in ,

Tin đồn về việc mạng lưới Dịch vụ Blockchain của Trung Quốc sẽ tích hợp Ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

Mạng Dịch vụ Blockchain (BSN) được hậu thuẫn bởi chính phủ Trung Quốc được cho là đang bắt đầu tích hợp với các blockchain công khai như Ethereum và Nervos Network.

Tin đồn này xuất hiện chỉ một tuần sau khi BSN sử dụng dịch vụ Oracles của Chainlink (LINK) để tăng tốc độ và bảo mật cho các giao dịch diễn ra trên mạng lưới.

Động thái này được xem là tín hiệu tốt cho các blockchain và dự án có liên quan và một nhà đầu tư mạo hiểm tin rằng nó sẽ giúp thúc đẩy lĩnh vực tiền điện tử ở Trung Quốc – vốn đã bị bóp nghẹt trước đây bởi các quy định.

Mạng Dịch vụ Blockchain Trung Quốc tích hợp Ethereum

BSN của Trung Quốc là một mạng lưới blockchain quốc gia được hỗ trợ bởi Trung tâm Thông tin Nhà nước, China Mobile, UnionPay và môt số đơn vị khác, mặc dù đất nước tỉ dân giữ kín hầu hết các thông tin chi tiết về sáng kiến này.

Giờ đây có vẻ như BSN đang chuyển sang tích hợp các blockchain phi tập trung và công khai vào mạng lưới của mình, bao gồm Ethereum và Nervos.

Theo Haseeb Qureshi – một đối tác quản lý tại Dragonfly Capital – sự tích hợp này đã được xác nhận bởi nhiều nguồn tin khác nhau và là một “thỏa thuận lớn” cho các blockchain liên quan.

“Nhiều nguồn tin tôi nhận được cho rằng BSN của Trung Quốc sẽ tích hợp với các blockchain công khai, trong đó đầu tiên là Ethereum và Nervos. Đây là một thỏa thuận lớn,” ông nói.

Khi nói về Mạng Dịch vụ Blockchain do nhà nước hậu thuẫn, Qureshi giải thích rằng đây là một chủ đề được bàn luận nhiều về việc chính phủ Trung Quốc có liên quan như thế nào, nhưng việc tích hợp các blockchain công khai như Ethereum vẫn còn rất quan trọng.

“Việc chính phủ tham gia BSN ở mức độ nào đã là một chủ đề được bàn luận sôi nổi, nhưng việc tích hợp các blockchain công khai là rất quan trọng đối với hệ sinh thái blockchain ở Trung Quốc. Trong trường hợp nó không rõ ràng: công khai ủng hộ các blockchain công cộng là một điều cấm kỵ ở Trung Quốc.”

Đây có thể là bước đầu tiên để Trung Quốc mở cửa cho tiền điện tử

Mặc dù động thái này có thể giúp mở ra thêm một số tiện ích hơn nữa cho Ethereum, nhưng không chắc rằng nó sẽ cung cấp bất kỳ sức mạnh công khai nào cho tiền điện tử.

Tuy nhiên, nhìn từ góc độ vĩ mô, tin tức này dường như có ý nghĩa với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bất chấp việc chính phủ Trung Quốc có phần xa cách với BSN, nhưng chắc chắn có một mối liên hệ mật thiết giữa hai thực thể.

Do đó, việc tích hợp các blockchain phi tập trung và công khai có thể đẩy nhanh việc áp dụng và chấp nhận tiền điện tử trong nước.

Qureshi đã nhấn mạnh đến khả năng này, ông lưu ý rằng “blockchain, chứ không phải Bitcoin”, lập trường chỉ đơn giản là một “loại ma túy cửa ngõ” – thứ mà cuối cùng sẽ dẫn đến sự chấp nhận của công nghệ phi tập trung.

“Động lực mở cửa của BSN với sự hỗ trợ cho các blockchain công khai sẽ giúp Trung Quốc tăng tốc đổi mới tiền điện tử. Không phải Bitcoin mà Blockchain mới chính là cửa ngõ và nắm bắt sự phân cấp thực sự sẽ là bước tiếp theo.”

Nguồn: https://www.newsbtc.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Lý do vì sao ETH có thể sớm giảm đến 20% so với BTC

Từ Elon Musk cho đến Mark Cuba: danh sách 9 tỷ phú hiện đang sở hữu Bitcoin