in ,

Tổng thống Cộng hòa Trung Phi khởi động sáng kiến ​​tiền điện tử sau khi hợp pháp hóa Bitcoin

Tổng thống Cộng hòa Trung Phi khởi động sáng kiến ​​tiền điện tử sau khi hợp pháp hóa Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Các kế hoạch của dự án Sango bao gồm xây dựng một “trung tâm tiền điện tử hợp pháp”, mở rộng việc áp dụng Bitcoin và tạo ra một “hòn đảo tiền điện tử” – một khu kinh tế đặc biệt trong metaverse.

Faustin-Archange Touadéra, tổng thống Cộng hòa Trung Phi, đã thông báo chính phủ sẽ ủng hộ một sáng kiến ​​tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của đất nước.

Trong một thông báo hôm thứ Hai trên Twitter, Touadéra cho biết chính phủ nước này sẽ tung ra Sango, một sáng kiến ​​tiền điện tử được đề xuất sau khi đất nước chấp nhận Bitcoin (BTC) dưới dạng tiền tệ hợp pháp vào tháng Tư. Theo trang web của Sango, chính phủ dự định khởi động chương trình trong một sự kiện ngày 3 tháng 7, trong đó tổng thống, các thành viên trong nội các của ông và các chuyên gia trong ngành sẽ thảo luận về cơ sở hạ tầng vật lý và kỹ thuật số cần thiết để Trung Phi tham gia vào không gian tiền điện tử, cũng như khung pháp lý cho quốc gia.

Các kế hoạch của dự án Sango bao gồm xây dựng một “trung tâm tiền điện tử hợp pháp” nhằm thu hút các doanh nghiệp và những người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu, mở rộng việc áp dụng Bitcoin trong nước và tạo ra một “đảo tiền điện tử” ảo – một khu kinh tế đặc biệt trong metaverse dường như sẽ có một không gian tương đương trong thế giới thực. Theo Sando, Trung Phi dự kiến ​​sẽ có một khung pháp lý dành riêng cho tiền điện tử vào cuối năm 2022.

Touadéra cho biết: “Chiến lược đầy tham vọng để nhanh chóng xây dựng một nền kinh tế thành công chỉ có thể dựa vào các công nghệ mới đã làm điên đảo thế giới và đưa tiền lên một tầm cao mới, với Bitcoin như một khẩu hiệu”.

Kế hoạch áp dụng tiền điện tử của Touadéra và Trung Phi dường như đang tương tự những kế hoạch của El Salvador, nơi có Luật Bitcoin tuyên bố hợp pháp tiền kỹ thuật số có hiệu lực vào tháng 9 năm 2021. Quốc gia Mỹ Latinh này cũng đã công bố kế hoạch thành lập thành phố Bitcoin được tài trợ bởi 1 tỷ đô la giá trị của trái phiếu BTC, đang tạm hoãn vào tháng 6 trong bối cảnh thị trường gấu.

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Dòng tiền chảy khỏi thị trường tiền điện tử từ các tổ chức đạt kỷ lục 

Hacker bắt đầu rửa số Ethereum bị đánh cắp từ cầu Horizon của Harmony

Hacker bắt đầu rửa số Ethereum bị đánh cắp từ cầu Horizon của Harmony

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.