in ,

Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, ETH, EOS, XTZ, ATOM

Cho Đi Để Nhận Lại

Tuần này, Warren Buffett đã gây sóng gió trên khắp các phương tiện truyền thông tài chính khi công khai việc tập đoàn Berkshire Hathaway của ông đã bán một số cổ phiếu ngân hàng và mua vào cổ phiếu của Barrick Gold thông qua báo cáo hàng quý gửi cổ đông mới nhất của công ty.

Đợt mua này có ý nghĩa quan trọng vì Buffet vốn là người chỉ trích mạnh mẽ vàng, tuy nhiên, trong bối cảnh kinh tế hiện nay, dường như ông đã thay đổi quan điểm và tìm kiếm sự an toàn với tài sản này.

Sau động thái trên, nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định của mình. “Tín đồ Bitcoin” Max Kaiser tin rằng một số nhà quản lý quỹ hiện có khả năng tăng phân bổ của họ vào vàng, điều này có thể làm tăng giá của nó lên 5000 USD. Ông cũng hy vọng tiền tổ chức sẽ chảy vào Bitcoin, dẫn đến một cuộc biểu tình lên 50.000 đô la.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Trong khi đó, giám đốc điều hành của Galaxy Digital – Mike Novogratz khẳng định Bitcoin đã củng cố vị trí của nó như một kho lưu trữ giá trị trong năm qua.

Mặc dù dự đoán vàng sẽ tăng cao hơn, nhưng Novogratz tin rằng Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn vì nó chỉ có “vốn hóa thị trường 220 tỷ đô la, trong khi vàng là hơn 10 nghìn tỷ đô la“.

BTC / USD

Bitcoin tiếp tục củng cố gần mức cao gần đây là $ 12,113, điều này cho thấy phe bò không đóng các vị trí của họ khi họ dự đoán xu hướng tăng sẽ kéo dài hơn nữa.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: TradingView

Chỉ số định hướng trung bình (ADX), một thành phần của chỉ báo chuyển động định hướng, vẫn mạnh trên 38 và đường trung bình động hàm mũ EMA 20 ngày (11.357 đô la) đang dốc lên, điều này cho thấy xu hướng tăng mạnh.

Cặp BTC / USD đã hình thành mô hình cờ đuôi nheo (Pennant). Đây là một mô hình tăng giá. Nếu người mua có thể đẩy giá lên trên cờ hiệu và mức kháng cự trên cao $ 12.304, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Thiết lập này có mục tiêu là $ 14,956. Tuy nhiên, phe gấu sẽ cố gắng ngăn chặn đà tăng ở mức 13.000 đô la và một lần nữa ở mức 14.000 đô la.

Thay vì breakout, nếu phe gấu nhấn chìm cặp tiền này xuống dưới cờ hiệu, thì khả năng sẽ giảm xuống 10.400 đô la. Việc phá vỡ dưới mức này sẽ cho thấy sự thiếu hụt người mua ở các mức cao hơn và có thể báo hiệu đỉnh trong ngắn hạn.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: TradingView

Chỉ báo định hướng tích cực (+ DI) và chỉ báo hướng tiêu cực (-DI) đang cắt nhau và chỉ số ADX đã giảm xuống gần mức 18. Điều này cho thấy sự thiếu định hướng trên biểu đồ 4 giờ.

Hiện tại, giá đã giảm từ đường kháng cự của cờ hiệu, điều này cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ mức này. Tuy nhiên, phe gấu đã không thể duy trì mức giá dưới đường 20 EMA, điều này cho thấy mua dips.

Việc phá vỡ đường kháng cự của cờ hiệu sẽ báo hiệu rằng bò đang kiểm soát. Mặt khác, nếu giá duy trì dưới đường 20 EMA, khả năng sẽ giảm xuống đường hỗ trợ của cờ hiệu.

ETH / USD

ETH vẫn trong xu hướng tăng mạnh với giao dịch ADX trên 53 mức và đường EMA 20 ngày ($ 382) tăng lên. + DI vẫn nằm trên -DI, ​​điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD. Nguồn: TradingView

Cặp ETH / USD đã phục hồi khỏi mức breakout $ 415,6, điều này cho thấy lực mua mạnh mẽ của phe bò tại mức hỗ trợ này. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 444,15, thì khả năng sẽ tăng lên $ 480.

Ngược lại, nếu phe gấu giảm và duy trì mức giá dưới $ 415,6, thì việc giảm xuống đường EMA 20 ngày là có thể xảy ra. Nếu cặp tiền này phục hồi khỏi mức hỗ trợ này, phe bò sẽ lại cố gắng tiếp tục xu hướng tăng.

Tuy nhiên, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, thì có khả năng giảm xuống 366 đô la. Sự phục hồi mạnh mẽ khỏi mức này có thể giữ cho cặp tiền bị ràng buộc trong một vài ngày.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Phe gấu đã đẩy giá xuống dưới đường 20 EMA trên biểu đồ 4 giờ nhưng họ không thể duy trì giá dưới mức hỗ trợ $ 415,6, điều này cho thấy phe bò đang tích cực bảo vệ mức hỗ trợ này. Nếu những con bò đực bây giờ có thể thúc đẩy giá trên $ 444,15 thì xu hướng tăng có khả năng tiếp tục.

Tuy nhiên, nếu cặp tiền này giảm từ $ 444,15, thì giá có thể củng cố trong một phạm vi hẹp trong một vài ngày.

Chỉ số ADX đã điều chỉnh xuống dưới 23, điều này cho thấy xu hướng đã suy yếu trong ngắn hạn. Điều này cũng cho thấy khả năng củng cố trong thời gian tới. Quan điểm này sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền giảm và phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 415,6.

