in ,

Top 5 đồng coin đáng chú ý trong tuần: BTC, ETH, ADA, XMR, CRO

Cho Đi Để Nhận Lại

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt 300 tỷ đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 2, đây là một kết quả rất tích cực vì nó cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử đang tăng lên. Sự quan tâm chủ yếu nằm ở các altcoin nhỏ hơn so với Bitcoin cho đến đầu tuần này.

Không thể không kể đến Ethereum khi nó phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng và tất nhiên giá đã tăng vọt. Điều này có thể dẫn đến sự bỏ lỡ của một số trader bởi giá không kiểm tra lại điểm phá vỡ sau khi đột phá.

Tổng quan thị trường crypto ngày 27/07 | Nguồn: Coin360

Bây giờ, các nhà giao dịch có thể mong đợi một động thái tương tự từ đồng tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap vì BTC cũng đã bị giới hạn phạm vi giá trong một thời gian dài.

Do đó, phe tăng giá có khả năng bắt đầu mua Bitcoin mà không cần chờ đợi đột phá và các vị thế short có khả năng bị thanh lý, điều này có thể cung cấp lực đẩy cần thiết để đưa giá vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh. Khi đà tăng lên, các trader đứng bên lề sẽ ồ ạt nhảy vào do lo sợ bỏ lỡ đợt tăng giá.

Tuần tới là rất quan trọng vì nó sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc các altcoin sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường hay Bitcoin sẽ tham gia và chuyển sự tập trung của các trader ra khỏi altcoin.

BTC/USD

Vào ngày hôm nay, Bitcoin đã phá vỡ lên trên mức $ 10.100 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 6, điều này có khả năng sẽ thúc đẩy tình cảm. Tuy nhiên, phe gấu có thể sẽ không bỏ cuộc vì chúng sẽ bảo vệ quyết liệt vùng kháng cự $ 10.400.

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hiện tại, giá đã giảm xuống dưới mức $ 10.000 nhưng điều tích cực là phe bò đã không từ bỏ nhiều nền tảng. Điều này cho thấy phe bò đang mua vào trong mỗi lần dip.

Sự thay đổi trong tình cảm này làm tăng khả năng phá vỡ trên ngưỡng kháng cự $ 10.400. Nếu giá duy trì trên $ 10.400, thì nó có thể dẫn đến sự bùng nổ trong ngắn hạn.

Một động thái như vậy có thể nhanh chóng mang giá đến 11.870 đô la, đây là mục tiêu đầu tiên của mô hình tam giác tăng dần, sau khi giá bứt phá lên trên.

Biểu đồ BTC / USD  khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Một đột phá và đóng cửa (thời gian UTC) bên trên $ 10.400 cũng sẽ hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo tăng có mục tiêu là $ 16.997. Tuy nhiên, mục tiêu này có thể sẽ đạt được trong trung hạn vì phe gấu sẽ bảo vệ mạnh mẽ mức 14.000 đô la.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới đường hỗ trợ của tam giác tăng dần.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang chỉ huy. Giá hiện đang hợp nhất ở vùng $ 9.800 – $ 10.000, đây là một dấu hiệu tích cực.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 10.000 một lần nữa và duy trì mức cao hơn trong khung thời gian bốn giờ, thì việc di chuyển lên 10.400 là có thể. Một sự bứt phá trên mức này sẽ là một tích cực lớn và có thể dẫn đến một bước tiến cao hơn.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu trong ngắn hạn nếu phe gấu nhấn chìm và duy trì mức giá bên dưới đường EMA 20 ngày. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng động lượng đã suy yếu và có thể dẫn đến một sự hợp nhất nhỏ.

ETH / USD

Sau khi hợp nhất được khoảng hai tháng, Ether đã phá vỡ lên trên phạm vi $ 216 – $ 255,55 vào ngày 22 tháng 7. Đột phá này đã thu hút mua bởi phe bò đứng bên lề và sự di chuyển đã được tiếp tục.

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Lực mua mạnh mẽ đã nhanh chóng đẩy tiền điện tử xếp hạng thứ hai trên CoinMarketCap lên mức mục tiêu đầu tiên là $320. Chỉ số sức mạnh tương đối đã tăng lên trên mức 80, điều đó cho thấy rằng đợt tăng giá đã trở nên quá mua trong ngắn hạn.

Vì giá gần với mức kháng cự mạnh, nên việc đặt lợi nhuận của các trader ngắn hạn là có thể, điều này có thể dẫn đến một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ. Trong một xu hướng tăng mạnh, các pullback thường kéo dài từ một đến ba ngày, sau đó giá sẽ tiếp tục xu hướng tăng. Nếu phe bò có thể đẩy giá trên $ 320, thì mức tiếp theo cần chú ý là $ 366.

Biểu đồ ETH / USD  khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp ETH / USD đã không kiểm tra lại đường EMA 20 kỳ, sau khi vượt qua mức $ 253,55. Chỉ số RSI đã được giao dịch trong vùng quá mua, điều này cho thấy xu hướng này rất mạnh.

Nếu phe gấu có thể giảm giá xuống dưới 300 đô la, thì việc giảm xuống đường EMA 20 là có thể. Việc bật lại từ mức hỗ trợ này sẽ chỉ ra rằng phe bò đang tiếp tục xem các đợt giảm giá là một cơ hội mua. Xu hướng tăng có thể sẽ lấy lại đà một lần nữa nếu giá đóng cửa (thời gian UTC) trên $ 320.

