in ,

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Ethereum layer 2 đạt mức cao nhất mọi thời đại

Cho Đi Để Nhận Lại

TVL L2 đã tăng hơn gấp đôi trong vài tháng qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,64 tỷ đô la.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Ethereum layer 2 đã tăng lên một đỉnh mới khi phí gas tiếp tục tăng đều đặn thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn.

Nền tảng phân tích lớp hai L2beat hiện báo cáo rằng TVL trên nhiều giao thức và mạng lớp hai khác nhau đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5,64 tỷ đô la.

Các giải pháp mở rộng quy mô layer 2 cung cấp thông lượng giao dịch cao hơn nhiều và phí giao dịch thấp hơn, vì vậy đã tăng mạnh về mặt áp dụng vào tháng 11, so với mức phí gas trung bình cao nhất trong lịch sử mạng Ethereum.

Arbitrum có thị phần lớn trên thị trường layer 2 với 2,67 tỷ đô la bị khóa, tương đương khoảng 45% tổng số.

Sàn giao dịch phi tập trung dYdX đứng ở vị trí thứ hai với 975 triệu USD TVL và Loopring xếp thứ ba với 580 triệu USD, tuy nhiên, token LRC của Loopring lại chiếm phần lớn giá trị bị khóa trên nền tảng.

TVL L2 đã tăng hơn gấp đôi kể từ đầu tháng 10, tăng 110% từ 2,68 tỷ đô la so với mức hiện tại.

Phí giao dịch Ethereum trung bình hiện vào khoảng $ 40, theo BitInfoCharts. Nó đã tăng vọt lên mức cao thứ hai từ trước đến nay là khoảng 65 đô la vào ngày 9 tháng 11 và đã tăng 700% trong bốn tháng qua.

Giá gas thay đổi tùy thuộc vào hoạt động: Một lần chuyển token ERC-20 đơn giản có thể tốn khoảng 45 đô la vào thời điểm hiện tại và một tương tác hợp đồng thông minh phức tạp hơn hoặc hoán đổi Uniswap có thể tốn 140 đô la, theo Etherscan .

Đăng ký một tên trên Dịch vụ tên Ethereum có thể tốn hàng trăm đô la tiền xăng mặc dù tên miền thực tế chỉ tốn vài đô la mỗi năm.

Đăng ký một tên trên Ethereum Name Service (ENS) có thể tốn hàng trăm USD phí gas mặc dù tên miền thực tế chỉ tốn vài USD mỗi năm.

Kể từ tháng 10, các nền tảng DeFi tương thích với đa chuỗi đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào kỷ lục khi các nhà đầu tư và nhà phát triển cố gắng tránh mạng Ethereum do gas tăng cao.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

$60k trở thành kháng cự – 5 điều về Bitcoin cần xem xét trong tuần này

Đội ngũ phát triển Shiba Inu đưa ra cảnh báo lừa đảo cho nhà đầu tư SHIB

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.