in

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Liên Quan Tới Dự Án BITCONNECT – Chuyên Mục Hỏi Đáp

Bitconnect cau hoi

Cho Đi Để Nhận Lại

Cập nhật: hiện tại Bitconnect gặp vấn đề pháp lý ở Mỹ và bị buộc phải dừng hoạt động đầu tư, bạn hãy bỏ qua kênh đầu tư này. 

Thông tin dự án đầu tư Bitconnect các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết: Bitconnect là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền Bitconnect.co 2017

Thời gian gần đây, dự án Bitconnect đã được các nhà đầu tư biết đến nhiều hơn qua các kênh thông tin và bạn bè. Nhiều người, họ đã quyết định đầu tư vào Bitconnect trước khi tìm hiểu dự án Bitconnect vì không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, trước, trong và sau quá trình đầu tư, họ luôn có những câu hỏi thắc mắc và nghi ngại tính khả thi của dự án mang lại. Ngày hôm nay, mình xin phép được tổng hợp và giải đáp một số câu hỏi đó.

Hình thức đầu tư ủy thác Lending trong dự án Bitconnect có rủi ro không?

Trong bài viết trước, mình đã chia sẻ với các bạn 4 hình thức đầu tư kiếm tiền với Bitconnect, trong đó có hình thức số 1 là hình thức đầu tư ủy thác hay góp cổ phần Lending

dau tu lending bitconnect

Năm 2017, rất nhiều các dự án đầu tư ủy thác xuất hiện dựa trên đồng Bitcoin làm trung gian và con số mang lại lợi nhuận hơn gửi ngân hàng. Có dự án đang sống, thành công như : Bitconnect và cũng có nhiều dự án thất bại như Ethetrade.

Bất cứ hình thức đầu tư nào hay dự án đầu tư nào hay ở bất cứ thời điểm đầu tư nào của dự án cũng luôn có rủi ro. Chỉ có là rủi ro thấp hay cao hay không mà thôi

Minh rất mất cảm tình với những bạn làm tiếp thị nói rằng dự án an toàn và chắc chắn 100% và gây hiểu lầm cho những người đầu tư

Cá nhân mình đánh giá Bitconnect hiện nay rủi ro thật sự thấp nếu so sánh với các kênh đầu tư khác cùng hình thức đầu tư ủy thác

Tuy nhiên, bạn hãy luôn nhớ nguyên tắc đầu tiên: “Trứng không bao giờ để chung 1 giỏ” bạn nên chia tiền ra để đầu tư các kênh đầu tư khác nhau.

Vậy rủi ro khi tham gia mô hình Lending Bitconnect là gì?

Song song với tiềm năng , bạn cần phải biết qua những rủi ro có thể gặp phải:

 • Công ty Bitconnect làm ăn lãi thấp: có thể trong tương lai do có biến động thị trường mà lãi sẽ thấp hơn hiện tại.
 • Hack, DDOS, Attack: Tấn công mạng luôn có thể xảy ra trong các sàn giao dịch trong thời đại hiện nay. Đây là rủi ro chung có thể xảy ra nếu công ty gặp phải 1 cuộc tấn công khó đối phó từ những hacker tầm cỡ và mất hết tiền của nhà đầu tư là chuyện không phải là không thể xảy ra.

Hiện nay tôi có nên tiếp tục đầu tư Lending vào Bitconnect hay là nên mua trữ thì hơn?

Về Bitconnect, cá nhân mình đánh giá dự án Bitconnect vẫn đáng để đầu tư Lending thời điểm viết bài này

Bản thân mình sau khi đã hồi vốn vẫn đang tiếp tục tái đầu tư Lending vào Bitconnect và mình vẫn đang ôm trữ đồng Bitconnect từ thời chỉ giá Bitconnect chỉ có 3 đô cho đến nay

Mình cũng sẽ tiếp tục đánh giá có nên tiêp tục đầu tư Lending hay không và ra thông cáo báo với các bạn trong thời gian tới

Còn mọi thứ chỉ là tham khảo, quyết định là do bạn, bạn phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Luôn nhớ đầu tư trong phạm vy tài chính cho phép của bản thân để giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư

Tiềm năng khi tham gia đầu tư ủy thác Lending Bitconnect là gì?