EOS / USD

ADX trên EOS nằm dưới mức 20, điều này cho thấy rằng nó chưa có xu hướng mạnh. Tuy nhiên, cuộc biểu tình mạnh mẽ vào ngày 15 tháng 8 đã đưa giá gần với ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 3,88 đô la.

Biểu đồ hàng ngày EOS / USD. Nguồn: TradingView

Hiện tại, phe gấu đang bảo vệ mức kháng cự này nhưng phe bò đang cố gắng đẩy giá lên trên mức đó.

Nếu phe bò có thể duy trì cặp EOS / USD trên ngưỡng kháng cự trên $ 3,88, thì động lực có thể sẽ tăng lên. Mục tiêu tiếp theo ở phía tăng là $ 4,4 và sau đó là $ 4,66. Nếu cả hai mức này được mở rộng, cuộc biểu tình có thể kéo dài đến $ 5,4.

Trái ngược với giả định này, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới 3,5 đô la, thì việc giảm xuống đường EMA 20 ngày (3,16 đô la) có thể xảy ra.

Biểu đồ 4 giờ EOS / USD. Nguồn: TradingView

ADX trên biểu đồ 4 giờ đã tăng lên trên mức 41, điều này cho thấy xu hướng ngắn hạn là mạnh. + DI nằm trên -DI và đường 20 EMA đang dốc lên, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Hiện tại, giá đã tăng trở lại khỏi đường 20 EMA, điều này cho thấy lực mua mạnh khi giảm xuống vùng hỗ trợ này. Phe bò bây giờ sẽ cố gắng duy trì giá trên mức kháng cự $ 3,88. Nếu thành công, xu hướng tăng có thể sẽ lấy đà.

Chế độ xem này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường 20 EMA. Một động thái như vậy sẽ báo hiệu lợi thế cho phe gấu.

XTZ / USD

Tezos (XTZ) đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 3,96 vào ngày 10 tháng 8. Mặc dù phe gấu đã cố gắng giả mạo sự đột phá này vào ngày 11 và 12 tháng 8, nhưng chúng không thể duy trì các mức thấp hơn, điều này cho thấy phe bò đang mua dips.

Biểu đồ hàng ngày XTZ / USD. Nguồn: TradingView

Chỉ số ADX đã tăng lên trên mức 28, điều này cho thấy xu hướng đang tăng lên. Nếu cặp XTZ / USD phục hồi khỏi mức 3,96 đô la, phe bò sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng bằng cách đẩy giá lên trên 4,5 đô la. Nếu thành công, cặp tiền này có thể tăng lên 5,5 đô la.

Trái ngược với giả định, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 3,96 đô la, thì việc giảm xuống đường EMA 20 ngày (3,62 đô la) có thể xảy ra. Nếu cặp tiền này breakout khỏi ngưỡng hỗ trợ này, phe bò sẽ cố gắng tiếp tục đà tăng.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy cặp tỷ giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Dưới mức này, sự sụt giảm có thể kéo dài đến 2,6 đô la.

Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đã giữ mức hỗ trợ $ 3,96. Nếu họ có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, thì việc di chuyển đến $ 4,50 là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nếu phe gấu bảo vệ mức kháng cự này, cặp tỷ giá có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi trong một vài ngày.

Đường 20 EMA đi ngang và ADX giảm mạnh cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Quan điểm này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 3,96. Nếu điều đó xảy ra, có thể giảm xuống 3,60 đô la và sau đó là 3 đô la.

ATOM / USD

Cosmos (ATOM) đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 5,42 vào ngày 12 tháng 8, điều này đã đẩy ADX lên trên 30 mức. + DI nằm trên -DI và đường EMA 20 ngày ($ 4,97) đang dốc lên, cho thấy lợi thế cho phe bò.

Biểu đồ hàng ngày ATOM / USD. Nguồn: TradingView

Hiện tại, cặp ATOM / USD đã phục hồi từ mức thấp nhất trong ngày, điều này cho thấy lực mua mạnh khi giảm.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 6,6, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục. Nếu xu hướng tăng tiếp tục sau khi điều chỉnh từ một đến ba ngày, điều đó cho thấy động lượng mạnh. Cặp tiền này vẫn tích cực miễn là nó duy trì trên mức đột phá là $ 5,42.

Gấu sẽ chiếm ưu thế nếu cặp tiền giảm xuống dưới $ 5,42 và chìm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Một động thái như vậy sẽ báo hiệu sự thiếu hụt người mua ở các mức cao hơn và có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh sâu hơn.

Biểu đồ 4 giờ ATOM / USD. Nguồn: TradingView

ADX trên biểu đồ 4 giờ đã giảm xuống dưới 25 mức và + DI và -DI gần nhau, cho thấy sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu. Đường 20 EMA cũng đang đi ngang, đây là một dấu hiệu khác cho thấy sự hợp nhất.

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, thì việc di chuyển xuống $ 6,35 và sau đó là $ 6,6 có thể xảy ra. Xu hướng tăng có khả năng tiếp tục khi đóng cửa (UTC) trên $ 6.6.

Ngược lại, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới đường xu hướng, có khả năng giảm xuống còn $ 5,42. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ chuyển xu hướng ngắn hạn có lợi cho phe gấu.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Vốn hóa thị trường DeFi bùng nổ – vượt 15 tỷ USD

Giá Bitcoin vọt qua mức cao nhất 13 tháng ở $12.200, 22 triệu USD lệnh short bị thanh lý