in ,

Token Tether ra mắt trên blockchain Solana – đối thủ cạnh tranh của Ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

Sự tích hợp của Tether với blockchain Solana nhằm giúp hỗ trợ một loạt các dự án trong DeFi, blockchain game và Web 3.0.

Nhà phát hành Stablecoin Tether đã thông báo rằng token USDT sẽ ra mắt vào ngày hôm nay, ngày 9 tháng 3, trên blockchain Solana (SOL). Phát biểu với Cointelegraph, giám đốc kỹ thuật của Tether cho biết việc tích hợp với blockchain layer 1 hứa hẹn sẽ hỗ trợ một loạt các dự án trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DeFi) và các hoạt động của Web 3.0 khác.

Như đã báo cáo trước đây, Solana đang được coi là đối thủ cạnh tranh với Ethereum , với hy vọng thu hút các tác nhân DeFi vào mạng của nó trong lúc người dùng chờ đợi những lợi ích đầy đủ của Eth2 xuất hiện.

Theo Tether, Solana sẽ cho phép người dùng giao dịch USDT với tốc độ cao hơn 50.000 giao dịch mỗi giây. Công ty cũng tuyên bố rằng phí giao dịch có thể thấp tới 0,00001 đô la cho mỗi giao dịch và rằng giải pháp thay thế tốc độ cao hơn, chi phí thấp hơn này cho Ethereum sẽ tạo ra sự thúc đẩy cho các ứng dụng và dự án mới trong không gian DeFi. Tether đã tích hợp với nhiều blockchain cùng với Ethereum, trong số Algorand, EOS, Liquid Network, Omni và Tron.

Một trong số các dự án gần đây đã được xây dựng dựa trên Solana là Serum, một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Camila Russo, người dẫn chương trình Defiant Podcast, người đồng sáng lập và CEO của sàn giao dịch FTX, Sam Bankman-Fried nói rằng Serum đã chọn Solana thay vì Ethereum do tốc độ và cơ sở hạ tầng vượt trội của nó. Ông nói: “Chúng tôi cần [một blockchain], nhanh hơn một triệu lần so với Ethereum.”

Ngay cả khi các blockchain đối thủ cạnh tranh tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực DeFi đang phát triển, nhiều thành viên trong ngành tin rằng cuối cùng là Ethereum 2.0. có lợi thế chính cho các ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả Jon Jordan của DappRadar .

Trong khi đó, Tether đã tích hợp  với các mạng lớp hai như Hermez, ngày càng trở nên phổ biến trong thời kỳ phí gas tăng cao trên mạng Ethereum.

Nguồn: https://cointelegraph.com


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum triển khai bản nâng cấp Berlin với 4 EIP

Chainge Finance Airdrop Crypto – Nhận 200 CHNG Token miễn phí

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.