in ,

TRON vượt qua EOS trong các ứng dụng phi tập trung hoạt động, nhưng “ngai vàng” vẫn thuộc về ETH

Cho Đi Để Nhận Lại

TRON (TRX) dường như đang chiếm ưu thế trong cuộc chiến giữa các ứng dụng phi tập trung (Dapp). Với tư cách là người lãnh đạo của TRON, Justin Sun, khẳng định nền tảng của mình vượt xa EOS.

Theo thống kê từ Dapp Review – công ty chuyên phân tích Dapp, TRON đã đạt được tổng cộng 669 Dapps, qua đó có lần đầu tiên vượt qua đối thủ cạnh tranh EOS chỉ bằng một Dapp.

Trong khi Ethereum vẫn giữ “ngai vàng” khi dẫn đầu với 2.152 Dapps, CEO của TRON vẫn ngây ngất trước chiến thắng tương đối nhỏ của mình:

‘Hệ sinh thái TRON đang phát triển với tốc độ ổn định, chúng tôi chào đón nhiều người dùng và nhà phát triển tham gia cùng chúng tôi”

Dường như toàn bộ ngành công nghiệp Dapp đang trải qua giai đoạn tăng trưởng. Theo báo cáo thị trường năm 2019 của Dappreview, gần 2.000 ứng dụng phi tập trung mới đã ra đời trong năm qua và các giao dịch trực tuyến đã vượt qua con số khổng lồ 23 tỷ đô la.

Tuy nhiên, “ngôi vương” vẫn chưa đổi. Vị trí dẫn đầu thị trường của ETH được củng cố vững chắc. Hiện tại, ETH với 1,82 triệu người dùng hoạt động gần như gấp đôi con số người dùng tích cực của TRON là 989.000.

Hơn nữa, Ethereum đã cung cấp 688 Dapps mới vào năm 2019, một con số cao hơn cả tổng số Dapps của TRON và EOS, chứng minh rằng Ethereum vẫn có những gì cần thiết để thu hút các nhà đầu tư.

Nguồn: cryptoglobe.com

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

Written by Admin KTS

Đợt Airdrop token Origin Protocol (OGN) – Nhận đến 1000 token OGN miễn phí

Taproot / Schnorr – 2 đề xuất cải tiến Bitcoin ‘gần như đã sẵn sàng’ khi chuyển sang giai đoạn nhận đánh giá