Sau đó, họ thành lập sàn giao dịch Gemini.

Theo Bitcoin Billionaires, cặp song sinh lưu trữ Bitcoin của họ rất an toàn. Họ đã mua một số máy tính mới, tạo ví Bitcoin, sử dụng mã phức tạp để chia khóa riêng hoặc mật khẩu cho ví và in chúng ra trên nhiều giấy nhỏ. Sau đó, họ đặt các phiếu trong các hộp ký gửi an toàn khác nhau trên khắp Hoa Kỳ. Trên thực tế, chiến lược này nhấn mạnh cách thức Bitcoin được giữ tại Gemini ngày nay.

Tim Draper

Giá trị tài sản ròng ước tính: 1 tỷ đô la

Số lượng Bitcoin: 30.000+ BTC ($ 290 triệu)

Là một nhà đầu tư thiên thần trên internet thực tế, Tim Draper đã có một hồ sơ theo dõi khi nói đến các khoản đầu tư có tiềm năng. Trong một cuộc đấu giá của Marshals Hoa Kỳ năm 2014, Draper chiến thắng được 30.000 Bitcoin. Kể từ đó, ông vẫn say mê với tài sản này.

“Đó là rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều”, là câu trả lời của ông khi được hỏi số tiền ông đã dùng để mua Bitcoin.

Trong thời gian halving vào tuần trước, Draper đã nhân đôi dự đoán về giá Bitcoin của mình.

“Vào năm 2020, hoặc đầu năm 2023, tôi hoàn toàn mong đợi nó sẽ đạt 250.000 đô la và tôi đã không nhận ra rằng đó là vì đồng đô la sẽ sụp đổ. Tôi đã không nhận ra rằng họ sẽ chỉ in 9.000 tỷ đô la để làm giảm giá trị đồng đô la và làm cho nó trở nên thú vị hơn đối với người mua Bitcoin”.

“Tôi hy vọng sẽ thấy giá tăng trong sáu tháng và đến năm 2022/2023, chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng Bitcoin nhiều như chúng ta sử dụng đô la và việc sử dụng sẽ lan rộng”.

Chamath Palihapitiya

Giá trị tài sản ròng ước tính: 1 tỷ đô la

Số lượng Bitcoin: Khoảng 5% nguồn cung lưu hành của Bitcoin (tính đến năm 2013)

Chamath Palihapitiya, người sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm, Social Capital, và cựu giám đốc điều hành cao cấp của Facebook, đã đầu tư vào Bitcoin vào đầu năm 2013. Giá chỉ 80 đô la mỗi đồng, Palihapitiya tuyên bố sở hữu khoảng 5% toàn bộ nguồn cung Bitcoin vào thời điểm đó.

Vào ngày 3/4, anh ta đã thảo luận về những điều kiện cần thiết để Bitcoin trở thành xu thế chủ đạo. Palihapitiya cho biết: “những gì nó làm là thay thế phương thức chuyển giá trị khi đồng đô la Mỹ rơi vào biến động xấu”.

Nhưng khi nói về khái niệm Bitcoin có khả năng thay thế hoàn toàn tiền tệ fiat, Palihapitiya nói rằng, “một điều cần phải xem xét là sự biến động của đồng đô la Mỹ – bạn không thể thay thế nó bằng một thứ khác dễ biến động hơn rất nhiều”.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tin đồn về việc mạng lưới Dịch vụ Blockchain của Trung Quốc sẽ tích hợp Ethereum

Ví Bitcoin bí ẩn nhất vừa chuyển nhượng gần 1 tỷ đô la