in ,

TRON vượt qua EOS trong các ứng dụng phi tập trung hoạt động, nhưng “ngai vàng” vẫn thuộc về ETH

Cho Đi Để Nhận Lại

TRON (TRX) dường như đang chiếm ưu thế trong cuộc chiến giữa các ứng dụng phi tập trung (Dapp). Với tư cách là người lãnh đạo của TRON, Justin Sun, khẳng định nền tảng của mình vượt xa EOS.

Theo thống kê từ Dapp Review – công ty chuyên phân tích Dapp, TRON đã đạt được tổng cộng 669 Dapps, qua đó có lần đầu tiên vượt qua đối thủ cạnh tranh EOS chỉ bằng một Dapp.

Trong khi Ethereum vẫn giữ “ngai vàng” khi dẫn đầu với 2.152 Dapps, CEO của TRON vẫn ngây ngất trước chiến thắng tương đối nhỏ của mình:

‘Hệ sinh thái TRON đang phát triển với tốc độ ổn định, chúng tôi chào đón nhiều người dùng và nhà phát triển tham gia cùng chúng tôi”

Dường như toàn bộ ngành công nghiệp Dapp đang trải qua giai đoạn tăng trưởng. Theo báo cáo thị trường năm 2019 của Dappreview, gần 2.000 ứng dụng phi tập trung mới đã ra đời trong năm qua và các giao dịch trực tuyến đã vượt qua con số khổng lồ 23 tỷ đô la.

Tuy nhiên, “ngôi vương” vẫn chưa đổi. Vị trí dẫn đầu thị trường của ETH được củng cố vững chắc. Hiện tại, ETH với 1,82 triệu người dùng hoạt động gần như gấp đôi con số người dùng tích cực của TRON là 989.000.

Hơn nữa, Ethereum đã cung cấp 688 Dapps mới vào năm 2019, một con số cao hơn cả tổng số Dapps của TRON và EOS, chứng minh rằng Ethereum vẫn có những gì cần thiết để thu hút các nhà đầu tư.

Nguồn: cryptoglobe.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Đợt Airdrop token Origin Protocol (OGN) – Nhận đến 1000 token OGN miễn phí

Taproot / Schnorr – 2 đề xuất cải tiến Bitcoin ‘gần như đã sẵn sàng’ khi chuyển sang giai đoạn nhận đánh giá