Bạn có thể thấy rất nhiều nhà đầu tư đều quan tâm tới mô hình đầu tư ủy thác vì có rất nhiều tiềm năng như sau:

 • Lãi suất cao, hoàn vốn nhanh: với các cá nhân có một số tiền nhàn rỗi khá lớn, thay vì mang đi gửi ngân hàng để nhận lãi % ít ỏi thấp hơn % lạm phát mỗi năm thì việc có tìm ra cơ hội đầu tư Bitconnect có lãi suất cao hơn luôn hấp dẫn đối với họ. Với hầu hết các mô hình đầu tư, bạn chỉ mất 3-4 tháng là đã hoàn vốn, sau đó có thể tái đầu tư tiếp hoặc rút gốc về.
 • Giao dịch nạp/rút nhanh: Chẳng hạn như bạn đầu tư những dự án ngoài đời, phải làm rất nhiều loại giấy tờ phức tạp để nhận lãi cũng như rút gốc, còn đối với tiền điện tử, mọi giao dịch diễn ra rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần nạp Bitcoin rồi rút bằng Bitcoin thì thanh toán khá nhanh
 • Hoàn vốn nhanh với chương trình tiếp thị liên kết Bitconnect: Với hình thức này, bạn có thể hoàn vốn rất nhanh, khoảng 1 tháng là đã hoàn vốn rồi nếu làm tốt, tiền hoa hồng cũng có thể rút ngay nếu muốn.

Lưu ý hình thức này chỉ tốt khi và chỉ khi người làm tiếp thị quảng bá một cách chuyên nghiệp, không vì lợi nhuận cá nhân mà tô vẽ mọi thứ thành màu hồng đi ngược với sự thật và thực tế.

Mình gặp một số người đầu tư Bitconnect kể lại với mình được giới thiệu bởi những người làm tiếp thị vì lợi nhuận cá nhân, tô vẽ mọi thứ thành màu hồng 100%, trong khi vốn dĩ họ không hiểu gì về Bitconnect, thậm chí bỏ rơi hoặc không hỗ trợ sau khi người được giới thiệu đã đầu tư.

 • Không cần có nhiều kiến thức: Hình thức đầu tư này phù hợp với những người không có nhiều kiến thức về tiền điện tử hoặc không có thời gian tìm hiểu.

Bạn cũng có thể chọn những phương pháp khác như Trade Bitconnect (Mua đi bán lại Bitconnect) hoặc Hold Bitconnect (Trữ Bitconnect coin lâu dài):

 • Với Trade Bitconnect: bạn phải có kiến thức tốt, ngồi máy tính hoặc điện thoại Online nhiều, cập nhật tin tức trong thời gian thực từ quốc tế, học thêm về phân tích kỹ thuật,… Nói chung là tốn nhiều thời gian và có thể bạn không làm được.
 • Với Hold Bitconnect: nếu bạn đánh giá Bitconnect tốt, có già trị tiềm năng, có thể ôm giữ Bitconnect trong thời gian dài

Đôí với cá nhân mình vừa tham gia cả 3 hình thức: 1 phần Lending (50%), 1 phần Trade (10%) và 1 phần Holding (40%)

Như vậy, mình đã điểm qua một vài ưu điểm với hình thức đầu tư Lending đầu tư ủy thác trong dự án Bitconnect.

Team mình được lợi gì khi giới thiệu Bitconnect?

Team Tradecoin- Kiếm tiền số hiện nay đã có hàng nghìn thành viên, được thành lập ra với mục đích chia sẻ những kiến thức, mục tiêu team là giúp đỡ cộng động.

Vì vậy, với lĩnh vực đầu tư Bitconnect và các dự án khác sau này, team không lôi kéo bạn bằng bất cứ hình thức nào, không có 1 lời dụ dỗ theo kiểu “dự án an toàn 99.9%, dự án tốt nhất thế giới…”.

