in ,

Token Shiba Inu tăng 31% sau khi được Kraken niêm yết

Cho Đi Để Nhận Lại

Token Meme Shiba Inu đang hoạt động tốt hơn xét trên toàn thị trường tiền điện tử vào thứ Ba (30/11), sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Kraken niêm yết đồng coin này.

Shiba Inu (SHIB), một meme coin phổ biến và là đối thủ cạnh tranh của Dogecoin, đã tăng lên mức cao nhất trong ngày trên $ 0,00005097 vào sáng thứ Ba, đánh dấu mức tăng 31,4% trong ngày qua.

Đối với Shiba Inu, đây là mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 11, khi token giao dịch trên $ 0,00005100 trước khi giảm mạnh xuống $ 0,00003660 một tuần sau đó, theo dữ liệu từ CoinGecko

Ra mắt vào tháng 8 năm 2020, SHIB là một token dựa trên Ethereum được tạo ra bởi một nhà phát triển có biệt danh là Ryoshi. Meme coin này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong những tháng gần đây – một phần không nhỏ là do sự tham gia gián tiếp của Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum.

Với vốn hóa thị trường hiện tại là 26,8 tỷ đô la, Shiba Inu cũng đã đánh bật Avalanche (AVAX) để trở thành tiền điện tử lớn thứ 11 trên thị trường. Trong vài tuần gần đây, SHIB đã vượt trên DOGE về tổng vốn hóa thị trường trên bảng xếp hạng tổng thể của CoinGecko.

Một lý do có thể giải thích cho hành động giá mới nhất của SHIB là việc Kraken, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Mỹ về khối lượng giao dịch, đã thông báo hỗ trợ đồng tiền này vào thứ Hai.

Theo một bài đăng trên blog, các khoản tiền gửi cho SHIB hiện đang hoạt động, với giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào Thứ Ba (30/11) từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm theo giờ EST.

Sàn giao dịch cũng nêu rõ rằng SHIB sẽ có thể được giao dịch với đồng euro và đô la Mỹ và với tối thiểu 50.000 SHIB, hoặc 2,5 đô la, được yêu cầu để mở một lệnh.

Ngay sau thông báo, một cá voi tiền điện tử ẩn danh có bí danh là Gimli đã tăng lượng nắm giữ SHIB của họ thêm 24,8 tỷ token, trị giá hơn 1 triệu đô la tại thời điểm mua.

Theo dữ liệu từ Whalestats, Gimli hiện sở hữu hơn 59 triệu đô la trong SHIB.

SHIB được tích hợp nhiều hơn

Kraken là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ mới nhất niêm yết SHIB trong những tháng gần đây. Đồng tiền này đã được ra mắt trên Coinbase vào giữa tháng 9, theo sau là Gemini vào đầu tháng này.

Vào ngày 1 tháng 11, Shiba Inu đã có mặt trên Binance, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Meme coin cũng đã chứng kiến ​​một số tích hợp quan trọng trong những tuần gần đây.

Đầu tháng này, dịch vụ thanh toán tiền điện tử CoinGate đã công bố chính thức tích hợp Shiba Inu, cho phép người dùng, người bán, nhà giao dịch và người mua thẻ quà tặng chấp nhận, mua, giao dịch hoặc chi tiêu token.

Tin tức tích cực hơn cho SHIB đến vào thứ Hai khi Newegg, một nhà bán lẻ điện tử công nghệ có trụ sở tại California, cho biết họ sẽ chấp nhận nó làm phương tiện thanh toán trên nền tảng của mình vào đầu tháng 12.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.
Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

MicroStrategy mua thêm lượng Bitcoin trị giá 414,4 triệu USD

Grayscale tạo quỹ đầu tư mới dành riêng cho Solana (SOL)

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.