in ,

Top những Airdrop và Bounty đáng mong đợi nhất

Cho Đi Để Nhận Lại

Trình duyệt Brave

Kiếm tiền trình duyệt Brave tới $1.000 Basic Attention Token (BAT)

Giới thiệu về Trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave đang cải tiến web bằng cách cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web an toàn hơn, nhanh hơn và tốt hơn – đồng thời hỗ trợ cho người tạo nội dung thông qua hệ thống phần thưởng dựa trên mức độ thu hút.

Không chỉ là một trình duyệt, Brave là một cách suy nghĩ mới về cách thức hoạt động của web. Brave là mã nguồn mở và được xây dựng bởi một nhóm tiên phong tập trung vào quyền riêng tư, hướng đến hiệu suất của web, được thành lập bởi nhà phát minh Javascript và đồng sáng lập Mozilla.

Basic Attention Token (BAT), là mã thông báo cho nền tảng quảng cáo dựa trên blockchain. Dự án nhằm cải thiện quảng cáo trực tuyến bằng cách cắt bỏ trao đổi quảng cáo của bên thứ ba, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, giảm gian lận quảng cáo và chia sẻ doanh thu với người dùng để thưởng cho họ vì sự chú ý của họ. Dự án kết hợp với trình duyệt Brave và token tiện ích (utility token) dựa trên Ethereum, BAT, để tạo ra một nền tảng quảng cáo trực tuyến phi tập trung. Trong hệ sinh thái giao dịch với token BAT: một mặt của giao dịch, nhà quảng cáo thanh toán bằng BAT và mặt khác, nhà xuất bản và người dùng có thể kiếm tiền bằng BAT.

Tamodo Airdrop

Đăng ký Tamodo kiếm Bitcoin miễn phí với chương trình Tamodo Affiliate

Đôi nét về Tamodo

Tamodo được xây dựng với mục tiêu trở thành một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu  thế giới. Tamodo là kênh để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các nhà cung cấp có uy tín và chất lượng. Với Affiliti, Tamodo được xây dựng với một hệ thống rất đơn giản, cho phép mọi người làm việc và kiếm tiền với Tamodo. Ngoài ra, chính sách thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp giúp các chi nhánh có thể tạo thu nhập lớn và ổn định.

Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản.

Trong khi đó, đối với các nhà sản xuất, Tamodo là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định và tốt nhất cho các nguồn truy cập của mình. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web, bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo,…

Airlim Taklimakan

Đăng ký Taklimakan Airdrop với tổng tiền thưởng lên tới $250K USDT

Về Taklimakan

Mạng Taklimakan là một mạng xã hội thế hệ tiếp theo dựa trên công nghệ blockchain. Một nguồn tài nguyên mạch lạc của cộng đồng tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới, công cụ độc đáo, thuận tiện và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, cũng như một nền tảng kinh doanh cho các chuyên gia từ các danh mục và lĩnh vực khác nhau.

Mạng Taklimakan là cầu nối của các thế hệ đưa xã hội vào kỷ nguyên tiền điện tử mới, cung cấp giá trị thông tin dựa trên sở thích và sở thích của người dùng thuộc bất kỳ nhóm xã hội nào và các lĩnh vực hoạt động khác nhau, bất kể mức độ hiểu biết và ngôn ngữ của họ.

Nền tảng này tạo ra cơ hội cho cả phát triển bản thân và kinh doanh, cũng như giải trí và giao tiếp.

Sứ mệnh của Taklimakan: Đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày và là một trong những động lực chính cho tăng trưởng thị trường nói chung.

Mục tiêu của Taklimakan: Để trở thành nền tảng tiền điện tử lớn nhất (về số lượng người dùng) và phổ biến nhất (về chức năng).

Airdrop từ Ecoin

Đăng ký Airdrop Ecoin – Nhận ngay 1.000 Ecoins miễn phí ($125)

Về Ecoin

Ecoin là loại tiền điện tử phát triển nhanh được cung cấp bởi ‘công cụ nhận dạng proxy dựa trên email đầu tiên trên thế giới’ nhằm mục đích khởi động chương trình phát sóng lớn nhất thế giới.

Ecoin là một ‘nền tảng Nhận dạng proxy dựa trên email’ chỉ thưởng cho một email cho mỗi người dùng, Ecoin đạt được điều này bằng công cụ AI tiên tiến, đảm bảo rằng một người không thể yêu cầu mã thông báo miễn phí nhiều lần.

Ecoin là loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới được cung cấp bởi ‘công cụ nhận dạng proxy dựa trên email đầu tiên trên thế giới’ nhằm mục đích khởi động chương trình phát sóng lớn nhất thế giới.

Ecoin là một ‘nền tảng Nhận dạng proxy dựa trên email’ chỉ thưởng cho một email cho mỗi người dùng, Ecoin đạt được điều này bằng công cụ AI tiên tiến, đảm bảo rằng một người không thể yêu cầu mã thông báo miễn phí nhiều lần.

– Theo dõi KTSgroup (Cộng đồng tiền điện tử Việt Nam) trên Twitter và retweet mới nhất (Tùy chọn): https://twitter.com/ktsgroup_io

Chúc may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tổng hợp trang web kiếm Bitcoin (BTC) miễn phí tốt nhất

Bitcoin SV hoàn thành đợt Halving đầu tiên