Team chỉ là đưa ra thông tin cụ thể, bạn tìm hiểu và quyết định đầu tư nếu muốn, nếu tham gia qua link giới thiệu của team mình, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, đơn giản là vậy.

Đối với những bạn nào không thành thạo máy tính sẽ được một bạn trong team hỗ trợ tối đa từ những điều cơ bản nhất, để đảm bảo ai cũng có thể làm được

Làm sao nhanh chóng hoàn vốn mà không phải chờ đợi 03 tháng hoặc gia tăng thu nhập?

Để nhanh chóng hoàn vốn và gia tăng thu nhập trong Bitconnect, tùy vào chiến thuật và mục tiêu mong muốn của từng người đặt ra. Ở đây, có 3 cách mà nhiều người áp dụng:

 • Làm tiếp thị liên kết: bạn sẽ được hưởng hoa hồng trực tiếp
 • Reinvest (tái đầu tư): trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo chiến thuật từng người.

Khuyến cáo: chỉ khuyên dùng cho những nhà đầu tư ĐÃ THU HỒI HẾT VỐN hoặc tài chính dư giả.

Reinvest là một chế độ khá hay trong Bitconnect, làm gia tăng thu nhập của bạn một cách thủ công.

Riêng cá nhân mình, sau khi đã thu hồi vốn, lợi nhuận có tiêp mình Reinvest 1 nửa, không reinvest 100%.

 • Chuyển tiền từ ví Lending Wallet >>> Ví Bitconnect Wallet

Đồng Bitconnect đang được xếp hạng thứ 13 theo đánh giá của trang http://coinmarketcap.com/ và có đà tăng trưởng rất tốt trong thời gian qua. Vì vậy, thay vì giữ tiền $ trong ví Lending Wallet, các bạn hãy chuyển hết tiền sang đồng Bitconnect để hưởng lợi vì Bitconnect tăng giá

Lưu ý: chọn thời điểm đồng Bitconnect xuống giá tới mức bạn kỳ vọng thì hãy chuyển để được thêm lợi nhuận.

Đầu tư Bitconnect có cần phải nạp Bitcoin thông qua sàn Remitano không? Tại sao phải đăng ký và xác minh nhiều bước trên Remitano? Rút tiền có mất nhiều thời gian không

Theo đánh giá của cộng đồng, Remitano là một sàn mua bán uy tín và có giá rẻ hơn một số sàn mua bán khác. Remitano là trung gian, họ đưa ra nhiều bước xác minh mục đích để nắm rõ thông tin giao dịch của người mua – người bán, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn khi trong quá trình giao dịch xảy ra mất mát. Hệ thống support hỗ trợ 24/7 và nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Bitcoin và Bán Bitcoin Sàn Remitano

Bạn có thể đầu tư Bitconnect không cần nạp tiền thông qua sàn Remitano nếu bạn muốn. Miễn sao bạn có thể chuyển Bitcoin về ví Bitcon Wallet trong Bitconnect là được.

Do sàn Remitano không ai mua bán dưới 0.02 Bitcoin, vì vậy các bạn chuyển tiền từ Lending Wallet sang ví Bitcoin Wallet > 0.02 Bitcoin là rút tiền được rồi nhé.

Thao tác bán rất nhanh chóng, tầm 5 phút là tiền về Vietcombank.

Các lỗi kỹ thuật thường gặp: như nạp và rút tiền lâu, chuyển đổi Sponsor, lỗi 2FA, lỗi không rút được tiền v.v….các bạn có thể liện hệ mình để được hướng dẫn trực tiếp, ưu tiên các bạn đăng ký theo link mình nhé.

Tất cả chỉ là tham khảo – Quyền quyết định là của bạn

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Chúc các bạn thành công với BitconnectSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  2 Pings & Trackbacks

  1. Pingback:BitconnectX là gì? Review Đầu Tư ICO BitconnectX Và Cách Mua Token - Dự Án Đầu Tư Trong Tháng 12: Etherbanking

  2. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Trung Văn Hoàng

  Admin KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
  Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
  Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

  Changelly | Mua Bán Coin (Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,…) trên Changelly

  Segwit da kich hoat 100%

  Segwit Bitcoin đã kích hoạt thành công 100%