in ,

Top 5 đồng coin đáng chú ý trong tuần: BTC, AAVE, ATOM, NEO, VET

Cho Đi Để Nhận Lại

Quỹ hoán đổi danh mục (ETF) Purpose Bitcoin ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào ngày 18 tháng 2 và đã nhanh chóng tăng khối lượng giao dịch cổ phiếu trị giá khoảng 400 triệu đô la trong hai ngày. Đây là điều khá ấn tượng, nếu xét rằng thị trường chứng khoán ở Canada chỉ bằng một phần nhỏ so với quy mô của thị trường Mỹ. Điều này cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với Bitcoin và sở thích của nhà đầu tư đối với con đường ETF để thiết lập các vị thế mới.

Tuần trước, Bitcoin đã đạt được một cột mốc quan trọng khác khi đạt mức vốn hóa thị trường 1000 tỷ đô la vào ngày 19 tháng 2, trở thành tài sản thứ sáu trong danh sách các công ty có vốn hóa thị trường hàng đầu trên thế giới.

Sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức và vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la có thể làm giảm bớt lo ngại về việc thao túng và tính thanh khoản do Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ đưa ra trong những năm trước khi họ từ chối các đơn đăng ký Bitcoin ETF.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, nói rằng “xác suất của một quỹ ETF đã tăng lên”. Wood cho biết chủ tịch mới của SEC, Gary Gensler, người đã giảng dạy blockchain tại Viện Công nghệ Massachusetts, có thể cởi mở hơn với tiền điện tử, làm tăng khả năng một quỹ Bitcoin ETF được chấp thuận.

Mặc dù các yếu tố cơ bản của Bitcoin tiếp tục được cải thiện, nhưng trong thời gian tới có thể gặp phải một số xáo trộn do đường cong Kho bạc Hoa Kỳ tăng đột biến.

Hãy cùng phân tích các biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể tiếp tục xu hướng tăng trong ngắn hạn.

BTC / USD

Bitcoin đã vượt lên trên đường kháng cự của kênh tăng dần vào ngày 19 tháng 2 và phe bò đã cố gắng duy trì sự bứt phá. Điều này cho thấy rằng các trader đã tiếp tục mua ở mức cao hơn.

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cặp BTC / USD đã hình thành mô hình nến Doji vào ngày 20 tháng 2, cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu về động thái định hướng tiếp theo. Sự không chắc chắn đó đã được giải quyết theo chiều hướng tăng vào ngày hôm nay và bây giờ phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên $ 60.974.

Đường EMA 20 ngày ($ 47.450) đang dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Trái ngược với giả định này, nếu giá vào lại kênh, phe gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống đường EMA 20 ngày. Sự phá vỡ bên dưới kênh sẽ cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng và sau đó cặp tiền này có thể điều chỉnh về đường SMA 50 ngày.

Biểu đồ BTC / USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này vẫn trong xu hướng tăng mạnh và phe bò đã tích cực mua vào khi giá giảm xuống đường EMA 20. Phe gấu sẽ cố gắng ngăn chặn xu hướng tăng hiện tại ở đường kháng cự của kênh tăng dần.

Nếu họ thành công, cặp tiền có thể lại giảm xuống đường EMA 20. Việc bật lên từ vùng hỗ trợ này sẽ cho thấy rằng xu hướng vẫn mạnh và phe bò không chờ đợi sự điều chỉnh sâu hơn để mua. Động lượng có thể tăng lên nếu phe bò có thể đẩy và duy trì giá trên kênh.

Ngược lại, nếu phe gấu có thể giảm giá xuống dưới đường EMA 20, điều đó sẽ gợi ý rằng các trader ngắn hạn đang chốt lời. Xu hướng có thể suy yếu nếu cặp tiền này giảm xuống dưới kênh.

AAVE / USD

AAVE đã được hợp nhất từ ​​$ 392,50 đến $ 545 trong vài ngày qua. Sự hợp nhất sau một xu hướng tăng mạnh là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy rằng các trader không vội vàng thoát ra vì họ dự đoán các mức cao hơn trong tương lai.

Biểu đồ AAVE / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 427) bằng phẳng và chỉ số RSI nằm trên 56, điều này cho thấy hành động giới hạn phạm vi có thể tiếp tục trong vài ngày nữa.

Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên $ 480, cặp AAVE / USD có thể tăng lên $ 545. Một sự bứt phá và đóng cửa trên vùng kháng cự $ 545 đến $ 581,66 có thể giúp giá bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng và có thể đạt $ 697,50 và sau đó là $ 814,39.

Mặt khác, nếu phe gấu có thể giảm và duy trì mức giá dưới $ 392,50, điều đó sẽ cho thấy rằng cung vượt quá cầu. Điều đó có thể bắt đầu sự điều chỉnh sâu hơn về phía đường SMA 50 ngày ($ 297).

Biểu đồ AAVE / USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá dao động trong khoảng $ 392 đến $ 500. Nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 392,50, thì cặp tiền có thể giảm xuống $ 300 và sau đó là mức Fib thoái lui 61,8% ở mức $ 267,09.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường SMA 50, thì việc di chuyển đến $ 500 là hoàn toàn có thể. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự này sẽ nâng cao triển vọng của việc di chuyển lên $ 545 và sau đó là $ 581,667.