Trái ngược với giả định này, nếu phe gấu nhấn chìm và duy trì mức giá bên dưới EMA 20, thì cặp tiền này có thể hợp nhất trong vài ngày.

ADA / USD

Cardano đã phá vỡ trên mô hình tam giác đối xứng và tạo ra mức cao mới trong 52 tuần, điều này cho thấy xu hướng tăng là rất mạnh và phe bò đang tiếp tục mua cao hơn vì họ dự đoán đợt tăng sẽ tiếp tục kéo dài.

Biểu đồ ADA / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thông thường, sau khi thoát ra khỏi một mô hình, giá sẽ kiểm tra lại các mức phá vỡ nhưng nếu xu hướng mạnh thì chỉ diễn ra sự hợp nhất.

Hiện tại, tiền điện tử được xếp hạng thứ sáu trên CoinMarketCap đang phải đối mặt với việc đặt lợi nhuận ở mức $ 0,1543, điều này có thể dẫn đến một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ.

Nếu giá phục hồi mạnh mẽ từ $ 0,13, thì phe bò sẽ cố gắng tiếp tục di chuyển lên và mở rộng mức tăng lên $ 0,173 và sau đó lên $ 0,20. Động thái tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu nhấn giá xuống dưới 0,12 đô la.

Biểu đồ ADA / USD  khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp ADA / USD đã lấy đà sau khi phá vỡ lên trên mô hình tam giác và tăng lên mức $ 0,1543, điều này đã đẩy chỉ số RSI tiến sâu vào vùng quá mua.

Lịch sử cho thấy rằng cặp tiền này sẽ điều chỉnh khi chỉ số RSI tăng lên trên mức 80. Pullback hiện tại có khả năng tìm thấy hỗ trợ tại đường EMA 20. Sự phục hồi mạnh mẽ từ mức này sẽ cho thấy sức mạnh và tăng khả năng nối lại xu hướng tăng.

XMR / USD

Monero (XMR) đã hợp nhất trong phạm vi $ 60 – $ 70 trong hai tháng. Phạm vi này đã được giải quyết theo hướng tăng với mức đột phá và đóng cửa (thời gian UTC) bên trên 70 đô la vào ngày 22 tháng 7, điều này cho thấy peh bò đã áp đảo phe gấu.

Biểu đồ XMR / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mục tiêu trước mắt của sự bứt phá lên trên phạm vi là $ 80 và giá đã đạt mức cao $ 79,10 trong ngày hôm nay. phe gấu hiện đang cố gắng kéo giá trở lại phạm vi, do đó, giá có thể kiểm tra lại mức 70 đô la.

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ 16 trên CoinMarketCap bật lại từ hỗ trợ này, thì nó sẽ hoạt động như một mức sàn mới và báo hiệu sự bắt đầu có thể của một xu hướng tăng mới.

Mục tiêu đầu tiên về phía tăng là 85 đô la và nếu đà có thể mở rộng trên mức này, thì cuộc biểu tình có thể đạt tới 95 đô la. Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu kéo giá trở lại bên dưới $ 70.

Biểu đồ XMR / USD  khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động trên biểu đồ 4 giờ đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò đang có ưu thế hơn. Cặp XMR / USD đã đạt đến mức quá mua trên RSI, do đó, giá có thể điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ.

Hỗ trợ đầu tiên về phía giảm có thể là đường EMA 20. Sự phục hồi mạnh mẽ từ mức này sẽ mang đến có hội mua cho các trader nhưng nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, nó có thể báo hiệu mức giảm sâu hơn về 70 đô la.

CRO / USD

Crypto.com Coin đang trong một xu hướng tăng mạnh khi nó tiếp tục tạo ra các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang chỉ huy.

Biểu đồ CRO / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phe bò đã đẩy tiền điện tử được xếp hạng thứ chín trên CoinMarketCap lên trên vùng kháng cự $ 0,153 – $ 0,154. Nếu giá đóng cửa (thời gian UTC) bên trên khu vực này, thì nó sẽ làm tăng khả năng di chuyển lên $ 0,174 và sau đó lên $ 0,20.

Tuy nhiên, nếu phe bò không duy trì được giá trên vùng kháng cự, thì giá có thể sẽ điều chỉnh hoặc củng cố nhỏ. Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu nhấn chìm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 0,143).

Biểu đồ CRO / USD  khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp CRO / USD đã giảm xuống khi chỉ số RSI tăng gần mức 75. Mức đầu tiên cần chú ý là 0,153 và thấp hơn là đường EMA 20, thường hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ trong xu hướng tăng mạnh.

Tuy nhiên, nếu phe gấu nhấn chìm giá xuống dưới cả hai hỗ trợ này, thì việc giảm xuống đường SMA 50 và dưới mức đó là 0,14 đô la là có thể. Một động thái như vậy có thể báo hiệu đà tăng đã suy yếu và dẫn đến một vài ngày hợp nhất.

Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá ETH đạt mức cao năm 2020, tại sao ETH vượt trội so với những coin khác?

Giá Bitcoin tăng vọt 13% để phá vỡ mức 11.000 USD