in ,

TomoMaster – điểm giúp cho TomoChain nổi bật so với các nền tảng khác

Liệu bạn có bao giờ nghĩ tới việc có thể tham gia vào quá trình vận hành một nền tảng blockchain và còn có thể nhận được phần thưởng từ hệ thống? Công cụ TomoMaster sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua việc bầu chọn cho các Masternode và nhận thưởng từ TomoChain.

Cho Đi Để Nhận Lại

Liệu bạn có bao giờ nghĩ tới việc có thể tham gia vào quá trình vận hành một nền tảng blockchain và còn có thể nhận được phần thưởng từ hệ thống? Công cụ TomoMaster sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua việc bầu chọn cho các Masternode và nhận thưởng từ TomoChain.

Hệ thống 150 Masternode tham gia vận hành TomoChain được lựa chọn thông qua hành động bỏ phiếu từ phía cộng đồng những người nắm giữ TOMO. Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên phụ thuộc vào tổng số TOMO mà masternode được bầu từ phía người dùng theo thứ tự từ trên xuống. Vậy điều gì khiến cho việc bầu chọn trở nên hấp dẫn và tạo động lực cho các thành viên trong hệ sinh thái?

Phần thưởng dành cho Masternode và những người bầu chọn.

Để có thể thực sự hiểu về cách hệ thống trả thưởng hoạt động chúng ta cần hiểu một vài khái niệm cơ bản. TomoChain vận hành bởi mạng lưới 150 masternode cùng thuật toán đồng thuận PoSV. Hệ thống có blocktime là 2s, nói một cách đơn giản cứ sau trung bình 2s một khối mới sẽ được tạo ra. Việc trả thưởng sẽ được diễn ra liên tục và sau mỗi epoch (1 epoch = 900 blocks). bất kể bạn tham gia vận hành hệ thống dưới bất kỳ vai trò nào dù là masternode hay người bầu chọn bạn sẽ đều nhận được phần thưởng. Với mỗi vai trò trên thì phần thưởng, điều kiện và cách thức hoạt động tương ứng có những điểm khác biệt cơ bản.

hai phần thưởng chính được dành cho hai đối tượng chính trong hệ thống đó là phần thưởng dành cho các masternode và phần thưởng dành cho những người bầu chọn ra các masternode đó. Tỷ lệ phân chia và con số cụ thể mà mỗi đối tượng được nhận sẽ được làm rõ ở phần dưới đây.

Tìm hiểu cơ chế trả thưởng và những con số cụ thể.

Dựa trên Economic paper của TomoChain sẽ có tổng số 17 triệu TOMO được phân bổ dành cho hệ thống trả thưởng trong vòng 8 năm, với mỗi 4 triệu TOMO trong hai năm đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc cứ sau mỗi 900 block ( 1 epoch) sẽ có tổng cộng 250 TOMO được hệ thống trả thưởng dành cho toàn bộ mạng lưới vận hành. Tổng số phần thưởng 250 TOMO này sẽ được phân chia cho những masternode dựa trên tỷ lệ chữ ký mà họ thực hiện trên tổng số 900 block. Giả sử hệ thống vận hành đầy đủ với 150 masternode và mỗi masternode đều ký đủ 900 chữ ký thì phần thưởng tổng dành cho mỗi masternode sẽ là 250/150=1,666667 TOMO trên mỗi epoch (~30 phút)

Tổng số phần thưởng này sẽ được phân chia theo tỷ lệ 50:40:10. Theo đó 40% sẽ dành cho masternode để vận hành hệ thống, 50% được phân chia cho những người bầu chọn cho masternode đó theo tỷ lệ tương ứng với phần TOMO bầu chọn, 10% còn lại sẽ được giữ bởi hội đồng masternode.

Để có giúp mọi người dễ dàng hình dung về cơ chế trả thưởng chúng ta sẽ sử dụng những con số trên thực tế sau 3 tuần mainnet chính thức ra mắt. Với 150 masternode tham gia vận hành, giả sử hiệu suất của masternode đó là 100% với đủ 900 chữ ký trên mỗi epoch con số thưởng sẽ là 1,667 TOMO. Theo tỷ lệ 50:40:10 masternode đó sẽ nhận 0,668 TOMO cho phần vận hành, 50% tương ứng với 0,83 TOMO được chia đều cho những người bầu chọn. Theo số liệu trung bình hiện tại trên 100.000 TOMO bầu cho mỗi masternode thì nếu bạn vote 1000 TOMO cho masternode đó bạn sẽ nhận được 0,0083 TOMO/epoch. Mỗi ngày sẽ có từ 40~46 epoch được tạo ra tương ứng từ: 0,332-0,3818 TOMO/ngày và từ 9-10 TOMO mỗi tháng.

Có thể thấy rằng, TomoMaster mang đến một hệ thống quản trị mới cho những nền tảng blockchain hiện tại. Sản phẩm giúp đề cao vị trí của người dùng phổ thông và mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia vào quá trình vận hành qua đó trở thành điểm nổi bật và khác biệt mà TomoChain mang lại khi so sánh với các nền tảng khác. Nếu đã sở hữu TOMO, mọi người có thể tham gia bầu chọn để nhận thưởng theo bài hướng dẫn tại đây.  

Thông tin chi tiết:Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Hoàng Hà

Qtum hoàn thành hoán đổi nguyên tử đầu tiên (Atomic Swap) với Bitcoin trên Mainnet.

Nhận 40$ VET AirDrop Đã Trading Trên Binance. TrungVanHoang Tặng Bạn Thêm 500VET.