ATOM / USD

Cosmos hiện đang điều chỉnh trong một xu hướng tăng mạnh. Trong khi đợt pullback đã diễn ra được 5 ngày, phe gấu vẫn chưa thể kéo giá xuống mức Fib thoái lui 38,2% ở mức $ 19. Điều này cho thấy thiếu người bán ở các mức thấp hơn.

Biểu đồ ATOM / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự điều chỉnh nông thường là một dấu hiệu của sức mạnh và nó làm tăng khả năng kiểm tra lại mức kháng cự $ 26,55. Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực cho thấy phe bò có ưu thế.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 26,55, thì giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể bắt đầu. Sau đó, cặp ATOM / USD có thể tăng lên $ 32,17. Nếu phe bò có thể chinh phục mức này, thì đà tăng tăng có thể mở rộng đến $ 40.

Ngược lại, nếu cặp tiền này tiếp tục giảm, thì việc giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 18,19) là có thể. Một đợt bật lên mạnh từ hỗ trợ này có thể giữ nguyên xu hướng tăng nhưng việc phá vỡ xuống dưới nó sẽ cho thấy sự điều chỉnh sâu hơn về phía mức Fib thoái lui 61,8% ở $ 14,34.

Biểu đồ ATOM / USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đang điều chỉnh bên trong kênh giảm dần. Các đường trung bình động đang trên bờ vực tạo ra một bearish cross và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy một lợi thế nhỏ cho phe gấu.

Tuy nhiên, nếu giá tăng từ đường hỗ trợ của kênh giảm dần, nó sẽ cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn. Khi giá bứt phá lên trên đường trung bình động, thì nó có thể di chuyển đến đường kháng cự của kênh.

Một sự đột phá và đóng cửa bên trên kênh có thể dẫn đến việc kiểm tra lại $ 26,55. Mặt khác, sự phá vỡ xuống dưới kênh có thể làm suy yếu tâm lý. Sau đó, cặp tiền có thể giảm xuống mức Fib thoái lui 50% ở mức $ 16,67.

NEO / USD

NEO đã phá vỡ và đóng cửa bên trên ngưỡng kháng cự $ 47,44 vào ngày 19 tháng 2. Phe gấu đã cố gắng giả mạo sự đột phá này và bẫy những con bò hung hăng vào ngày 20 tháng 2 khi chúng kéo giá trở lại dưới $ 47,44.

Biểu đồ NEO / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, phe bò đã có kế hoạch khác. Họ tích cực mua vào trong các đợt giảm nhẹ và đã đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức $ 50 vào ngày hôm nay. Điều này có thể giúp giá bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng và có thể đạt $ 60,37 và sau đó là $ 64,95.

Các đường trung bình động dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua cho thấy phe bò đang kiểm soát.

Nhưng nếu phe bò không duy trì mức giá trên $ 50, điều đó sẽ cho thấy rằng các trader đang đặt lợi nhuận ở mức cao hơn. Việc phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 37,80) sẽ báo hiệu sự thay đổi xu hướng có thể xảy ra.

Biểu đồ NEO / USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự hình thành của một tam giác tăng dần, có mục tiêu là $ 58,58. Nói chung, giá thường giảm và kiểm tra lại mức đột phá nhưng đôi khi, trong xu hướng mạnh, giá chỉ củng cố trước khi tiếp tục di chuyển lên.

Phe bò hiện đang bảo vệ mức hỗ trợ $ 50. Nếu giá tăng từ mức hiện tại và vượt lên trên $ 54,19, xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu cặp tiền này giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới hình tam giác. Một động thái như vậy có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $ 36,3.

VET / USD

Sau đợt tăng mạnh từ $ 0,02671 lên $ 0,0607, VeChain đã điều chỉnh và được giữ trên mức hỗ trợ 38,2% ở $ 0,04773 trên cơ sở đóng cửa, cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn. Các đường trung bình động đang tăng và chỉ số RSI trong vùng quá mua cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Biểu đồ VET / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên mức kháng cự $ 0,0607, thì cặp VET / USD có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của động thái tăng giá. Mức mục tiêu để theo dõi ở phía tăng là $ 0,0851 và sau đó là $ 0,10.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò không đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự, cặp VET / USD có thể hợp nhất giữa $ 0,0424 và $ 0,0607 trong một vài ngày nữa. Xu hướng sẽ nghiêng về phe gấu nếu họ có thể giảm và duy trì mức giá dưới $ 0,0424.

Biểu đồ VET / USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Tuy nhiên, cặp tiền đã hình thành mô hình tam giác tăng dần sẽ hoàn thành khi giá đột phá và đóng cửa trên$ 0,060774. Thiết lập tăng giá này có mục tiêu mẫu là $ 0,079148.

Mặt khác, nếu giá trượt xuống dưới đường xu hướng của tam giác tăng dần, nó sẽ làm mất hiệu lực của mô hình và mở ra cơ hội giảm xuống còn $ 0,042.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên của Canada huy động được 421 triệu USD trong hai ngày

Hai cá voi vừa rút một tỷ đô la từ Coinbase