in ,

TomoChain và những con số ấn tượng sau hai tuần ra mắt Mainnet.

Khả năng xử lý hơn 2000 giao dịch trên giây và ứng dụng những công nghệ mới nhất, có thể nói TomoChain là một trong những dự án blockchain chất lượng đi tiên phong tại Việt Nam

Cho Đi Để Nhận Lại

Giới thiệu tổng quan về dự án TomoChain.

Khả năng xử lý hơn 2000 giao dịch trên giây và ứng dụng những công nghệ mới nhất, có thể nói TomoChain là một trong những dự án blockchain chất lượng đi tiên phong tại Việt Nam và là một dự án với nhiều ưu điểm hứa hẹn tiềm năng cạnh tranh với các nền tảng lớn như EOS, NEO,…

Được xây dựng dựa trên cốt lõi là thuật toán đồng thuận PoSV (Proof of Stake Voting)  vận hành bởi hệ thống 150 Masternode. Đi kèm với đó là những đặc tính kỹ thuật như xác thực hai lớp và lựa chọn ngẫu nhiên giúp cho TomoChain duy trì được tính bảo mật cũng như tính phi tập trung của blockchain. Nhờ vậy giúp cho các Dapp có thể vận hành một cách ổn định và tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cho chính những người sử dụng.  

Những cột mốc quan trọng.

Trong năm vừa qua TomoChain đã đạt được những cột mốc phát triển đáng nhớ. Lớn nhất có thể kể tới là việc chính thức ra mắt nền tảng blockchain độc lập TomoChain Mainnet vào ngày 14/12 vừa qua. Chỉ sau chưa đầy một tháng vào ngày đầu tiên của năm 2019 TomoChain đã đạt cột mốc 150 masternode tham gia vận hành hệ thống. Một lượng lớn người nắm giữ TOMO đã tham gia sử dụng và bầu chọn trên TomoMaster qua đó có thể nhận thưởng từ hệ thống của TomoChain.

Cũng chỉ sau 2 ngày kể từ khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, hệ thống TomoChain đã xử lý hơn 6 triệu giao dịch, trung bình 40 giao dịch/giây nhiều hơn gần 3 lần so với khả năng tối đa mà mạng lưới Ethereum có thể xử lý ở thời điểm hiện tại.

Các sản phẩm chủ đạo trong hệ sinh thái.

Hệ sinh thái sản phẩm của TomoChain được phát triển khá toàn diện và đầy đủ với những sản phẩm có thể kể tới như:

  • TomoScan (tương tự Etherscan) giúp kiểm tra các thông tin giao dịch, tài khoản.
  • TomoWallet là phiên bản ví dành riêng cho mobile hỗ trợ nhiều tính năng như bầu chọn thông qua TomoMaster, giao dịch và đặc biệt là kết hợp công cụ thanh toán trong tương lai khi ngày càng nhiều Dapp được ra mắt trên TomoChain.
  • TomoMaster có thể nói là một sản phẩm khác biệt với tính năng cho phép người dùng bầu chọn cho các Masternode vận hành hệ thống và từ đó nhận thưởng TOMO trực tiếp theo thời gian thực giúp tạo động lực cho những người bầu chọn.

Trong tương lai tới, sàn giao dịch phi tập trung TomoX cũng sẽ sớm được ra mắt tới người dùng. Có thể nói với nền tảng hạ tầng tương đối hoàn chỉnh ở thời điểm hiện tại việc các Dapp phát triển và xây dựng trên TomoChain sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Có thể nói rằng, với việc dành năm 2018 vào việc tập trung phát triển các sản phẩm và mở rộng mối quan hệ cùng các đối tác chất lượng như Te-Food, Triip Protocol, Axie Infinity,.. trong nhiều lĩnh vực như truy xuất nguồn gốc, gaming, dịch vụ du lịch thì năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ với nhiều ứng dụng thực tế và một hệ thống được vận hành trơn tru khi mà Mainnet đã chính thức đi vào hoạt động.  

Thông tin chi tiết:Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Hoàng Hà

Kiếm Tiền Số

BitTorrent sẽ phát hành token qua nền tảng Tron, nhà phân phối chính thức là Binance Launchpad

terra ico blockchain

​​​[Infographic] Các vấn đề Terra sẽ giải quyết cho thị trường Cryptocurrency