in ,

Tổng thống Salvador Bukele kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD trong năm 2022

Cho Đi Để Nhận Lại

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele dự đoán bitcoin sẽ đạt mức giá sáu chữ số – cột mốc đã được mong đợi từ lâu trong năm nay, trong bối cảnh nó ngày càng được chấp nhận rộng rãi.

Vào năm 2022, bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la và hai quốc gia nữa sẽ chấp nhận tài sản kỹ thuật số này như một tiền tệ hợp pháp, Bukele đã tweet vào Chủ nhật (2/1), nói thêm rằng tiền điện tử cũng sẽ trở thành một chủ đề chính trong cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 11.

El Salvador đã chấp nhận bitcoin dưới dạng tiền tệ hợp pháp vào tháng 9 năm ngoái, một bước đi mạo hiểm và chịu sự chỉ trích của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). Tổng thống nước này – Bukele đã tiến một bước xa hơn vào tháng 11, khi thông báo kế hoạch phát hành “Trái phiếu Bitcoin” trị giá 1 tỷ đô la với kỳ hạn 10 năm trên Liquid Network. Một nửa số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu sẽ tài trợ cho việc xây dựng “Thành phố Bitcoin” mới dọc theo Vịnh Fonseca gần một ngọn núi lửa.

Theo dự đoán của Blockstream, lợi suất hàng năm do trái phiếu cung cấp có thể đạt mức cao tới 146% trong năm thứ 10, tùy thuộc vào bitcoin sẽ tăng lên 1 triệu đô la trong 5 năm tới – một mục tiêu hơi xa vời khi tiền điện tử hiện đang giao dịch quanh mức 47.000 đô la , đạt đỉnh gần 69.000 đô la. El Salvador đã là một người mua nhất quán của sự sụt giảm, một dấu hiệu của sự tin tưởng vào triển vọng giá dài hạn của tiền điện tử.

Trong khi bitcoin tăng gần 60% vào năm 2021, vượt trội so với các tài sản truyền thống với một tỷ suất lợi nhuận đáng kể, mục tiêu giá 100.000 USD được dự đoán rộng rãi vẫn khó nắm bắt, do sự thay đổi của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và tâm lý ngại rủi ro trên thị trường tài chính trong tháng 11 và tháng 12.

https://twitter.com/nayibbukele/status/1477464599612076038?s=20

Trong khi Bukele hy vọng bitcoin sẽ lấy lại phong độ trong năm nay, một số nhà quan sát dự đoán tiền điện tử hoạt động kém hiệu quả liên quan đến các blockchain lớp 1 như Ethereum, Avalanche, Fantom và Solana.

QCP Capital có trụ sở tại Singapore đã khuyến nghị đa dạng hóa bitcoin và chuyển thành “rổ” tiền số layer 1 như một trong những giao dịch cho năm 2022.

Theo Jeff Dorman, Giám đốc đầu tư tại Arca Funds, đầu tư theo chủ đề (thematic investing) dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nhất vào năm 2022. “Từ quan điểm đầu tư, Arca vẫn tập trung vào DeFi, thể thao và giải trí vì nó liên quan đến sự tương tác của người hâm mộ, game, NFT, và Web 3” – Dorman cho biết trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 22 tháng 12.

Dorman nói thêm: “Khi vốn tổ chức thâm nhập vào thị trường theo cấp số nhân, người mua biên (marginal buyer) sẽ bỏ xa người bán biên (marginal seller).”

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tỷ lệ nắm giữ bitcoin của các công ty đại chúng tăng mạnh trong năm 2021

Grayscale tái cân bằng quỹ đầu tư DeFi, loại bỏ Bancor (BNT) và UMA