in ,

Tín hiệu đột phá của Ethereum và dự đoán của các chuyên gia

Cho Đi Để Nhận Lại

Ethereum đang trong một xu hướng tăng cực kỳ mãnh liệt và không ngừng nghỉ trong nhiều ngày qua, với ETH tăng lên $ 225 trước khi tìm thấy một sự kháng cự mạnh mẽ đã ngăn chặn sự phục hồi của nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là xu hướng tăng mạnh mẽ này có thể kéo dài khá lâu trước khi kết thúc vì tiền điện tử gần đây đã phá vỡ nhiều mức kháng cự quan trọng đã từng ngăn chặn hành động giá của nó trước đây.

Những đột phá này rất có khả năng xúc tác cho sự tăng giá đáng kể . Hơn nữa, các nhà phân tích lưu ý rằng giá ETH cũng sẽ sự tăng giá vượt trội so với cả Bitcoin và USD.

Sự phục hồi của Ethereum ở mức $ 225 nhưng xu hướng tăng của nó vẫn chưa kết thúc

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% với mức giá hiện tại là $ 225, đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày của nó là $ 215 được đặt ở dưới cùng của một đợt bán tháo qua đêm mà thị trường tiền điện tử đã trải qua.

Sự bán tháo này, mặc dù diễn ra rất nhanh, xuất hiện song song với sự suy thoái của Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp, nhưng phản ứng nhanh chóng của người mua đối với áp lực bán mạnh này chỉ ra một số sức mạnh tiềm ẩn.

Trong ngắn hạn, rất có khả năng ETH sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng giá hơn nữa so với USD.

Cryptomist, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ETH có một mức kháng cự mạnh ở mức $ 222, nhưng việc phá vỡ sau đó trên mức này dường như cho thấy tiền điện tử sẽ còn tăng giá hơn nữa.

Dựa trên phân tích của cô ấy, điều này có nghĩa là nó có thể tăng tất cả lên mức $ 282 trước khi chậm lại.

Theo Cryptomist, XRP sẽ có động lực mạnh mẽ trong vài tuần và tháng tới.Một khả năng ngắn hạn là tiền điện tử sẽ tăng lên tới 0.33 đô la trước khi bị cuốn vào một đợt tăng giá do FOMO thúc đẩy, dẫn đến giá cao hơn đáng kể.

Cô cũng lưu ý: ETH đạt mức kháng cự $ 222 và câu hỏi đặt ra là chúng ta có thể có một pullback đầu tiên trước khi đạt $ 282- mục tiêu tiếp theo hay không? 

ETH cũng sẽ thấy sự gia tăng đáng kể so với BTC sau khi phá vỡ các mức chính

Ngoài việc vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự USD của mình, Ethereum cũng vượt qua một số mức kháng cự chính của Bitcoin, cho thấy ETH sẽ vượt trội đáng kể so với” ông vua của tiền điện tử” trong thời gian tới.

Luke Martin, một nhà phân tích tiền điện tử rất có tầm ảnh hưởng trên Twitter, đã giải thích trong một tweet rằng ông tin rằng ETH sẽ tăng từ mức giá hiện tại là 0,023 BTC đến mức kháng cự BTC tiếp theo của nó ở mức 0,0267 trong thời gian tới.

 

Trong khi xem xét thực tế rằng Ethereum đã có thể vượt qua ngưỡng kháng cự chính đối với cả USD và BTC, có vẻ như rất có khả năng tiền điện tử sẽ sớm mở rộng đáng kể đà tăng của nó.

Nguồn: newsbtc.com

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ethereum 2.0 bị dời thời hạn nhưng các nhà phát triển tự tin tới 95% sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020

Bitcoin đạt $10.000: Các nhà phân tích mong đợi sự bùng nổ lớn hơn nữa